Tổng quan

Tính năng nền ảo chất nhận được chúng ta hiển thị hình ảnh hoặc đoạn phim để triển khai nền vào cuộc họp tanphongvan.vn. Tính năng này phù hợp cùng với màn hình xanh lục cùng khả năng chiếu sáng đồng các nhằm tanphongvan.vn rất có thể tách biệt được chúng ta với nền. Quý khách hàng rất có thể mua lên hình hình họa hoặc video clip của riêng rẽ mình để làm nền ảo. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể thực hiện kĩ năng Nền ảo vào tanphongvan.vn Room.

Bạn đang xem: Nền ảo

Bài viết này đề cập đến:

Thiết lập đề xuấtBật nhân kiệt nền ảoBật Nền ảo vào cuộc họp

Yêu cầu cài đặt đặt

Đảm bảo máy tính của công ty đáp ứng những trải đời về khối hệ thống để sử dụng Nền ảo.

Thiết lập đề xuất

Sử dụng màu và độ sáng đồng đông đảo.Không mang áo xống thuộc màu sắc cùng với nền ảo của khách hàng.

Hình ảnh nền

Nền ảo của bạn không trở nên giới hạn về kích cỡ cơ mà chúng tôi khuyên ổn bạn nên giảm hình họa để phù hợp với Tỷ Lệ khung hình của camera trước khi mua hình ảnh lên.Ví dụ: Nếu camera được đặt ở phần trăm 16:9 thì chúng ta nên nhằm ảnh sinh hoạt form size 1280x7trăng tròn px hoặc 1920x1080 px.Nếu chúng ta đo đắn Phần Trăm cơ thể của camera là bao nhiêu, hãy cần sử dụng màn hình cùng với độ sắc nét về tối thiểu là 1280x7đôi mươi pixel.

Video nền

Video (tệp tin MP4 hoặc MOV) cùng với độ phân giải về tối tphát âm là 480x360 pixel (360p) và tối đa là 1920x1080 px (1080p).

Bật tính năng nền ảo

Lưu ý: Người cần sử dụng phải đăng xuất và singin lại vào tanphongvan.vn Desktop Client để kích hoạt Nền ảo.

Tài khoản

Cách nhảy nhân kiệt Nền ảo mang lại toàn bộ các người tiêu dùng trong tài khoản:

Đăng nhtràn lên tanphongvan.vn Web Portal cùng với tứ giải pháp là cai quản trị viên có quyền chỉnh sửa setup thông tin tài khoản.Trong menu điều phối, nhấp vào Quản lý tài khoảnCài đặt tài khoản.Trong thẻ Cuộc họp, điều tìm hiểu tùy chọn Nền ảo (phía dưới phần Trong cuộc họp (Nâng cao)) và xác nhận đang bật thiết đặt.Lưu ý: Nếu thiết lập này đang tắt, hãy nhấp vào công tắc bật/tắt để bật lên. Nếu hiển thị vỏ hộp thoại trải đời xác minh, lựa chọn Bật nhằm xác nhận thay đổi.(Tùy chọn) Nếu bạn muốn tùy chỉnh cài đặt này là yêu cầu đến toàn bộ những người tiêu dùng vào tài khoản, nhấp vào biểu tượng ổ khóa và nhấp vào Khóa nhằm xác thực thiết lập.(Tùy chọn) Chọn Cho phnghiền sử dụng đoạn phim làm cho nền ảo tiếp đến Lưu để chứng thực chuyển đổi, từ kia chúng ta cũng có thể có thể chấp nhận được người tiêu dùng của chính mình áp dụng nền ảo đoạn Clip.(Tùy chọn) Chọn Cho phép người tiêu dùng mua lên nền ảo tùy chỉnh cấu hình tiếp nối Lưu nhằm chứng thực biến hóa, từ bỏ đó người tiêu dùng của chúng ta cũng có thể download lên nền ảo của riêng rẽ chúng ta quanh đó những nền ảo sẵn gồm.(Tùy chọn) Nhấp vào Quản lý nền ảo để sở hữu lên những hình nền mặc định dành cho người sử dụng.Lưu ý: Người sử dụng cần có sản phẩm khách/ứng dụng phiên bản 5.1.1 trsống đi giúp thấy nền game các bạn sở hữu lên.

