1. Windows InkHiện thực hóa phát minh nhanh lẹ cùng với Windows Ink.1 Ghi chú gấp rút và tiện lợi, thậm chí là trong cả khi chưa đăng nhập vào máy.2 Trải nghiệm tức khắc bên trên bất kỳ vận dụng Windows hỗ trợ Ink nào, phối hợp tuyệt vời nhất với Office. 3 Dễ dàng sửa đổi, sáng chế nội dung với cải cách và phát triển phát minh.

Bạn đang xem: Win 10 bản quyền phong vũ

2. Windows HelloWindows Hello5 là hiệ tượng singin không mật khẩu đăng nhập đem về cho mình cách thức mlàm việc khóa laptop Windows nhanh khô độc nhất vô nhị và an ninh tuyệt nhất.Chào đón bạn với lời xin chào thân thiện, Windows Hello vận động cả bên trên những ứng dụng với trang web thông qua trình coi ngó Microsoft Edge6

3.Cảm ứng chạmHoàn thành rất nhiều bài toán một bí quyết trực quan tiền rộng và theo phong cách của doanh nghiệp. Chạm, vuốt hoặc áp dụng ngón tay nhằm đánh dấu trang web bên trên Microsoft Edge.

*


*


Windows chuyển đổi trọn vẹn quan niệm về một chiếc PC với xây dựng nhẹ nhàng hơn, mỏng tanh rộng và phong cách hơn hết về hình thức lẫn hiệu năng.

*


Thiết kế sáng tạo

Windows hỗ trợ hàng loạt thứ được thiết kế theo phong cách sáng chế - như máy tính 2-trong-1, tốt All-in-One di động và Smartphone 7, hoạt động như bên trên máy vi tính thường thì - được tạo nên vị Microsoft với những đối tác doanh nghiệp.


*


Trải nghiệm mới

Windows mang đến đều yên cầu new - bao gồm Inking, tiếng nói hoặc sinc trắc học tập 8- nhưng mà bạn chưa từng thấy.


*


Hiệu năng giỏi hơn

Thiết bị Windows đã dẫn đầu về tính năng sang trọng, với bộ vi cách xử trí mới nhất, dung tích pin lớn nhất, độ phân giải screen cao nhất và giao diện giành cho gaming rất tốt.


*


Bảo mật toàn diện.Không thỏa hiệp.

Windows đưa tới kỹ năng bảo mật toàn vẹn với rất nhiều công dụng bảo mật thông tin được xem vừa lòng sẵn, khả năng đảm bảo an toàn hơn và update liên tiếp góp hạn chế lại các nguy cơ hiện hữu cùng tàng ẩn. Tất cả được hỗ trợ miễn tầm giá.9


Windows Hello

Windows Hello10 là biện pháp nkhô cứng duy nhất, bảo mật độc nhất vô nhị nhằm đăng nhập vào trang bị Windows, ứng dụng và trang web11 nhưng ko đề nghị mật khẩu.


Bảo mật toàn diện

Windows cung cấp thiên tài bảo mật thông tin toàn diện, bao gồm Windows Defender, Tường lửa, Sở lọc SmartScreen, mang đến kĩ năng đảm bảo an toàn trọn vẹn, liên tiếp và được tích phù hợp sẵn.


Cập nhật miễn phí luôn luôn được kích hoạt

Việc tùy chỉnh chính sách update nghỉ ngơi tinh thần luôn kích hoạt giúp lắp thêm của người tiêu dùng được bảo đảm trong veo vòng đời của máy 11


Là thiết yếu mình với Windows

Windows có cách thức nhằm trsinh hoạt đề xuất phù hợp với cuộc sống thường ngày của chúng ta. Đó là trợ lý ảo cá nhân cực kỳ hữu ích, kỹ năng cung cấp gaming tốt nhất, là năng lực kết phù hợp với những máy cá thể của công ty.


Windows Store

Windows Store được tích hợp sẵn giúp đỡ bạn gấp rút download được mọi ứng dụng, trò chơi, phyên, show truyền hình, ca nhạc, được ghi nhận vì chưng Microsoft 12


Ứng dụng Phone Companion

Với vận dụng Phone Companion, đồ vật Windows của bạn cũng có thể kết nối cùng với điện thoại cảm ứng thông minh của chúng ta, cho dù sẽ là Windows, Android tốt iPhone.13


Bắt đầu lập cập. Kết thúc trước tiên.

Windows cung cấp rất tốt vào bài toán tạo ra ý tưởng cùng ngừng nó. Năng suất của bạn sẽ tăng gấp đôi với kỹ năng tổ chức triển khai, khắc ghi phát minh và chuyển chúng vào trong thực tế của sản phẩm Windows.


Windows Ink

Windows Ink bao gồm 1 loạt kĩ năng Inking chất nhận được thực tại hóa phát minh một giải pháp nhanh khô tốt nhất.


Office và Windows

Office3 và Windows - hai bạn tuyệt vời và hoàn hảo nhất mang lại quá trình cùng với những anh tài lạ mắt nlỗi Windows Ink cùng Cortana.4


Microsoft Edge

Được xây cất để trở thành trình dài chăm sóc năng suất độc nhất, Microsoft Edge đưa đến thử dùng thông qua web tuyệt đối hoàn hảo.


So sánh phiên bản trang chủ với Pro

*
*
Tính năng, đặc điểmHomePro
Microsoft Edge

Trình chăm nom trọn vẹn mới - lướt web đọc báo theo cách riêng của chúng ta.

Multiple Desktop với Snap14

Tạo nhiều màn hình hiển thị desktop với mlàm việc tới 4 ứng dụng/màn hình hiển thị cùng lúc.

OneDrive15

Tận hưởng trọn lưu trữ dữ liệu với hình ảnh miễn phí tổn trên đám mây.

Đăng nhập Domain hoặc Azure Active sầu Directory

Dế dàng liên kết với mạng nội cỗ cửa hàng hoặc ngôi trường học của công ty.

BitLocker16

Bảo vệ dữ liệu của người sử dụng cùng với tài năng mã hóa cùng trình làm chủ bảo mật thông tin được tăng tốc.

Remote Desktop

Đăng nhập cùng áp dụng PC thao tác tự công ty hay trong khi dịch rời.

Hyper-V17

Tạo và chạy thứ ảo.

Business Store cùng Private Catalog

Truy cập các áp dụng công ty tự thông tin tài khoản của chúng ta trên Windows Store.


So sánh phiên bản trang chủ và Pro

Windows cho phép bạn truy vấn vào Thương hiệu Windows, nơi bạn có thể xem những mục thương mến của khách hàng, tích lũy các trình chuyên chú ứng dụng với nhấn những khuyến cáo cá nhân

Các ứng dụng Windows giỏi vời

Trung tâm Windows là vị trí nhằm bạn có thể thiết lập những ứng dụng, trò nghịch, nhạc, phyên ổn ảnh cùng không những thế nữa.

Xem thêm: La Bàn Cho Samsung J7 Prime Có Dùng Được La Ban Khôngp, La Bàn Định Hướng


Yêu cầu cấu hình

- Bộ vi xử lý: 1GHz hoặc nkhô giòn hơn- Bộ nhớ trong: 2GB Ram cho 32-bit hoặc 2GB đến 64-bit- Dung lượng ổ cứng: Tối tđọc 20GB trốn- Card màn hình:Độ phân giải màn hình tối tgọi 800x600Vi xử lý giao diện DirectX 9 với ổ WDDM- Kết nối: Internet (rất có thể mất phí)- Yêu cầu khối hệ thống khác:Một số tuấn kiệt trải nghiệm yêu cầu có tài năng khoản MicrosoftXem DVD hưởng thụ ứng dụng riêngKhách sản phẩm đề nghị gật đầu Thỏa thuận Cấp phnghiền, gồm trên microsoft.com/userterms Yêu cầu kích hoạt - Cấp phnghiền lẻ - 32 & 64 bit bên trên USB 3.0- Yêu cầu bửa sung:Đây là phiên phiên bản không thiếu của Windows 10; Cửa Hàng chúng tôi lời khuyên khách hàng yêu cầu sao lưu tài liệu trước khi setup. Windows Media Center không có sẵn bên trên Windows 10. Ứng dụng và nhân kiệt rất có thể đổi khác theo giang sơn. Các phiên bản cập nhật được tự động hóa kích hoạt trong quy trình hỗ trợ; những hiểu biết bổ sung cập nhật rất có thể được áp dụng theo thời hạn. Một số nhân kiệt nhỏng chạm màn hình, có thể chỉ sẵn sàng chuẩn bị trên những sản phẩm công nghệ mới. Để chất vấn tính tương hợp, thời hạn cung ứng, cùng gần như báo cáo cài đặt quan trọng không giống, phấn kích truy cập website của nhà cung ứng phần cứng với Windows.com/windows10specs.