Nếu bạn đang khám phá bí quyết xóa tất cả bài viết bên trên đội Facebook thì nên tò mò ngay lập tức bài xích share cực kỳ chi tiết dưới đây của tanphongvan.vn về sự việc này nhé.

Bạn đang xem: Xóa tất cả bài viết trên facebook


Các chúng ta có thể biết được rằng hàng ngày bao gồm hàng trăm bài bác đăng lên các trang nhóm bên trên Faceboook cùng đã và đang hiểu rằng phương pháp để các bạn xóa bài xích đang của bản thân mình. Tuy nhiên, câu hỏi tiến hành xóa 1 loạt bên trên team chúng ta đang biết chưa? Cùng tanphongvan.vn mày mò coi cách xóa toàn bộ bài viết trên đội Facebook. Bắt đầu thôi.


*


Mngơi nghỉ đầu

Có lẽ chúng ta đã từng trải qua cảm hứng Lúc lần trước tiên đăng bài bác như thế nào đó lên group Facebook với bị ném đá không ít đến nỗi hoàn toàn có thể xây đồng thời 3 tòa biệt phủ. Tuy nhiên, thời non trẻ vẫn đi qua cùng các bạn vẫn trưởng thành hơn. Mặc dù vậy vẫn còn đó nhiều khi bạn đăng bài bác không được đúng như mình mong ước. Và ý muốn xóa bài bác đăng một loạt xuất phát từ kia. Rất may là Facebook đã có kỹ năng giúp cho bạn triển khai được vấn đề này, thuộc tanphongvan.vn khám phá nhé.

*

Cách xóa bài viết trên team Facebook

Cách xóa từng bài viết trên đội Facebook

Đầu tiên vẫn là câu hỏi xóa từng bài xích bên trên đội Facebook. Như vậy có thể vẫn mất thời gian hơn một chút ít nhưng lại hoàn toàn có thể khiến cho bạn xem lại rõ rộng gần như bài xích đăng của chính bản thân mình. Các bước triển khai nhỏng sau:

Cách 1: Truy cập vào trang Facebook bên trên máy vi tính của chúng ta theo con đường link bên dưới đây:

Cách 2: Vào trang cá thể của bạn lựa chọn biểu tượng lốt 3 chấm. Sau đó chọn Nhật ký kết vận động.

Cách 3: Trong mục Nhật cam kết hoạt động, các bạn dìm Bộ lọc.


Cách 4: Kéo xuống phía bên dưới cùng lựa chọn Nhóm cùng chọn Save sầu Changes. Quý Khách cũng có thể chọn khoảng tầm thời gian để rất có thể tăng cường mức độ chính xác của bộ thanh lọc.

Xem thêm: Hệ Điều Hành Google Chrome Os Là Gì? Chrome Os Là Gì

*

Cách 5: Sau lúc lọc xong xuôi, toàn bộ bài xích đăng của doanh nghiệp trong số nhóm đã hiện ra. quý khách hàng rất có thể xóa bằng phương pháp chọn biểu tượng 3 chấm mặt bắt buộc và chọn Xóa, Bỏ xuất xắc Xóa cảm xúc tùy thuộc theo shop của khách hàng cùng với bài bác đăng kia.

*

Cách xóa tất cả nội dung bài viết trên đội Facebook

Vậy còn bí quyết xóa cục bộ bài viết trên Nhóm Facebook là gì? Các bước tiến hành nhỏng sau:

Cách 1: Vào trang cá nhân Facebook của khách hàng, lựa chọn hình tượng vệt 3 chấm và chọn Nhật ký kết chuyển động.

Cách 2: Trong trình Nhật ký kết chuyển động chúng ta lựa chọn Sở thanh lọc.

Bước 3: Kéo xuống phía dưới chọn Hoạt đụng của thành viên. Sau kia nhấp chọn Save sầu changes.

*

Cách 4: Sau khi lọc hoàn thành, những các bạn sẽ thấy hầu hết nhóm mà mình bao gồm đăng chuyển động vào đó. Cuộn mang lại nhóm mà lại bạn muốn xóa toàn bộ bài xích đăng. Chọn hình tượng 3 chnóng bên yêu cầu cùng lựa chọn Xóa hoạt động vui chơi của bạn.

*

Một số nội dung bài viết khác bạn cũng có thể tyêu thích khảo:

Và trên đấy là những share của chúng mình về cách xóa toàn bộ bài viết bên trên team Facebook. Mong rằng phần nhiều công bố trên hữu dụng cho bạn. Đừng quên Like, Share cùng ké thăm tanphongvan.vn tiếp tục để có được phần đông kiến thức và kỹ năng mớ lạ và độc đáo về technology hằng ngày.