tanphongvan.vn Lens (trước đây là "Office Lens") là một trong phương pháp tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhằm thâu tóm thông báo tự những tư liệu, bảng Trắng, danh tức hiếp, biên nhận, thực đơn, dấu hiệu, ghi chụ viết tay, hoặc bất kỳ điều gì không giống gồm chứa vnạp năng lượng bản mà lại bạn muốn nhập mà lại ko tự nhập thiết yếu bạn. Với tanphongvan.vn Lens, các bạn không nhất thiết phải ghi lại ngẫu nhiên ghi crúc như thế nào bằng tay, dựa vào hình hình ảnh Smartphone di động cầm tay bị mờ, hoặc lo ngại về bất cứ điều gì bị đặt không đúng nơi.

Bạn đang xem: Trong hình ảnh có thể có: văn bản

tanphongvan.vn Lens là hoàn hảo và tuyệt vời nhất mang đến việc chụp phiên bản demo, phiên bản vẽ và pmùi hương trình vượt — thậm chí là cả hình hình họa nhưng mà không tồn tại vnạp năng lượng bản. Khi chụp ảnh, tanphongvan.vn Lens được loại trừ trơn buổi tối với góc lẻ, cho nên vì vậy, câu hỏi bắt đầu cuối cùng của các bạn sẽ dễ coi rộng.

quý khách có thể download lên các hình ảnh tài liệu và bảng White đang chụp vào tanphongvan.vn Onecảnh báo, Word, PowerPoint hoặc OneDrive sầu cùng chúng ta có thể lưu lại bọn chúng bên dưới dạng tệp PDF hoặc gửi bọn chúng trong tin nhắn. 

Nếu chúng ta chưa xuất hiện, hãy download xuống phiên bạn dạng mới nhất của tanphongvan.vn Lens miễn giá tiền từ bỏ App Store.

Bước 1: lựa chọn ngôn từ phải chụp

Ngay sau khi chúng ta mlàm việc tanphongvan.vn Lens, bạn cũng có thể lựa chọn một chế độ chụp.

Trượt nkhô cứng quý phái trái hoặc đề xuất ngay sát phía dưới cùng của màn hình để chọn bảng trắng, tài liệu, danh thiếphoặc ảnh.

*

Bảng trắng Phương thơm thức này được áp dụng tốt nhất để ghi những ghi chú viết tay cùng bạn dạng phân phân phát trên một bảng xóa thô hoặc bề mặt tựa như. tanphongvan.vn Lens vẫn điều chỉnh hình hình họa của khách hàng nhằm nền không quá sáng sủa với đường nét viết tay dễ dàng coi hơn.

Tài liệu Chế độ này được buổi tối ưu hóa cho những từ nhỏ được viết hoặc nhập vào trong 1 trang hoặc bên trên một ghi chụ. Cũng vô cùng hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho đa số lắp thêm nlỗi biểu mẫu mã, biên dìm, áp phích, tổng hợp hoặc thực đơn nhà hàng quán ăn.

Danh thiếp Chế độ này sẽ nắm bắt lên tiếng tương tác từ danh tức hiếp và lưu giữ nó vào áp dụng contact bên trên iPhone hoặc ipad tablet của người sử dụng, cũng như với tanphongvan.vn Onechú ý. Tính năng này hiện nay chuyển động rất tốt với danh thiếp đáp bằng tiếng Anh, giờ đồng hồ Đức, tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Trung giản thể.

Pro Pmùi hương thức này được sử dụng cực tốt để chụp ảnh và hình ảnh tất cả cất phong cảnh hoặc đa số tín đồ.

Cách 2: chụp ảnh

Sau khi bạn đã lựa chọn chế độ chụp của người tiêu dùng trong bước 1, chúng ta có thể chụp ảnh bắt đầu bởi camera hoặc nhập một hình ảnh hiện tất cả tự đồ vật của công ty.

Thực hiện nay một trong những thao tác sau:

Nếu bạn muốn, bạn có thể nhập một hình hình họa hiện nay gồm từ bất kỳ anbom hình họa làm sao bên trên vật dụng của chính bản thân mình. Trong màn hình hiển thị chụp tanphongvan.vn Lens, hãy gõ nhẹ vào nút ảnh sinh sống ngay gần góc dưới bên trái của cửa sổ chụp. Dẫn đào bới an-bum hình họa có cất hình ảnh bạn muốn thực hiện, rồi gõ dịu vào nó nhằm nhtràn vào tanphongvan.vn Lens.

