(tanphongvan.vn)- Bắt đầu từ iPhone X, Apple đã không hiển thị Tỷ Lệ (%) pin ở tkhô cứng tâm lý. Làm chũm nào để khắc chế tình trạng trên?

Cách hiển thị Tỷ Lệ (%) pin vào iPhone X hoặc cao hơn

Đầu tiên, bạn hãy msống Control Center (trung trung ương điều khiển) bằng cách vuốt tự góc phải screen xuống, lúc này người dùng đã thấy xuất hiện tỉ lệ thành phần phần trăm (%) của viên pin.

Bạn đang xem: Ứng dụng hiển thị phần trăm pin

*
Xem nhanh dung tích pin vào các dòng iPhone không tồn tại nút trang chủ. Ảnh: igeekblog

Để đỡ mất thời hạn rộng, người dùng có thể thêm widget Battery (pin) vào screen chính bằng phương pháp đưa thanh lịch cửa sổ sau cuối bên trái, kéo xuống bên dưới với chọn Edit (chỉnh sửa), tìm về mục Battery (pin) và bấm vào biểu tượng lốt (+).

lúc hoàn toàn, bạn sẽ biết được dung lượng pin sót lại bên trên iPhone. Thậm chí giả dụ vẫn liên kết cùng với loa ko dây, tai nghe ko dây AirPods tuyệt Apple Watch, tiện ích này cũng trở nên hiển thị luôn luôn cả dung lượng pin của các đồ vật kia.

*
Cách thêm widget Battery (pin) lên màn hình thiết yếu của iPhone. Ảnh: MINH HOÀNG

Nếu đã nâng cấp lên iOS 14, các bạn hãy nhấn yên vào một khoảng không ngẫu nhiên bên trên screen cho đến khi các vận dụng bước đầu nhấp lên xuống lư.

Tiếp theo, bạn bấm vào hình tượng vệt cùng ở góc cạnh trên bên yêu cầu, tìm về mục Battery, tuyển lựa size widget khớp ứng rồi thừa nhận Add Widget để đưa ứng dụng ra bên ngoài màn hình hiển thị.

Trong khi, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể hỏi Siri: “What"s my iPhone"s battery percentage”, trợ lý ảo Siri đang tức thì chớp nhoáng cho thấy xác suất (%) còn sót lại.

Xem thêm: Top Các Ứng Dụng Lưu Trữ Hình Ảnh Miễn Phí 2021, Google Photos

Cuối cùng, phương pháp dễ dàng và đơn giản tốt nhất là cắm sạc cho điện thoại cảm ứng. khi iPhone của người sử dụng bắt đầu sạc, nó đã hiển thị tỉ lệ Xác Suất pin bây giờ bên trên màn hình hiển thị.

*
Đây là nguyên do vày sao cần yếu sạc nhanh hao mang lại iPhone
(tanphongvan.vn)- Txuất xắc vị áp dụng bộ sạc nkhô hanh USB-C 18 W của Apple, chúng ta có thể lựa chọn mua những bộ sạc nhanh khô của mặt trang bị tía cơ mà vẫn bảo vệ chất lượng và đáp ứng nhu cầu được rất nhiều nhu yếu sử dụng.

Cách hiển thị xác suất pin (%)trên iPhone SE 2020, iPhone 8 Plus trở về trước

Trên các phiên bạn dạng iPhone có nút Home thiết bị lý, chúng ta cũng có thể coi Phần Trăm (%) tức thì trên tkhô giòn tinh thần.

Để kích hoạt hào kiệt này, hãy vào Settings (tải đặt) - Battery (pin), sau đó kia nhảy tùy chọn Battery Percentage (tỷ lệ pin). Lưu ý, Khi người dùng kích hoạt Low nguồn Mode (chính sách nguồn điện áp thấp), thanh hao tâm lý vẫn luôn luôn hiển thị xác suất (%) pin.

*
Cách hiển thị Tỷ Lệ pin lên trên iPhone. Ảnh: MINH HOÀNG

*
Cách xem đoạn phim YouTube bên trên iPhone lúc đang mlàm việc ứng dụng khác
(tanphongvan.vn)- Chế độ Picture in Picture (ảnh trong ảnh) chất nhận được bạn cũng có thể coi đoạn phim YouTube trong lúc đang mtại 1 vận dụng không giống.
MINH HOÀNG