Lúc bấy giờ chúng ta có khá nhiều ứng dụng dự đoán đường đi của bão để giúp đỡ ta có thể coi bão trực tiếp trường đoản cú vệ tinh. Từ kia phần lớn fan rất có thể thâu tóm được báo cáo nhằm chống rời kịp thời trước những cơn sốt. Bài viết này sẽ chỉ ra rằng 3 áp dụng bậc nhất nhằm hoàn toàn có thể xem hướng đi của bão cũng như ưu điểm yếu kém của những ứng dụng này.

Bạn đang xem: Xem bão trực tiếp từ vệ tinh

Ứng dụng coi bão thẳng tự vệ tinh – Windy

Ứng dụng xem bão thẳng trường đoản cú vệ tinch – Windy là ứng dụng dự báo tiết trời gồm độ chuẩn xác cao trường đoản cú tài liệu khí hậu của doanh nghiệp cung ứng đoán trước khí hậu tới từ Cộng hoà Séc.

*

Hiện tại, dự đoán tiết trời của Windy hiển thị bên dưới dạng biểu đồng trực quan lại rất dễ hình dung. Trên biểu thứ hiển thị những thông số như: ánh nắng mặt trời, mức độ bít bao phủ của mây, lưu ý thời tiết, vận tốc gió,… để tín đồ rất có thể quan sát và theo dõi được cốt truyện khí hậu với nhanh chóng có đoán trước về những cơn lốc bự.

Ứng dụng này đã trải đời địa chỉ của người sử dụng ngay khi mlàm việc vận dụng ra thực hiện. Với tùy chọn mang đỉnh của nó vẫn hiển thực mức độ gió, dẫu vậy người tiêu dùng hoàn toàn có thể sử dụng thêm những nhân tài khác.

Người dùng cũng rất có thể để hiển thị sức gió tại bất kể khoanh vùng làm sao bằng phương pháp lựa chọn vị trí hoặc dùng tay vuốt giúp thấy. Bên cạnh đó vận dụng cũng chỉ dẫn các dự đoán trong tương lai về các thông số kỹ thuật của thời tiết đến thời hạn tới 1 mon tới.

Ưu điểm của vận dụng Windy:

Các thông báo chi tiết, ví dụ với tất cả nỗ lực táo bạo về bão đúng đắn duy nhất trong 7 ngày.

Sử dụng mô hình dự abso chuẩn số 1 thế giới là NOAA: ECMWF, GFS

Theo dõi được tổng phù hợp các thông số kỹ thuật cùng qua từng yếu tố từ bỏ ánh nắng mặt trời, tốc độ gió, độ đậy mây,…

Có thẻ tìm kiếm biết tin và các địa điểm không giống thuận tiện cùng theo dõi tiết trời của Quanh Vùng kia.

Ưu điểm bự nữa là ứng dụng này còn hiển thị unique bầu không khí của từng khu vực

điều đặc biệt nó là một trong vận dụng miễn mức giá trên cả nhì nền tảng gốc rễ Google Play với App Store. 

Ứng dụng coi bão thẳng tự vệ tinc – Storm Radar

Storm Radar là vận dụng đem tài liệu của sngơi nghỉ khí hậu quốc gia của Hoa Kỳ. Nó để giúp chúng ta theo dõi được địa điểm mà cơn bão vẫn hình thành và hoạt động với lối đi của nó được dự báo trong 7 ngày.

Xem thêm: Cách Thu Nhỏ Màn Hình Youtube Xuống Góc Màn Hình Máy Tính, Trình Phát Thu Nhỏ

*

Storm Radar còn là ứng dụng bổ ích với cũng có bạn dạng chuyên nghiệp giành cho đều công ty khí tượng gồm tính chi phí để có được đông đảo lên tiếng tất cả tính đúng đắn độc nhất vô nhị với update nkhô giòn tuyệt nhất.

Ưu điểm của ứng dụng Storm Radar

Hiển thị đồng thời hoàn toàn có thể không ít biết tin về thời tiết khác nhau bên cạnh bão

Biểu thị dưới hình dáng động tạo cảm giác các cơn lốc dịch chuyển cực kỳ chân thực

Có những tùy chọn về phiên bản đồ vật, vệ tinc với radar

Dễ dàng xem đọc tin về thời tiết sinh hoạt ngẫu nhiên ở chỗ nào trên cầm cố giới

Hoạt hễ bất biến, đúng chuẩn cùng update tương đối nhanh

Ứng dụng xem bão thẳng từ bỏ vệ tinc – NOAA Weather Radar

NOAA Weather Radar lấy đọc tin dữ liệu trường đoản cú cơ sở quản lý khí quyển với đại dương non sông Hoa Kỳ. Đây là áp dụng theo dõi bão qua vệ tinc tuyệt đối vì chưng nó đến phpes chúng ta thấy được rất nhiều hình hài đọc tin khí hậu cơ hội bão mang đến về cả lượng mưa sức gió.

Những nguyên tố nlỗi mắt bão, độ dày mây tuyệt hướng đi của bão để được hiển thị chi tiết và cập nhật thường xuyên. Ứng dụng này cùng với ưu thế là phần nhiều vị trí mất mạng hay không bao gồm mạng mạng internet thì bạn vẫn rất có thể coi được công bố.

*

Chỉ cần tải áp dụng và chúng ta vẫn coi được lên tiếng về dự đoán với cảnh báo cho thời khắc các bạn mua xuống áp dụng vì chưng nó có tác dụng cập nhật cho dịp đó cho

Công nỗ lực quan sát và theo dõi bão này còn được cho phép bạn coi được nhiều địa chỉ và một cơ hội. Bất kỳ địa điểm như thế nào cũng biến thành xem được và xem được rất nhiều vị trí và một lúc giúp bạn phân tích nhận xét tình trạng trong tầm 1 tuần.

Ưu điểm vận dụng NOAA Weather Radar

Quý Khách có thể theo dõi và quan sát bão làm việc khắp hồ hết địa điểm nhưng không cần có liên kết internet 

Hiển thị sự tiến triển của cơn sốt với hình hình ảnh đụng cùng chân thực nhất

Hiển thị những thông tin về khí hậu ngơi nghỉ ngay phía bên trên của cửa sổ hình ảnh.

Bạn rất có thể bấm vào những biểu tượng bên trên bản đồ gia dụng giúp thấy năng lực bão kia sau đây từ bỏ sự phối hợp của khá nhiều thông tin

Tích thích hợp bản lĩnh theo dõi và quan sát sét cùng cùng dự đoán lượng mưa, bè bạn lụt và sạt lở khu đất.

Hiển thị dự báo khí hậu trong vòng 7 ngày mang lại các địa điểm và một lúc

Trên đó là sự reviews các ứng dụng coi bão thẳng tự vệ tinh cho chúng ta tìm hiểu thêm. Hy vọng là bài viết có ích cùng mang đến các bạn được hầu như lên tiếng quan trọng độc nhất với quá trình bạn đang nên.