*

Khi các hệ thống Android được thiết kế và phát triển, sự hài lòng của người dùng đã được xem xét. Đó là lý do tại sao không chỉ có các lựa chọn thay thế được cung cấp để bất kỳ ai cũng có thể sử dụng chúng, các lựa chọn thay thế tiên tiến cũng được thiết kế để tận dụng tiềm năng của phần mềm.

Bạn đang xem: Tùy chọn nhà phát triển samsung

Đó là lý do tại sao tất cả các điện thoại cung cấp khả năng kích hoạt chế độ nhà phát triển trên điện thoại, để các chức năng bổ sung được kích hoạt theo cách này. Đây là lý do tại sao nó được giải thích từng bước, cũng như thông qua một tanphongvan.vndeo làm thế nào chúng ta có thể kích hoạt các tùy chọn nhà phát triển và chế độ gỡ lỗi USB trên Samsung Galaxy A30, A40 hoặc A50.

1. Bật chế độ nhà phát triển và gỡ lỗi USB trên Samsung Galaxy A30, A40 hoặc A50

Bước 1 Sau khi bắt đầu quá trình, chúng tôi phải chọn tùy chọn bánh răng cho phép chúng tôi nhập "Cài đặt" của điện thoại.

{title}

Bước 2 Sau đó, một thư mục sẽ được hiển thị với một số phần mà chúng tôi chọn về Giới thiệu về điện thoại.

{title}

Bước 3 Tiếp theo, một cửa sổ bật lên sẽ mở ra nơi bạn có thể thấy một loạt các lựa chọn thay thế, trong đó bạn phải chọn Thông tin phần mềm.

{title}

Bước 4 Để tiếp tục quá trình, "Số bản dựng" thay thế được quan sát, nhấn 7 lần liên tiếp để kích hoạt quyền của nhà phát triển.

{title}

Kích hoạt chế độ gỡ lỗi USB

Nếu có bất kỳ loại lỗi nào với kết nối USB, chúng ta chỉ nên sử dụng các tùy chọn nâng cao để có thể bật chế độ gỡ lỗi USB. Khi quay lại menu Cài đặt, trong các tùy chọn nâng cao, chúng ta có thể thấy các tùy chọn nhà phát triển đã được kích hoạt, chúng ta chỉ cần nhấn vào nó.

{title}

Trong phần này của quy trình, chúng ta chỉ phải xác định vị trí thay thế USB USB gỡ lỗi bằng cách cho phép nó bằng tab nhỏ xuất hiện bên cạnh, vì điều này chúng ta chỉ phải di chuyển nó sang bên phải.

Xem thêm: Đi Ngủ Có Nên Tắt Modem Wifi Khi Không Sử Dụng ? Trời Sấm Sét Có Nên Tắt Wifi Không

{title}

2. Cách tắt chế độ nhà phát triển trên Galaxy A30, A40 hoặc A50

Nếu được yêu cầu tắt các tùy chọn nhà phát triển, chỉ nên thực hiện quy trình sau.

Bước 1 Trực tiếp từ khu vực ứng dụng, chúng tôi vào phần "Cài đặt"

{title}

Bước 2 Sau đó, chúng tôi đi đến phần "Tùy chọn nhà phát triển" và chúng tôi gây áp lực cho nó.

{title}

Bước 3 Tiếp theo, một màn hình được hiển thị trong đó bạn có thể thấy từ "Vô hiệu hóa" và ngay bên cạnh đó là một tab nhỏ mà chúng ta phải trượt sang bên trái để nó có thể bị vô hiệu hóa.

{title}

Đây là phương pháp chính xác để kích hoạt tùy chọn nhà phát triển, để bạn có thể sử dụng chế độ gỡ lỗi USB trên điện thoại Samsung Galaxy A30, A40 hoặc A50. Giống như tất cả các quy trình được cung cấp bởi Solvetic, điều này có thể đảo ngược, vì vậy bạn có thể thực hiện hủy kích hoạt bất cứ lúc nào bạn muốn.


Bài Liên Quan Làm thế nào để chuyển đổi một bức ảnh thành hình dán WhatsApp Cách thức giao tiếp đã thay đổi theo thời gian, và hiện tại tanphongvan.vnệc thực hiện nó qua màn hình điện thoại di động hoặc máy tính là rất phổ biến. Không nghi ngờ gì nữa, nữ hoàng của truyền thông trong thế giới ảo chính là mạng xã hội và các ứng dụng nhắn tin tức thời như WhatsApp.

WhatsApp chắc chắn là Ứng dụng được tải xuống nhiều nhất để nói chuyện thông qua các cuộc trò chuyện từ điện thoại thông minh, và đó là lý do tại sao tin tức và các tính năng mới đã không ngừng xuất hiện kể từ đầu. Và không còn nghi ngờ gì nữa, biểu tượng cảm xúc là một trong những điểm mạnh của chúng khi thiết lập các cuộc trò chuyện giữa người dùng, bởi vì như bạn biết, một bức tranh có giá trị bằng một nghìn từ.Ngoài ra, thông qua ứng dụng, chúng tôi cũng có thể gửi ảnh và tanphongvan.vndeo. Ngoài ra, bây giờ chúng tôi cũng có thể gửi nhãn dán, nhưng chúng tôi có thể tùy chỉnh của riêng chúng tôi không? Tiếp theo, chúng tôi chỉ cho bạn cách bạn có thể tạo nhãn dán được cá nhân hóa với ảnh của riêng bạn và gửi chúng bằng WhatsApp ..Để cập nhật, hãy nhớ đăng ký kênh YouTube của chúng tôi! ĐĂNG KÝ