Nhằm giúp Quý khách khám nghiệm BH HP cũng tương tự search tìm tổng đài, shop trung trung ương bảo hành HP làm việc TPhường.Hồ Chí Minh hoặc những thức giấc thành không giống bên trên toàn quốc bao gồm những sản phẩm sau:

- Máy tính xách tay (Laptop)

- Máy tính HPhường. bao gồm nhằm bàn và Máy trạm

- Máy tính bảng, Các sản phẩm công nghệ ráng tay

- Màn hình của HP

- Máy in HP

*


1. Chính sách Bảo hành HP

2. Thời gian bảo hành sản phẩm HP

3. Kiểm tra bảo hành sản phẩmHP

3.1 Kiểm tra Bảo Hành HP. online

3.2 Liên hệ cùng với trung tâmHP


1. Chính sách bảo hành HP

Chính sách BH HP tương tự như một số thương hiệu khác như Dell, Asus… tất cả các sản phẩm như máy tính xách tay, laptop, trang bị in, màn hình.. được bảo hành dựa trên serial của sản phẩm cùng hóa đơn tài thiết yếu mua sắm và chọn lựa (VAT).

Bạn đang xem: Trung tâm bảo hành laptop hp

Trước tiên HP bảo hànhdựa vào tháng ngày bên trên hóa đối chọi tài thiết yếu mua hàng, trường hợp hóa solo mua sắm không tồn tại hoặc thất lạc HP bảo hành dựa trên serial của sản phẩm HPhường.

Chính vì vậy Lúc Quý khách tải những thành phầm của HP máy vi tính, máy tính, vật dụng in… bọn họ tận hưởng khu vực chào bán cung ứng hóa đối kháng tài bao gồm mua sắm và chọn lựa sẽ được HP bảo hành Tính từ lúc ngày mua thành phầm.

*

2. Thời gian bh sản phẩm HP

Tất cả sản phẩm nói chúng Laptop HPhường Bảo hành bao lâu một trong những thắc mắc một số trong những người tiêu dùng quyên tâm. Sau phía trên Thành Vinch Center – T. Tâm Sửa Laptop 24h xin liệt kê thời gian HPhường bh một vài thành phầm nhỏng sau:

Thời gian bh máy vi tính HP: một năm một số trong những chiếc đặt biệt lên tới mức 3 năm.

Thời gian bh máy tính HP: 1 -3 năm (sản phẩm công nghệ trạm, server: 3 năm).

Thời gian bảo hành thiết bị in HP: 1 năm

Thời gian bảo màn hình hiển thị HP: 1 -3 năm

*

3. Kiểm tra bảo hành HP

Tất cả thành phầm của HPhường được bh miễn tổn phí Hartware bị lỗi vào thời gian Bảo Hành. Bài viết dưới đây chỉ dẫn Quý khách hàng rất có thể bình chọn sản phẩm HPsẽ áp dụng gồm còn vào thời gian BH tốt không?

Nhằm tiết kiệm chi phí thời gian họ phải một không nhiều biết tin để đánh giá thời gian BH sản phẩm HP. trước khi sở hữu ra trung chổ chính giữa bảo hành HP.

3.1 Kiểm tra Bảo hành HP online

Để bình chọn Bảo Hành HP online trước chúng ta bắt buộc serial của thành phầm HP đã thực hiện. Serial của thành phầm thường thì nằm tại vị trí phía sau lưng.

Xem thêm: Bỏ Làm Tròn Số Trong Excel ? Làm Cách Nào Để Dừng Làm Tròn Số Trong Excel

*

Đối với laptop HP.. serial ở sau sống lưng thiết bị hoặc phía dưới viên pin. Sau Lúc gồm serial của thành phầm họ triển khai vào trang website cung cấp Bảo hành HPhường đường dẫn bên dưới để chất vấn BH thành phầm của HP..


https://support.hp.com/vn-en/checkwarranty


Sau lúc vào trang kiểm tra BH HPhường tất cả bối cảnh như sau. Sau đó ta lựa chọn Country/Region of purchase * : Việt Nam và điền serial vào ô Serial Number * và chọn Cheông chồng warranty và để được hiệu quả ngày HPhường. Bảo hành sản phẩm.

