Cách coi ảnh bên trên iCloud rất là dễ dàng và đơn giản. iCloud là một trong những loại dịch vụ lưu trữ đám mây độc quyền của Apple. Với hình thức này, những thứ của Apple nhỏng iPhone/ máy tính bảng iPad tốt Macbook,… Có thể tàng trữ hình ảnh, tệp tin và đồng nhất bọn chúng lên các vật dụng khác biệt. Quý Khách thường xuyên sao giữ hình ảnh lên iCloud để hoàn toàn có thể dễ dãi xem được hình ảnh ở các sản phẩm công nghệ khác. Nhưng bạn lại chưa biết giải pháp coi hình ảnh trên đây thế nào.

Bạn đang xem: Xem ảnh trên icloud trên iphone

Trong nội dung bài viết dưới đây, tanphongvan.vn sẽ hướng dẫn các bạn bí quyết xem hình họa bên trên iCloud bằng Smartphone với điện thoại thông minh Android dễ dàng và đơn giản duy nhất. Cùng quan sát và theo dõi bài viết nhé!


Nội Dung Chính


Cách xóa ảnh đã sao lưu bên trên iCloud

Cách xem hình ảnh trên iCloud bằng đồng đúc bộ ảnh iPhone lên iCloud

Vì bối cảnh truy cập iCloud trên iPhone với điện thoại cảm ứng thông minh Android kiểu như nhau phải tôi chỉ tiến hành giải đáp trên iPhone.

Để gồm ảnh hiện trên iCloud thì tất nhiên chúng ta đề xuất chuyển bọn chúng tự iPhone/ Máy tính bảng iPad của chúng ta lên rồi. Các bước tiến hành như sau:

Cách 1: Vào Cài Đặt => Tài khoản & Mật khẩu => iCloud.

*
Cách xem hình họa bên trên iCloud bằng đồng đúc tập hình ảnh iPhone lên iCloud

Bước 2: Các chúng ta lựa chọn mục Ảnh => gạt công tắc sang Bật đối với mục Tlỗi viện hình ảnh iCloud và Tải lên Kho Hình ảnh của mình.

*
Tlỗi viện hình họa iCloud

Cách xem ảnh trên iCloud

Cách 1: Các bạn truy cập iCloud với singin tài khoản iCloud đang đồng album hình ảnh của chúng ta tại khu vực sau:

https://www.icloud.com/

*
Cách coi ảnh bên trên iCloud

Cách 2: Tại hình ảnh chủ yếu của iCloud, các bạn click chọn vào biểu tượng Hình ảnh.

Xem thêm: Cách Tắt Windows Help And Support Trong Win 7, How To Turn Off Windows Help & Support

*
Click chọn vào biểu tượng Ảnh

Cách 3: Trong thỏng mục Ảnh của iCloud đã hiển thị toàn tập hình ảnh mà chúng ta đã đồng hóa tự iPhone/ Máy tính bảng iPad lên. Các bạn cũng có thể chọn ảnh mình thích coi bằng phương pháp click lưu ban loài chuột vào bức ảnh đó.

*
Thỏng mục Ảnh của iCloud

Cách 4: Trong thời điểm chăm chú hình ảnh, nếu bạn thấy vừa ý với ao ước sở hữu hình họa kia về máy tính xách tay thì chúng ta bấm lựa chọn biểu tượng Download như hình dưới.

*
Bnóng chọn hình tượng Download

Cách xóa hình ảnh đã sao lưu lại trên iCloud

Việc xóa hình ảnh đã sao giữ trên iCloud nhằm giải pđợi dung lượng iCloud của khách hàng thì giải pháp tiến hành nlỗi sau:

Bước 1: Đăng nhập lệ thông tin tài khoản iCloud tại đây.


*
Đăng nhập lệ thông tin tài khoản iCloud
Cách 2: Chọn Ảnh.


*
Chọn Ảnh
Cách 3: Chọn ảnh đề nghị xóa > Xóa (tất cả biểu tượng thùng rác)


*
Chọn hình ảnh phải xóa

Kết luận

Hy vọng cùng với rất nhiều thông báo mà lại tanphongvan.vn cung cấp về giải pháp xem ảnh trên iCloud vẫn đích thực hữu dụng với các bạn. Hãy share ban bố này mang đến đa số bạn để ai cũng đều phải có đầy đủ ban bố, kiến thức bổ ích này nhé!!!

Nếu còn sự việc gì thắc mắc, hãy giữ lại bình luận phía dưới bài viết của tanphongvan.vn nhé. Và nhớ là comment thêm phần đông sự việc cơ mà bạn còn hy vọng khám phá để tụi bản thân làm ra thêm ngày dần các đọc tin hữu dụng cho bạn đọc nhé! Cảm ơn các bạn sẽ theo dõi không còn nội dung bài viết của bản thân mình. Hẹn gặp lại chúng ta ngơi nghỉ phần lớn topic sau nhé!