Không bắt buộc ai cũng biết bí quyết xem Facebook của fan không giống khi không kết bạn hoặc người chặn mình với mục đích tò mò giỏi “điều tra” về một ai kia. Vậy liệu bao gồm bí quyết như thế nào để giải quyết vấn đề này không?

Để khám phá tuyệt “điều tra” về ai đó thì Facebook là 1 trong những trong các những phương tiện tìm tìm biết tin tâm đầu ý hợp độc nhất. quý khách có thể xem ảnh với một trong những lên tiếng cơ bản của đối tượng người dùng qua Facebook của họ.

Tuy nhiên phần lớn thông tin tài khoản đang thiết lập ẩn Timeline cùng với những người dân chưa được kết chúng ta. Hoặc trường hợp tài khoản của doanh nghiệp đã biết thành chặn thì bạn cũng cần yếu coi hình họa tuyệt trang cá thể Facebook của người ngăn bản thân. Bài viết sau đang cung cấp cho bạn một thủ pháp đơn giản dễ dàng để giải quyết và xử lý những sự việc này nhé.

Bạn đang xem: Xem dòng thời gian của người khác trên facebook


Nội dung chính


Cách xem ảnh Facebook của người khác khi không kết bạn hoặc bị chặn

2 bước coi ảnh bị ẩn trên cái thời hạn Facebook

Quý Khách hoàn toàn có thể xem tất cả hình ảnh của anh em sẽ lặng lẽ ẩn khỏi cái thời hạn chỉ với một vài ba thao tác dễ dàng và đơn giản trường đoản cú vẻ ngoài “Facebook Graph Search”. Vậy làm vắt làm sao để thấy được những ảnh đã bị ẩn? Các bạn tốt quan sát và theo dõi quá trình tiếp sau đây nhé.

Cách 1: Để triển khai thủ pháp Facebook này chúng ta buộc phải biến hóa giao diện quý phái giờ đồng hồ Anh nếu ngữ điệu mặc định bạn đang nhằm là giờ Việt. Việc thay đổi ngôn ngữ bằng cách Cliông xã chuột vào phần Cài để ở hình tượng vết tam giác ngược ở góc trên bên yêu cầu của Facebook. Tại trình setup các bạn gạn lọc Ngôn ngữ cùng chỉnh sửa sang tiếng Anh.

*

Bước 2: Quay quay trở lại Home của Facebook, trên ô kiếm tìm kiếm phía trên thuộc, chúng ta search theo cú pháp “Photos of + Tên Facebook”. Tên Facebook ở chỗ này đó là tên facebook của bạn nhưng mà bạn muốn coi hình ảnh.

lúc kia, Facebook đã trường đoản cú nhắc nhở cho bạn kết quả tìm kiếm tìm cùng click vào đó thì toàn bộ hình ảnh “từ cổ chí kim”, từ ảnh để chế độ công khai minh bạch mang lại đến hình họa ẩn, từ hình họa đăng tải tốt được gắn thẻ đều xuất hiện và người mua cũng có thể tương tác (lượt thích, comment) với những hình ảnh đó.

Tuy nhiên, nếu bạn không kết người mua với người đó hoặc người mua bị người đó chặn thì bí quyết này vẫn trsinh sống buộc phải “vô dụng”. Lúc đó, Facebook ko thể khuyên bảo kết quả tìm kiếm mang lại khách hàng, cùng hiện giờ bạn sẽ phải sử dụng bí quyết khác.

Cách xem ảnh Facebook của bạn không giống khi không kết chúng ta hoặc bị chặn

Bạn cần phải có ID Facebook của bạn phải search tìm sau đó thực hiện đường dẫn kiếm tìm kiếm là hoàn toàn có thể xem được ảnh. Với hầu như ai chưa biết nhiều về Facebook thì chắc hẳn cũng không rất gần gũi cùng với việc tìm ID Facebook. Vậy ID Facebook là gì? Cách search ID Facebook như thế nào? 

ID Facebook là gì?