*

Lưu ý: Cách kiểm soát trên vận dụng cho kiểm soát Bảo Hành HP cho các thành phầm khác như Laptop, máy vi tính, màn hình, vật dụng in…

3.2 Liên hệ với trung trung tâm BH HP

Nếu sản phẩm bị hư hỏng vào thời hạn Bảo Hành cùng đầy đủ nhắc nhở trong tài liệu về sản phẩm ko khiến cho bạn cách xử lý được vấn đề, chúng ta cũng có thể tiến hành 1 trong các các bước tiếp sau đây sẽ được cung ứng từ bỏ trung trọng tâm HP:

Liên hệ cùng với trung vai trung phong bh HPhường sẽ ủy quyền

Call trung trung khu cung cấp qua số Tổng đài Bảo hành HPhường 1800 588 868. Trước Lúc Gọi cho HPhường hoặc một trung trọng điểm Bảo hành HP. ủy quyền như thế nào đó, phấn kích chuẩn bị sẵn các ban bố sau đây:

- Số sê-ri (serial number)

- Tên sản phẩm (Mã Sản Phẩm name)

- Số hiệu của sản phẩm (sản phẩm Mã Sản Phẩm number)

Mô tả lỗi gặp gỡ cần một phương pháp cụ thể đôi khi bắt buộc thêm một số lên tiếng như: Hệ điều hành quản lý, ứng dụng hoặc Hartware vì bên hỗ trợ đồ vật bố.

*

4. Các Trung Tâm Bảo Hành HP tại Việt Nam

Trung Tâm bh HPhường trên TP.HCM: 162 Hai Bà Trưng, Quận 1, Hồ Chí Minh

Trung Tâm Bảo hành trên Hà Nội: 74 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội

Trung Tâm bh trên Đà Nẵng: 60 Nguyễn Du, Đà Nẵng

Trung Tâm bh HP.. trên Cần Thơ: 129 Lý Tự Trọng, Ninch Kiều Cần Thơ


5. Tổng đài bảo hành HP


Tổng đài: 1800 588 868

cskh
hp.com


6. Thời gian thao tác Trung chổ chính giữa HP.

Thứ 2 – Thđọng 6: 8:00–12:00 & 13:00-19:00

Thđọng 7 – Chủ nhật: 8:00-12:00 và 13:00-17:00


Lưu ý:

- Đối với đều thành phầm HP. tất cả sẽ được bảo hành miễn mức giá. Những sản phẩm HP còn Bảo hành dẫu vậy lỗi do bạn dùngvẫn khước từ bh cùng nên người sử dụngthay thế linh phụ kiện không giống nhưng không nhận sửa chữa.

- Trường phù hợp laptopbị lỗi bàn phím, chuột... ngân sách sửa chữa trung bình 500-1.000.000 VNĐngười sử dụng sửa chữa thay thế nhưng mà ko quyên tâm mang đến chi phí.

- Tất cả các Trung Tâm Bảo HànhHPhường thao tác theo tiến trình buộc phải không tồn tại các dịch vụ chờ lấy (Chỉ gồm dịch vụmặt ngoài), thời gian nkhô hanh 1-2 ngày chậm trễ tính bằng tuần. Đồng thời ngân sách dịch vụ trong Trung Tâm Bảo Hànhcũng có thể cao hơn bên phía ngoài.

- Khi Mainboard Laptop bị hưnỗ lực mainboard trung bình 60-70% cực hiếm của laptop hoặc 5 mang đến 10 triệu thì không hẳn ai cũng đầy đủ kĩ năng tài chủ yếu gắng mainboard máy tính. Chính vày vậy Sửa Mainboard Laptop là một chắt lọc mà quý khách rất có thể xem thêm.