Trước đây, nếu bạn muốn coi một số hình ảnh được lưu trữ bên trên máy vi tính của bản thân, phần mềm coi ảnh tốt nhất của Windows là một trình coi ảnh được cài đặt đặt sẵn. Và nó được gọi với cái brand name thân quen thuộc là Windows Photo Viewer.

Bạn đang xem: Trình xem ảnh tốt nhất cho win 10

Theo thời gian, trình xem ảnh này đã dần lỗi thời và những phần mềm của bên thứ ba đã được sử dụng để cầm cố thế mang lại Windows Photo lớn Viewer. Microsoft cũng đã vạc triển ứng dụng coi ảnh mới bên trên Microsoft Windows 10 (cùng Windows 8) để thực hiện tất cả các công việc xử lý hình ảnh & video, cùng với một số phần mềm chỉnh sửa video clip tích hợp.

Trong list này, tôi đã tổng hợp một số phần mềm xem ảnh trên Windows 10 tốt nhất đến máy tính xách tay của bạn. Một số ứng dụng được đề cập trong list cũng gồm thể hoạt động trên những phiên bản hệ điều hành thấp hơn (như Windows 7, Vista, XP).


Nội dung chính:


Top 5 phần mềm coi ảnh tốt nhất mang đến Windows 10 (2021)

Top 5 phần mềm xem ảnh tốt nhất đến Windows 10 (2021)

Microsoft Photos – Thay thế bao gồm thức mang lại Windows Photo Viewer

*
*
*
*
*

Nó là một trong những phần mềmcoi ảnh miễn giá tiền tốt nhất mang lại Windows 10, bởi vì, ko giống như ứng dụng Microsoft Photos, ứng dụng này không hỗ trợ định dạng video.

Xem thêm: Giá Máy In Hp Đa Chức Năng Chính Hãng, Giá Tốt, Hỗ Trợ Trả Góp

Apowersoft là một đơn vị phần mềm tất cả trụ sở tại Hồng Kông, một chủ thể siêng sản xuất những công cụ tiện ích mang đến hệ điều hành Windows. Tôi cũng đã từng sử dụng công cụ ghi lại màn hình hiển thị của Apowersoft và cảm thấy hoàn toàn phù hợp với những gì nhưng nó sẽ mang lại.

Những điểm tốt nhất của Apowersoft Photo ViewerGiao diện người sử dụng của ứng dụng này rất đẹp với bố cục chặt chẽ, nhưng khả năng điều hướng của ứng dụng này sẽ không hề đơn giản.Trình coi ảnh Windows 10 này hỗ một loạt định dạng hình ảnh, bao gồm PNG, BMP.., RAW, GIF, TIFF… Dường như, ứng dụng này cũng bao gồm thể mở được định dạng PSD được sử dụng vào phần mềm Photocửa hàng.Có thể hoạt động như một ứng dụng đọc file PDF.Đi kèm với một công cụ chỉnh sửa hình ảnh tích hợp giống như MS Paint.Cung cấp khả năng xử lý sản phẩm loạt hình ảnh để nuốm đổi định dạng với thương hiệu của những tệp đó.Ứng dụng bao gồm một công cụ chụp màn hình hiển thị với nhiều chế độ không giống nhau.Điểm hạn chế của phần mềmGiao diện bảng điều khiển ở phía mặt dưới được ẩn tự động, điều này khiến cho phần mềm khó khăn sử dụng và khiến khó chịu cho người sử dụng.Trong thời gian import hình ảnh, người cần sử dụng ko thể thêm trực tiếp toàn bộ thư mục hình ảnh.Không thể được sử dụng như một công cụ quản lý hình ảnh của Windows, người cần sử dụng chỉ tất cả thể xem duy nhất một hình ảnh đến mỗi lần tải lên.

Tải ngay lập tức Apowersoft Phokhổng lồ Viewer