ID Facebook là một trong những mã số định danh cá nhân tựa như nhỏng số Chứng minch quần chúng của họ. Mỗi thông tin tài khoản Facebook mọi được cấp một mã ID cùng là mã số nhất. Tên tài khoản của hồ hết tín đồ có thể trùng nhau mà lại mã ID thì ko nên việc xem hình ảnh bị ẩn trên facebook qua ID Facebook vẫn không trở nên lầm lẫn.

Xem thêm: Smartphone Có Âm Thanh Tốt Nhất, Top 5 Điện Thoại Nghe Nhạc Hay Nhất 2018

Cách tìm ID Facebook

Cách 1: quý khách hàng sử dụng thông tin tài khoản cá nhân của chính mình vào Facebook của fan bạn phải tìm kiếm tìm cùng cliông xã vào phần hình họa đại diện thay mặt. Tại phần links đường truyền của hình ảnh bạn sẽ thấy được mặt đường link gồm dạng nhỏng sau:

*

ID Facebook của họ được biểu hiện qua hàng số 100003011819xxx, Có nghĩa là dãy số sau vệt chnóng sau cùng của tất cả đường link.

Trường hòa hợp tài khoản của bạn bị ngăn thì chúng ta có thể áp dụng một tài khoản không giống để mang ID Facebook là được.

Cách 2: Tại trang cá nhân của người nên coi đọc tin, chúng ta copy link Facebook cùng truy cập vào đường truyền https://findmyfbid.com/

*

Tại trên đây bạn paste con đường liên kết vừa tìm được vào ô Đường dẫn trang cá nhân Facebook (“Facebook profile URL”) sau đó ấn Tìm kiếm ID (“Find numeric ID”). Dãy ID facebook đã hiển thị với thông báo tìm kiếm tìm Thành công (“Success!”).

Cách 3: Vào trang cá nhân của bạn cần tìm kiếm tìm với đặt con trỏ vào trong dòng tâm lý nhưng bạn có nhu cầu kiểm soát ID. Sau đó bấm chuột phải đặt lựa chọn Kiểm tra phần tử (“Inspect Element”). Sau kia hàng ID mà các bạn núm tìm kiếm vẫn mở ra vào một hàng số tương đối nhiều năm nằm sau id=

Dùng ID Facebook giúp xem hình ảnh bạn không giống nhưng ko nên kết bạn

Tiếp theo sau khoản thời gian tất cả ID Facebook thì các bạn truy cập vào con đường dẫn: https://www.facebook.com/search/FacebookID/photos-of

Tại phần FacebookID thoa đỏ, các bạn copy hàng số ID Facebook đã tìm kiếm được sống bên trên và paste vào đường dẫn này cùng ấn Enter nhằm truy cập. Ngay chớp nhoáng các bạn sẽ có không thiếu thốn ảnh của tín đồ được kiếm tìm kiếm. quý khách rất có thể coi toàn album ảnh của họ tự Lúc lập facebook tới thời điểm này với cả rất nhiều hình ảnh sẽ ẩn ngoài Timeline Privacy.

*

Trong khi bạn cũng có thể truy cập đông đảo con đường liên kết sau để xem toàn bộ các status, Clip của fan đó:

https://www.facebook.com/search/FacebookID/stories-by/ (xem tất cả status)

https://www.facebook.com/search/FacebookID/videos-by/ (xem tất cả video)

Nếu đang biết đến mẹo nhỏ technology này có lẽ rằng bạn cũng trở nên ao ước tùy chỉnh cấu hình lại tính riêng tư so với hình hình họa bên trên thông tin tài khoản cá thể của mình bắt buộc không nào. Nếu chúng ta có thể xem được hình ảnh của người khác thì hình họa của bạn có thể bị tín đồ không giống xem được.

Cách coi tín đồ coi story trên Facebook mà ko kết bạn

Đang cập nhật …

Cách xem danh sách bằng hữu bị ẩn của tín đồ khác trên Facebook

Đang cập nhật …

Như vậy, thậm chí là không kết các bạn, bị ẩn, bị chặn thì bạn vẫn đang còn giải pháp xem Facebook của tín đồ khác ngăn mình nhưng chưa phải kết chúng ta với người kia. Hy vọng nội dung bài viết này có ích cho mình trong quy trình sử dụng social Facebook.