Microsoft đã thêm âm thanh hao không khí của Windows Windows Sonic vào Windows 10 trở lại trong Bản update của fan tạo ra. Windows Sonic mang lại Tai nghe bị tắt theo khoác định, tuy nhiên bạn cũng có thể kích hoạt nó mang lại âm tkhô cứng vòm ảo. Tùy chọn này cũng có sẵn trên Xbox One.Quý khách hàng sẽ xem: Window sonic for tai nghe là gì

Cách nhảy Windows Sonic

quý khách có thể thuận lợi nhảy hoặc tắt bản lĩnh này từ biểu tượng âm tkhô hanh trong khu vực thông tin của chúng ta. Nhấp chuột buộc phải vào biểu tượng loa, trỏ cho Âm tkhô hanh không khí với lựa chọn Windows Windows Sonic cho Tai nghe, nhằm nhảy nó. Chọn Tắt Off tại chỗ này để tắt Windows Sonic.Quý khách hàng đang xem: Windows sonic for headphones là gì

Nếu bạn không thấy tùy chọn bật âm tkhô hanh không gian tại đây hoặc trong Bảng tinh chỉnh và điều khiển, thứ âm thanh hao của bạn ko hỗ trợ. Ví dụ: tùy lựa chọn này sẽ không khả dụng Khi thực hiện loa máy tính xách tay tích vừa lòng.

Bạn đang xem: Windows sonic for headphones là gì


*

Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể truy vấn tài năng này từ applet Sound Control Panel. Để khởi chạy nó, hãy đi tới Bảng điều khiển> Phần cứng và âm thanh> Âm tkhô nóng.

Bnóng lưu ban vào đồ vật phát lại nhưng mà bạn có nhu cầu kích hoạt Windows Sonic cho, nhấp chuột tab Âm tkhô nóng không khí âm thanh và lựa chọn Windows Windows Sonic đến Tai nghe, vào vỏ hộp. Bạn cũng hoàn toàn có thể bật Dolby Atmos cho Tai nghe trên thuộc thực đơn thả xuống. Đây là 1 trong technology âm tkhô hanh không khí giống như mang lại tai nghe. Tuy nhiên, nó sử dụng technology của Dolby và những hiểu biết cài đặt trong ứng dụng $ 15 nhằm msinh hoạt khóa.

quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể nhảy hoặc tắt tùy chọn Âm thanh vòm ảo 7.1 Bật hoặc tắt bên trên tab Âm thanh khô không khí.


*

Trên Xbox One, bạn sẽ tìm thấy tùy lựa chọn này tại Hệ thống> Cài đặt> Hiển thị và Âm thanh> Đầu ra âm tkhô hanh. Chọn Windows Sonic cho Tai nghe bên dưới Âm thanh khô tai nghe.


*

Âm tkhô nóng không gian là gì?

Nlỗi tài liệu dành riêng cho công ty cách tân và phát triển của Microsoft giới thiệu, Windows Sonic là một chiến thuật cấp cho nền tảng mang đến cung cấp âm thanh hao không gian trên Xbox bên trên Windows. Các nhà trở nên tân tiến vận dụng có thể thực hiện API âm tkhô cứng không gian để tạo nên các đối tượng người sử dụng âm thanh hao vạc ra âm thanh từ bỏ những địa điểm trong không khí 3 chiều. có thể tận dụng ưu thế này - vận dụng UWPhường. bắt đầu, ứng dụng Windows truyền thống lâu đời, trò đùa PC tiêu chuẩn và trò đùa Xbox One.

Đây và đúng là tài liệu mà các vật dụng thu cung ứng Dolby Atmos bắt buộc trộn âm thanh không gian của bọn chúng, vì vậy Windows Sonic có thể chấp nhận được cung cấp Dolby Atmos vừa đủ trong số phiên phiên bản mới nhất của Windows 10. Khi được ghxay nối cùng với khối hệ thống loa với máy thu hỗ trợ Dolby Atmos, âm thanh bạn nghe thấy rất có thể được định vị vào không gian 3 chiều - theo theo hướng dọc cũng tương tự chiều ngang - đến đề nghị âm tkhô giòn vòm được nâng cao.

Vì vậy, ví dụ, nếu như âm thanh phát ra trường đoản cú phía bên trên các bạn với mặt buộc phải các bạn trong một bộ phim truyện, lịch trình TV hoặc trò đùa tanphongvan.vndeo, loa phạt âm è cổ hoặc lắp trên è ở phía mặt buộc phải phòng của bạn sẽ đặt âm tkhô hanh ở vị trí đó - các bạn tất cả Dolby Atmos.

Ứng dụng Dolby Access vào Thương hiệu để giúp đỡ chúng ta tùy chỉnh thiết lập âm tkhô giòn rạp hát tại nhà Dolby Atmos với PC Windows 10.

Âm tkhô hanh không gian chuyển động ra làm sao trong tai nghe?


*

Lúc các bạn bật một trong những bản lĩnh này, PC Windows (hoặc Xbox One) của các bạn sẽ trộn âm tkhô hanh bằng dữ liệu vị trí, cung ứng yêu cầu âm tkhô cứng không gian ảo. Vì vậy, nếu như khách hàng đang chơi trò giải trí với âm tkhô giòn phạt ra tự phía bên trên nhân đồ gia dụng của bạn và mặt yêu cầu, âm tkhô nóng sẽ được trộn trước lúc nó được gửi đến tai nghe của doanh nghiệp nhằm các bạn nghe thấy âm thanh khô đó phạt ra từ bỏ phía trên bạn và bên yêu cầu.

Các tài năng âm tkhô giòn không khí này chỉ vận động cùng với những vận dụng cung ứng tài liệu không khí đến Windows.

Điều gì về âm tkhô cứng vòm ảo 7.1?

lúc các bạn bật Windows Sonic mang đến Tai nghe, tác dụng âm tkhô cứng vòm ảo bật Bật 7.1 của 7.1 trong Bảng tinh chỉnh và điều khiển âm thanh cũng khá được nhảy theo khoác định. Trên Xbox One, khả năng này chọn cái tên là Sử dụng âm tkhô giòn vòm ảo.

Với âm tkhô cứng vòm ảo 7.1 được nhảy, Windows vẫn mang âm tkhô hanh vòm 7.1 - ví như trong số trò đùa tanphongvan.vndeo hoặc phlặng hình họa - với trộn nó cùng với âm thanh khô nổi, bao gồm tính cho địa chỉ của những thứ thể, trước lúc gửi nó mang đến tai nghe của chúng ta. Âm tkhô hanh vòm 5.1 cũng trở nên vận động.

Để thực hiện đúng kỹ năng này, bạn sẽ nên đặt trò nghịch hoặc trình phân phát tanphongvan.vndeo của chính mình thành âm tkhô nóng vòm 7.1, trong cả khi bạn sẽ áp dụng tai nghe. Tai nghe của các bạn sẽ vận động như một máy âm tkhô nóng vòm ảo 7.1.


*

Không y như âm thanh khô vòm thực thụ, các bạn vẫn vẫn sử dụng một cặp tai nghe âm tkhô giòn nổi tiêu chuẩn chỉnh chỉ gồm nhị loa - một loa cho mỗi tai. Tuy nhiên, âm tkhô giòn vòm ảo cung cấp tín hiệu âm tkhô hanh địa chỉ giỏi rộng, đặc biệt quan trọng có ích lúc chơi những trò nghịch trên PC hoặc Xbox.

Các kỹ năng tai nghe này còn có tính năng tương tự nlỗi những công nghệ âm tkhô cứng vòm mang lại tai nghe chơi trò chơi nhỏng Tai nghe Dolby, Creative Media Surround Sound 3D (Tai nghe CMSS-3D) cùng Tai nghe DTX X. Nhưng bọn chúng được tích thích hợp vào Windows với vận động với mọi cặp tai nghe.

Tính năng âm tkhô cứng vòm ảo hoạt động cùng với tất cả các ứng dụng cung cấp âm tkhô cứng vòm 7.1. Nhiều trò nghịch với phlặng không cung ứng âm tkhô giòn không gian tất cả cung ứng âm tkhô giòn vòm 7.1, cho nên vì thế, điều đó cân xứng với tương đối nhiều áp dụng khác.

Có từng nào ứng dụng hỗ trợ tài liệu vị trí?

lúc nhảy khả năng âm thanh vòm ảo nhảy Bật 7.1, các bạn sẽ cảm nhận một trong những âm thanh địa điểm tất cả hổn hợp trong tai nghe cùng với bất kỳ biểu lộ âm thanh hao vòm 7.1 như thế nào. Tuy nhiên, để có âm tkhô hanh địa chỉ cực tốt, bạn sẽ nên những ứng dụng đích thực cung cấp dữ liệu âm thanh vị trí đó đến Windows (hoặc Xbox One của khách hàng.)

Không rõ gồm từng nào vận dụng cung cấp này. Tuy nhiên, tư liệu của Microsoft cho biết thêm, nhiều đơn vị cải cách và phát triển vận dụng cùng trò đùa áp dụng các giải pháp nguyên tắc kết xuất âm tkhô nóng của mặt máy bố, cùng Microsoft đã bắt tay hợp tác với một số trong những bên cung cấp chiến thuật này nhằm xúc tiến Windows Sonic vào môi trường xung quanh tác giả hiện tại tất cả của mình.

Xem thêm: So Sánh Samsung Galaxy Tab S4 10, Samsung Galaxy Tab S4

Dù bằng phương pháp làm sao, với Windows Sonic đến Tai nghe được nhảy, chúng ta vẫn sẽ sở hữu được được âm thanh theo vị trí miễn sao các bạn bật tính năng âm tkhô hanh vòm ảo 7.1 và ai đang áp dụng các áp dụng tất cả âm tkhô hanh vòm 7.1. Một số áp dụng sẽ sở hữu âm tkhô giòn định vị tốt rộng trường hợp bọn chúng cung ứng tài liệu mang đến Windows Sonic.