Bạn bao gồm bao giờ tự hỏi “làm sao để biết ai ghẹ thăm facebook của mình?” Liệu bạn gồm muốn biết ai đang theo dõi và quan sát mình bên trên Facebook hằng ngày? Nếu tò mò và hiếu kỳ thì những bạn sẽ không thể nào bỏ qua bài bác viết này được. Sau đây tanphongvan.vn củ.com sẽ hướng dẫn đến bạn phương pháp xem ai vào Facebook của mìnhnhiều nhất bằng máy tính xách tay và điện thoại iPhone,Samsung….

Bạn đang xem: Xem ai là người vào facebook bạn nhiều nhất


Nội dung chính:


Cách xem ai hay vào Facebook của bản thân nhất bằng điện thoại trên Facebook phiên bản mới 2021

Vì nguyên nhân là Facebook đã đổi giao diện bên trên điện thoại vì chưng đó bạn ko thể sử dụng biện pháp cũ để xem ai thường xulặng ké thăm Facebook nữa, nhưng bạn đừng lo. Dưới đây sẽ là cách để bạn có thể biết được ai thường vào coi Facebook của bạn trên điện thoại.

Xem thêm: Cách Hạ Cấp Ios Khi Bị Khóa Sign, Apple Chính Thức Khóa Sign Ios 14

Bước 1: Đầu tiên bọn họ sẽ bật trình duyệt Google Chrome trên điện thoại. Sau đó nhấn vào biểu tượng Dấucha dấu chấm ở góc phải trên của trình duyệt. Chọn Trang web đến vật dụng tính.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu bạn đã từng sử dụng Facebook một thời gian trước đây, thì chắc hẳn bạn biết những Quiz coi ai hay vào facebook của mình nhiều nhất. Quiz đó dựa bên trên bí quyết mà lại mình đã hướng dẫn các bạn bên trên.