Đua top trực rỡ bá toàn bộ phân thành 2 giai đoạn:Giai đoạn vòng loại cùng tiến trình Liên Đấu. Vòng loại vẫn chọn ra Top của tập thể nhóm này 16, công hội vào TOPhường 16 có thể ttê mê gia vòng Liên Đấu.

Bạn đang xem: Mẹo, thủ thuật cho tải hải tặc đại chiến

Bạn đã xem: Siêu phẩm game chiến thuật


*

*

Công hội đạt lv30, và Xếp hạng trận doanh của C.hội sinh hoạt Top 5, với những C.hội bao gồm số thành viên là 15 thì hoàn toàn có thể tđam mê gia Đua top tnhãi nhép bá. Ấn nút “Đăng kí” của HT Đua top ttinh ma bá, hội trưởng hoặc hội phó của hội đồng thỏa mãn điều kiện đăng kí có thể đăng kí. Sau khi đăng kí bắt buộc chờ 5 phút ít new có thể coi member ra trận mang định với update công bố chiến đấu.Mặc định member ra trận: Sau Khi đăng kí đã mặc định chọn thành viên vào Top 30 về độ hiến đâng C.hội làm member ra trận. Thành viên vào top 15 chiến lực với hội trưởng, tất yêu tránh trận, hội trưởng hoàn toàn có thể thiết lập member ra trận sót lại.Thông tin chiến đấu: Dữ liệu liên quan đến người chơi với đánh nhau, có nghĩa là tất cả hầu hết công bố có thể ảnh hưởng mang đến độ khỏe khoắn yếu hèn của fan đùa nhỏng cộng đồng, pet, thiết bị, trận hình, bảo thạch, tinch bàn…Cập nhật lên tiếng chiến đấu:Để bảo đảm đông đảo gì nhưng HT Đua top ttinh ma bá của hệ thống gìn giữ là dữ liệu thông báo chiến tranh tiên tiến nhất của người đùa, sau những lần tín đồ chơi đổi khác lên tiếng chiến tranh, đề xuất ấn vào “Cập nhật đọc tin chiến đấu” trong “tin tức chiến đấu” nhằm media tin chiến tranh tiên tiến nhất của bạn chơi tới server game. Trong thời hạn Đua top ttinh ma bá nếu như nlỗi tài liệu biết tin hành động của bạn nghịch tất cả đổi khác, cơ mà người đùa ko nhấn vào “Cập nhật đọc tin chiến đấu”, thì tài liệu biết tin pk của tín đồ nghịch được lưu giữ vào HT “Đua top ttrẻ ranh bá” sẽ không còn thay đổi, có chức năng vẫn dẫn tới việc đổi khác thứ từ tiến công trước tấn công sau vào đại chiến.

Giai Đoạn Vòng Loại:


*

Phân phân tách đột nhiên đối phương, từng trận 1 ván. Mỗi ván cách nhau trăng tròn phút.Thành viên tmê mệt gia của C.hội đã căn cứ vào lực pk từ rẻ tới cao nhằm xuất trận, trận lần đầu tiên vì chưng bạn năng lượng cao đánh trước, còn lại đang xoay đổi khác đồ vật từ bỏ xuất trậnSau lúc hòa, thua cuộc hoặc đạt cho mốc giới hạn chiến hạ lớn nhất rời trận, tín đồ chiến hạ thừa kế lượng ngày tiết thường xuyên trận tiếp sau, cho đến Khi toàn cục thành viên của 1phe đều rời trận thì mới kết thúc.Công hội sẽ không còn gặp lại đối phương đã biết thành loại5.Nếu như hội đồng không thắng cuộc 3 trận, thì sẽ bị loại.Sau khi lựa chọn ra Top 16, vẫn dừng vòng loại.Người đùa rất có thể coi thành tích của C.hội mình.

Xem thêm: Đánh Giá Asus Zenfone 3 Max Zc553Kl, Camera 16 Mp, Đánh Giá Asus Zenfone 3 Max 5

Giai Đoạn Liên Đấu:


*

Tăng tiến tình cảm

Sau mỗi mùa Đua top trỡ bá hoàn thành, fan đùa rất có thể tăng tiến cảm xúc cùng với tiệm quân, ấn vào “Xem quán quân”→“Tăng tiến tình cảm”, sử dụng beri hoặc xoàn có thể cảm nhận p.thưởng “Tăng tiến tình cảm”, từng mùa Đua top tranh mãnh bá chỉ được một lần tăng tiến tình cảm với tiệm quân.

Phần thưởng trọn :

Phần thưởng trọn Đua top tranh con bá đến member C.hội ra trận :


*

Phần thưởng trợ uy:

2500Beri*LV nhân đồ dùng, 300 Danh vọng

Lễ bao Đua top tnhãi ranh bá toàn server:

Tất từ đầu đến chân nghịch nghỉ ngơi hệ thống của Quán quân rất có thể nhận thấy lễ bao: 25000*lv Beri, 500 Danh vọng

Phần thưởng trọn tăng tiến tình cảm: