3 Cách 2: Sử dụng phần mềm chặn quảng cáo youtube.

Bạn đang xem: Xem youtube không quảng cáo trên máy tính


Cách xem youtube ko quảng cáo bạn đã biết chưa?

Nếu chưa biết phương pháp chặn quảng cáo youtube thì đây là hướng đẫn mang đến bạn. Nếu đã từng chặn thành công xuất sắc rồi, hãy nấn ná lại một chút ít, biết đâu phương pháp bản thân đưa ra lại dễ thực hiện hơn phương pháp bạn đang làm thì sao? Cùng tanphongvan.vn điểm qua 2 cách chặn quảng cáo trên youtube nhé!

Note: Nếu bạn ko cần sử dụng PC, hãy coi bài xích viết này: Cách coi youtube không quảng cáo trên game android hoặc Xem youtube bên trên iphong ko bị quảng cáo nhé!

Cách 1: Tắt quảng cáo youtube bên trên laptop.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Tai Nghe Airpod S Chi Tiết Nhất, Hướng Dẫn Sử Dụng Tai Nghe Airpods Chi Tiết Nhất

Thông thường khi chứng kiến tận mắt youtube, quảng cáo thường hiện tức thì đầu tiên. Bạn sẽ phải mất 5 giây mới thấy nút bẩm bỏ qua quảng cáo. Để chặn quảng cáo này, bạn hãy làm theo bước sau:

Bước đầu tiên, bạn copy URL của đoạn Clip bằng cách right click lên Link Clip youtube với chọn copy. Sau đó, bạn mở một tab trình duyệt mới cùng paste links đoạn Clip vào. Đừng vội ấn enter nhé, tốt xem lại URL video với thêm dấu chấm (.) vào ngay lập tức sau đuôi youtube.com của URL video. Ví dụ:

Link Url video: https://www.youtube.com/watch?v=DK2dSL77zL8 => https://www.youtube.com./watch?v=DK2dSL77zL8

Sau lúc sửa URL dứt bạn bấm Enter. Video sẽ phát mà ko bi quảng cáo. Sau này nếu coi Clip youtube không giống bạn có thể clichồng links nhưng mà không cần sửa thêm dấu (.) như lần đầu.

Note: Cách này mình thử thì 99% không hiện quảng cáo ban đầu. Còn quảng cáo youtube trong video clip thì chưa gặp lần làm sao. Nếu không may bạn vẫn gặp quảng cáo thì tất cả thể phản hồi lại cho doanh nghiệp trong phần phản hồi bài viết nhé! (bấm vào hình để pchờ to)

*
*
*
*
*

TỔNG KẾT

Với 2 cách bên trên thì bạn đã gồm thể chặn hoàn toàn quảng cáo rồi đó. Giờ đây, khi coi video youtube không quảng cáo sẽ rất tuyệt phải không? Hãy chia sẻ tức thì mẹo nhỏ này mang lại bạn bnai lưng nhé!

Mách bạn: thủ thuật phân phát lặp lại đoạn phim youtube để nghe đi nghe lại bài bác hát ưa thích. Hoặc:tải nhạc youtube sang trọng mp3 bên trên điện thoại nkhô nóng đơn giản để kiếm nhạc chuông miễn phí tổn về điện thoại.