Xem thêm: Những Mẫu Máy Tính Bảng Tốt Nhất 2015 (Từ 5 Tới 1), Máy Tính Bảng Tốt Nhất Đầu Năm 2015

Nhóm

Cách bật kỹ năng Nền ảo cho tất cả những member vào một đội nhóm cố gắng thể:

Đăng nhtràn lên tanphongvan.vn Web Portal với tứ phương pháp là quản ngại trị viên gồm quyền sửa đổi team người dùng.Trong menu điều hướng, nhấp vào Quản lý người dùng, kế tiếp nhấp vào Quản lý nhóm.Nhấp vào thương hiệu nhóm và nhấp vào thẻ Cuộc họp để vào phần Cài đặt.Trong thẻ Cuộc họp, điều tìm hiểu tùy chọn Nền ảo và chứng thực đang bật setup.Lưu ý:Nếu thiết đặt sẽ tắt, nhấp vào công tắc bật/tắt Trạng thái nhằm bật lên. Nếu hiển thị vỏ hộp thoại tận hưởng xác minh, chọn Bật để xác nhận chuyển đổi.Nếu cài đặt bị vô hiệu hóa hóa, Tức là setup này đang bị khóa mang lại cấp độ Tài khoản với rất cần được chuyển đổi tại cấp độ đó.(Tùy chọn) Nếu bạn muốn tùy chỉnh cấu hình thiết lập này là cần mang đến tất từ đầu đến chân dùng trong team này, hãy nhấp vào hình tượng ổ khóa với nhấp vào Khóa để chứng thực cài đặt.(Tùy chọn) Chọn Cho phnghiền thực hiện video làm cho nền ảo tiếp đến Lưu để xác nhận biến đổi, từ bỏ đó bạn cũng có thể chất nhận được người dùng của chính mình áp dụng nền ảo Clip.(Tùy chọn) Chọn Cho phnghiền người tiêu dùng thiết lập lên nền ảo tùy chỉnh thiết lập tiếp nối Lưu để xác thực biến hóa, trường đoản cú đó người tiêu dùng của chúng ta cũng có thể cài đặt lên nền ảo của riêng họ không tính các nền ảo sẵn có.(Tùy chọn) Nhấp vào Quản lý nền ảo để mua lên những ảnh trên nền mang định dành riêng cho người sử dụng.Lưu ý: Người dùng cần phải có vật dụng khách/ứng dụng phiên phiên bản 5.1.1 trsinh sống đi để xem nền game bạn cài đặt lên.

Người dùng

Cách nhảy kĩ năng Nền ảo nhằm sử dụng mang lại riêng biệt bạn:

Đăng nhtràn vào tanphongvan.vn Web Portal.Trong thực đơn điều phối, nhấp vào Cài đặt.Trong thẻ Cuộc họp, điều hướng đến tùy chọn Nền ảo (phía dưới phần Trong buổi họp (Nâng cao)) cùng chứng thực vẫn nhảy thiết lập.
*
Lưu ý: Nếu setup đang tắt, nhấp vào công tắc bật/tắt tâm lý để bật lên. Nếu hiển thị vỏ hộp thoại kinh nghiệm xác minh, lựa chọn Bật để xác nhận biến đổi.Nếu tùy lựa chọn bị loại bỏ hóa, tức là setup này đang bị khóa vị Lever team hoặc tài khoản với bạn cần liên hệ cùng với quản lí trị viên của tanphongvan.vn.

Quản lý nền ảo vì quản lí trị viên

Quản trị viên rất có thể cài đặt lên nền ảo của riêng họ để người dùng thông tin tài khoản hoàn toàn có thể thực hiện hoặc hoàn toàn có thể chất nhận được các team người tiêu dùng cụ thể sử dụng một vài nền ảo nhất thiết. Quản trị viên có thể cho phép người tiêu dùng trường đoản cú thêm các nền ảo riêng biệt hoặc giới hạn nhằm họ chỉ được sử dụng những nền ảo vày quản lí trị viên hỗ trợ.

Nhấp vào Quản lý nền ảo. Nhấp vào Chọn tệp tin hoặc kéo với thả hình hình họa bạn muốn cài lên. Chờ quy trình mua lên hoàn chỉnh trước lúc tạm dừng hoạt động sổ. Một biểu ngữ nhỏ đã lộ diện ở phía bên trên cùng của trang khi quá trình sở hữu lên thành công xuất sắc. Sau Lúc sở hữu lên nền ảo bắt đầu, người dùng đã đề xuất đăng xuất và singin lại vào thiết bị khách nhằm tróc nã xuất nền ảo từ bỏ website.

Lưu ý:

Người cần sử dụng cần có vận dụng phiên phiên bản 5.1.1 trsinh sống đi để thực hiện bản lĩnh này.Không thể gỡ nền ảo mang định của tanphongvan.vn ngoài Web Portal.Không thể tải lên nền ảo video trên thời điểm đó.

Sử dụng nền ảo