Bạn muốn vừa coi youtube, facebook nhưng lại vẫn hoàn toàn có thể lướt web, coi thông tin tuy nhiên chưa biết biện pháp. Vậy hãy quan sát và theo dõi chỉ dẫn chi tiết phương pháp vừa coi youtube vừa lướt web trên Android với iPhone sau đây


Cách coi youtube vừa lướt web trên Android

Trên Android, kế bên áp dụng bản lĩnh phân chia đôi màn hình thì người dùng rất có thể sử dụng đông đảo ứng dụng sau nhằm vừa xem youtube vừa lướt web đọc báo trên Android, Samsung.

Bạn đang xem: Vừa xem youtube vừa lướt web

Xem clip và lướt web đồng thời bên trên app android bằng vận dụng Stream

Bước 1: Vào kho áp dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh, download ứng dụng Stream: Nhạc Youtube.

Đây là một vào những ứng dụng toàn bộ miễn phí mà khách hàng có thể dễ dàng tải và cài đặt trải qua kho ứng dụng CH-Play hay Apple Store.

Bước 2: Khởi chạy ứng dụng, giao diện của Stream cực kì thân thiện và dễ sự dụng và rất tương tự với Youtube.Bước 3: Bạn có thể may mắn chọn một Clip bất kể với lựa chọn phạt.

Sau đó vận dụng sẽ xuất Clip dạng sổ rất có thể chuyển động dễ dàng tầm thường với các ứng dụng khác

Bước 4: Tiếp tục mở vận dụng khác: web hoặc facebook.

*

do đó chỉ vài bước đơn giản dễ dàng, người tiêu dùng đang có thể vừa xem youtube vừa lướt web đọc báo, lướt facebook trên Android.

Cách vừa xem youtube vừa lướt facebook bởi Ola Player

Cách 1: Tải ứng dụng Ola Player từ bỏ kho ứng dụngCách 2: Mở một đoạn phim mong coi bên trên Youtube → Nhấn hình tượng mũi tênCách 3: Trong vỏ hộp thoại pop-up → Chọn vận dụng Ola Player.Cách 4: Thoát ứng dụng Youtube với msinh sống trình ưng chuẩn web

*

Lúc bấy giờ trình chu đáo youtube đã hiển thị ở góc bên dưới màn hình hiển thị cùng chúng ta hoàn toàn có thể vừa coi clip lại có thể đọc báo trên samsung thích hợp và game android nói bình thường.

Vừa coi youtube vừa lướt web qua Awesome Pop Up Video

Awesome Pop Up Video là phần mềm miễn phí và khách hàng có thể tải và cài để ứng dụng này trải qua CH-Play tuyệt Apple Store. Tuy nhiên khác với 2 phần mềm phía bên trên ứng dụng này chỉ cung ứng thứ chạy hệ quản lý và điều hành tự Android 4.0 trsinh hoạt lên và yêu thương càu bộ nhớ trống tối thiểu 30MB.

Để vừa xem đoạn Clip vừa lướt web bên trên Android, ta thực hiện như sau:

Cách 1: Mnghỉ ngơi áp dụng Awesome Pop Up Video, tra cứu tìm video clip ước ao xemCách 2: Sau đó cửa sổ popup đoạn Clip sẽ xuất hiện.Cách 3: thay đổi kích thước khung hình cân xứng.Cách 4: Mlàm việc trình trông nom web hoặc Facebook.

*

Như vậy, các bạn vẫn gồm thể vừa coi video vừa thao tác các ứng dụng như Facebook và Zalo tương tự như lướt web một cách dễ dàng

Cách vừa coi youtube vừa đọc báo qua Floating Tube

Floating Tube là một ứng dụng miễn phí và nổi bật phần giao diện khá tương tự bối cảnh YouTube chính vì thế quý khách hàng có thể dễ dàng thao tác mà không gặp bất cứ khó khăn uống nào và bạn chỉ cần chọn mở 1 video clip sẽ xuất hiện thêm trên cửa sổ nhỏ dại. Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng này từ kho CH- Play và Apple Store của mình.

*

Với ứng dụng này các người mua hàng có thể suôn sẻ tùy chỉnh kích thcầu của cửa sổ Popup để lướt Facebook, Zalo,… được thoải mái hơn.

Cách vừa coi youtube vừa đọc báo bên trên iPhone

iOs ko cung ứng trực tiếp công dụng chia đôi màn hình hiển thị do đó nhằm hoàn toàn có thể vừa coi youtube vừa đọc báo trên iPhone hãy áp dụng một trong những giải pháp sau:

Xem bên trên trình để mắt tới Cốc Cốc

Cách vừa xem youtube vừa lướt facebook trên iPhone đơn giản dễ dàng tốt nhất đó là sử dụng trình chú tâm Cốc Cốc.

Cách 1: Tải trình chú ý Cốc Cốc về năng lượng điện thoạiBước 2: Mngơi nghỉ trình chăm chú, truy vấn trang YoutubeCách 3: Chọn Video hy vọng xemCách 4: Nhấp lựa chọn cơ chế thu bé dại nhằm phân phát đoạn phim sinh sống chế độ cửa ngõ sổBước 5: Tại trình thông qua Cốc Cốc → Truy cập website bất kỳ.

*

do đó người tiêu dùng sẽ hoàn toàn có thể vừa xem video clip, vừa đọc báo trên iPhone.

Xem bên trên trình chăm sóc UC Brower

Bước 1: Tải ứng dụng UC Brower bên trên APPhường. StoreBước 2: Mnghỉ ngơi trình coi sóc UC Brower → Truy cập Youtube website → CHọn và phạt đoạn Clip ước ao xemCách 3: Giữ với vuốt đoạn Clip xuống để mnghỉ ngơi trình thu nhỏ videoCách 4: Truy cập trang web khác hy vọng xem

*

Hiện giờ bạn hoàn toàn rất có thể vừa coi đoạn phim cơ mà vẫn lướt web đọc báo một giải pháp thoải mái và dễ chịu.

Xem thêm: Danh Sách Tướng Miễn Phí, Tướng Xoay Tua Liên Minh Huyền, Danh Sách Tướng Miễn Phí Tuần Từ 15 Đến 21/07

Nlỗi vậy mình và các bạn chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu ngừng biện pháp vừa coi youtube vừa lướt facebook trên iPhone – Android thật sự 1-1 giản phải ko nào. Hy vọng cùng với thủ thuật iOS, Android này các bạn đã có thể thoải mái vừa xem youtube vừa lướt facebook một cách thuận lợi ko còn khó khnạp năng lượng nlỗi trcầu kia nữa.