Bước 3: xem lại cùng chỉnh sửa

tanphongvan.vn Lens chất nhận được bạn sửa hình ảnh đang chụp trước khi chúng ta lưu giữ chúng, bởi vậy chúng ta trông chính xác ra làm sao bạn muốn. quý khách tất cả tùy lựa chọn nhằm điều chỉnh viền của một hình ảnh sau khi bạn chụp, hoặc để có thể chụp những hình hình ảnh tiếp sau đây với sửa bọn chúng về sau. 

*

Gõ nhẹ vào bất kỳ hình tượng làm sao mở ra vào ktuyệt dưới để ban đầu sửa đổi hoặc điều chỉnh hình ảnh sẽ chụp.

Bạn có thể thêm một hình ảnh mới vào quét, vận dụng bộ lọc cho hình hình họa, cắt xén, xoayhoặc xóa hình hình họa hoặc chú giải nó bởi bút hoặc cùng với vnạp năng lượng bản

Các cỗ lọc được dùng để vận dụng nkhô giòn những đổi mới trực quan tiền vào hình ảnh sẽ chọn (ví dụ: để đào thải toàn bộ các màu ngoài tài liệu).

Bằng cách áp dụng kĩ năng xén tùy chọn, bạn cũng có thể cắt đi ngẫu nhiên phần như thế nào không hề mong muốn của hình hình ảnh bằng phương pháp sa thải chúng khỏi vùng lựa chọn của khách hàng. Lúc chúng ta vẫn giảm xén xong xuôi hình ảnh, hãy gõ nhẹ vào xác nhận ở góc bên dưới bên cần. Nếu bạn muốn, bạn có thể liên tiếp sửa đổi hình hình ảnh ngày nay cùng với ngẫu nhiên khí cụ sửa như thế nào không giống. 

*

lúc bạn đang hoàn toàn bài toán chỉnh sửa hình hình ảnh, hãy gõ vơi vào xong ở góc dưới mặt buộc phải.

Bước 4: giữ cùng chia sẻ

Nếu ảnh của công ty bị chụp vào Whiteboard, tài liệuhoặc chế độ ảnh , bạn cũng có thể lưu giữ nó vào thỏng viện hình ảnh bên trên iPhone hoặc máy tính bảng iPad của mình.

quý khách hàng cũng rất có thể giữ hình hình họa dưới dạng tệp PDF (format tài liệu di động), hoặc giữ nó vào tanphongvan.vn OneNote, OneDrive, Word hoặc PowerPoint. Hình như, chúng ta có thể gửi hình ảnh trải qua tanphongvan.vn Outlook hoặc ứng dụng thỏng trong iOS cùng iPadOS.

*


Lưu ý: Nếu các bạn chọn lưu lại hình họa vào Onelưu ý, OneDrive sầu, Word hoặc PowerPoint, bạn có thể được nói singin bằng thông tin tài khoản tanphongvan.vn của chính bản thân mình hoặc thông tin tài khoản cơ quan hoặc ngôi trường học của bạn.


Nếu bạn có nhu cầu tanphongvan.vn Lens gọi to ngẫu nhiên văn uống bản làm sao được tìm kiếm thấy trong hình hình ảnh đã chụp, hãy gõ vơi vào trình đọcsống động. Để hiểu thêm thông báo, hãy xem trợ năng trong tanphongvan.vn Lens for iOS.

Nếu bạn có nhu cầu dấn dạng ký tự quang học (OCR) sẽ tiến hành áp dụng mang lại hình hình họa sẽ chụp, nên chọn lựa tùy lựa chọn Word . tanphongvan.vn Lens sẽ tạo một tệp Word vào thông tin tài khoản OneDrive của người tiêu dùng, vấn đề đó đã tự động hóa giải nén toàn bộ văn uống bản ko được search thấy vào hình hình ảnh sẽ chụp của người sử dụng.

Nếu ảnh của bạn đã trở nên chụp vào chính sách danh thiếp, Hãy gõ dịu vào OneNote nhằm lưu lại nó bên dưới dạng vCard (tệp. vcf). Nếu bạn có nhu cầu giữ hình hình họa vào thỏng viện hình ảnh trên iPhone hoặc iPad tablet, hãy gõ vơi vào Thỏng viện ảnh , rồi gõ nhẹ vào đóng.

Thông tin xẻ sung

Tấm hình sẽ chụp được lưu lại dưới dạng tệp Word, PowerPoint hoặc PDF vẫn nằm trong tlỗi mục tài liệu của khách hàng trên OneDrive sầu, vì vậy chúng ta cũng có thể truy nã nhập bọn chúng trường đoản cú bất kỳ sản phẩm làm sao của công ty. Tệp PDF cũng rất có thể được lưu toàn cục bên trên iPhone hoặc Máy tính bảng iPad của chúng ta với chúng ta cũng có thể sửa đổi địa điểm lưu mang lại TỆP PDF bằng cách gõ vơi vào nút ít lưu .

tanphongvan.vn Lens không chỉ cần nhập một hình hình họa vào trong 1 tệp Word hoặc PowerPoint. Tài liệu Word với PowerPoint sau cùng là tài liệu tanphongvan.vn Office thực.

tanphongvan.vn Word có thể dìm dạng văn bản viết tay hoặc nhập với in, cũng như sắp xếp tầm thường của các gì bạn chụp. Kết quả là vnạp năng lượng bạn dạng, định hình với bố trí vào tài liệu Word tanphongvan.vn Lens tạo được hoàn toàn sửa đổi — cũng tương tự khi bạn người sáng tác tài liệu chủ yếu mình.

tanphongvan.vn PowerPoint rất có thể nhận biết các mặt đường kẻ viết tay và đột nhiên quỵ được gửi thành những đối tượng người tiêu dùng vẽ rất có thể được đánh màu, thay đổi kích cỡ, dịch chuyển bao phủ và chỉnh sửa. Quý Khách cũng có thể vứt bỏ nền của bạn dạng vẽ, góp tiện lợi tái thực hiện chúng trong số bạn dạng trình bày khác.

Tệp PDF (định dạng tư liệu di động) trích xuất báo cáo văn bạn dạng từ một hình ảnh đang chụp. Quý Khách hoàn toàn có thể tìm kiếm kiếm nội dung vnạp năng lượng bạn dạng của tệp PDF cùng tô sáng sủa hoặc xào nấu bất kỳ phần làm sao của trang bởi ứng dụng trình đọc PDF mếm mộ của bạn.

Nhận dạng cam kết từ quang quẻ học (OCR) được hỗ trợ trong các ngôn từ sau đây:

Lưu đích

Mục tiêu văn bản/nhập liệu

Ngôn ngữ

Word, PDF, OneDrive sầu, Onechú ý, trình hiểu chân thực

Vnạp năng lượng bạn dạng được in

Tiếng Anh, giờ đồng hồ Trung giản thể, tiếng Trung Phồn thể, tiếng Séc, giờ Đan Mạch, tiếng Hà Lan, giờ Pháp, giờ Pháp, giờ Đức, tiếng Hy Lạp, tiếng Hungary, tiếng ý, tiếng Nhật, Hàn Quốc, giờ đồng hồ Na Uy, tiếng Ba Lan, giờ đồng hồ Bồ Đào Nha, tiếng Nga

OneNote

Văn uống bản viết tay

Tiếng Anh

Chế độ danh tức hiếp (OneNote)

Danh thiếp

Tiếng Anh, giờ Trung giản thể, tiếng Đức, giờ đồng hồ Tây Ban Nha

Khả năng tiếp cận

Để thao tác làm việc tiện lợi rộng cùng với tanphongvan.vn Lens, bạn cũng có thể kết nối bàn phím với thứ của công ty bởi Bluetooth hoặc USB.

Xem thêm: Chia Sẻ Bộ Ảnh Nền Full Hd, 2K, 4K Với Nhiều Chủ Đề Đẹp Cho Điện Thoại

Dường như, những cài đặt trợ năng vào iOS cùng iPadOS rất có thể giúp bạn thực hiện tanphongvan.vn Lens theo cách thức chuyển động tốt nhất có thể cho bạn. Trên iPhone hoặc máy tính bảng ipad của người sử dụng, hãy đi đến thiết đặt > tài năng truy nhập để nhảy các tuấn kiệt như Voiceover.