Kiếm tiền online không vứt vốn là một trong những bí quyết làm sẽ dâng lên tự đầu năm 2018 đến thời điểm này tuy vậy việc tìm kiếm ra kênh kiếm tiền thật mà lại ít ảo là một trong các nỗi niềm trăn trở của đa số newbie.

Bạn đang xem: Xem video kiếm tiền không vốn


*

Hôm nay, tuvantaichinch.top ra mắt mang lại các bạn một kênh tìm tiền bắt đầu được đầu tư cùng đang hoạt động chiến dịch kinh doanh thu hút dành cho các bạn mong muốn kiếm tiền online nhàn rỗi chỉ cần vứt công không phải bỏ vốn, đó chính là kênh BOTV trên youtube.Mình cũng không nhiều năm mẫu, BOTV là kênh new cho nên tung tiền chạy chiến dịch nhằm đam mê các subscriber (bạn đăng ký giỏi nôm na là fan) để theo dõi và quan sát, kim chỉ nam chiến dịch là 300k subscriber. Mỗi bạn ĐK rất có thể có được 3 khoản các khoản thu nhập thụ động:1. Nguồn thu nhâp 1: Có ngay 10$ trong thông tin tài khoản sau khoản thời gian ĐK thành công xuất sắc.2. Nguồn thu nhâp 2:Thưởng huê hồng 0.2$ khi có bạn đăng ký thông tin tài khoản bên dưới link của công ty cùng ttận hưởng mang đến 7 tầngVD: Quý Khách có 10F1, và tuyến bên dưới của khách hàng mọi cá nhân cũng đều có 10F1, liên tiếp 7 tầng xuống dưới, điều này bạn bao gồm tối nhiều => 10 x 10 x 10 x 10 x 10 x 10 x 10 = 10.000.000 ngườiTối phần lớn tiền có thể nhận được => 10.000.000 người x 0.2$ = 2 ngàn.000$ (2 triệu Đô la) NẾU CỐ GẮNG CHĂM CHỈ3. Nguồn thu nhập 3: Tải ứng dụng BOTV xem bên trên điện thoại cảm ứng với máy tính. Với ứng dụng này, tuyến dưới của bọn họ (tính luôn cả 7 tầng) yêu cầu xem video với một khoảng thời gian hiệ tượng, ta sẽ được tự 0.5$ => 1$ bên trên mỗi người/mon (tính cả 7 tầng nhé). Nhỏ nhưng lại sau 30 ngày chịu khó các bạn sẽ thấy kế quả là thế nào, nói những lại bảo là bánh vẽ.Dĩ nhiên để có tiền thì bọn họ buộc phải bỏ ít công sức: cần cù tra cứu thêm ref, lý giải ref coi Clip với tất nhiên một điều xuất xắc là chúng ta cũng có thể chế tác với up đoạn phim của chính bản thân mình để kiếm thêm $$$$ nếu khách hàng như thế nào sẽ là bạn nghịch Tik Tok.HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ:Cách 1: vào link sau đây https://win102.io/register/5869723866Cách 2: điền đầy đủ lên tiếng username (chọn thoải mái), họ tên cùng cmnd số thông tin tài khoản điền đúng chuẩn thông tin các bạn, tham khảo hình hình ảnh.

Xem thêm: Samsung Galaxy S6 Có Chống Nước Không ? Thử Nghiệm Samsung Galaxy S6 Có Chống Nước Không


*

*

*

Bước 5:
đăng nhtràn lên trang https://botv.com.vn/ với username và pass vừa chế tạo kế tiếp chọn video funny tik tok 66 cùng nhấn vào coi đầy đủ hết 3 phút ít.
*

Bước 6:
sau khi coi xong xuôi, lựa chọn Dashboard kéo xuống bên dưới search bên dưới mục CHANNELS chọn BOTV Entertainment và nhấn vào Register Author để đăng ký với bnóng lựa chọn gmail ĐK.
Cách 7:
hoàn thành đăng ký bằng cách vào Dashboard kéo xuống bên dưới kiếm tìm dưới mục CHANNELS lựa chọn BOTV Entertainment và nhấp vào Subscribed là kết thúc.
Vậy là ngừng nhé, vấn đề còn sót lại là share links ĐK để tìm thu nhập cá nhân 0,2 USD mọi cá nhân mới và vào thông tin tài khoản https://botv.com.vn/ giúp thấy Clip làm sao mình thích, xem mà lại có thu nhập cá nhân cho tất cả chúng ta cùng cho cả họ.Tìm liên kết share theo hình: