Những Tính Năng Nổi Bật TPLINK MR3020: Chia sẻ kết nối di động 3G, tương xứng cùng với các modem USB 3G băng tần 120+ UMTS/HSPA/EVDO. Kiểu dáng vẻ du ngoạn, nhỏ gọn gàng dễ ợt sở hữu theo bên mình, cho phép người dùng chia sẻ một liên kết di động 3G/4G ở...

Bạn đang xem: Tải về cho tl


*

Những Tính Năng Nổi Bật TPLINK MR3020:

Chia sẻ liên kết cầm tay 3G, tương thích cùng với các modem USB 3G băng tần 120+ UMTS/HSPA/EVDO.Kiểu dáng vẻ du ngoạn, nhỏ tuổi gọn thuận tiện với theo theo người, được cho phép người tiêu dùng chia sẻ một kết nối di động cầm tay 3G/4G nghỉ ngơi bất cứ nơi nào gồm sóng 3G/4G.Tốc độ không dây (WiFi) lên tới 150Mbps.3 chính sách yêu thích hợp với những trường hợp khác nhau: Chế độ 3G Router, WISPhường Client Router cùng Travel (AP Mode).Với chính sách dự trữ 3G/WAN, trang bị TL-MR30đôi mươi có thể hỗ trợ một kết nối internet liên tục.*Hoạt động xuất xắc với USB 3G của Mobifone, Vinaphone,Viettel với cả Vietnamobile(tận hưởng nâng cấpFirmware mới nhất).TẶNG DECAL dán kính "FREE WIFI" đến quý khách hàng mong muốn thêm bên trên ô tô, xe cộ khách hàng, xe pháo download,...

*

Sản Phđộ ẩm TP-LINK MR3020Có Chức Năng Gì


Thỏa phù hợp share sóng 3G! Được cung cấp nguồn vì chưng máy tính hoặc cục sạc mối cung cấp, trang bị TL-MR3020 cho phép người dùng dễ dàng share liên kết cầm tay 3G/3.75G với gia đình và bằng hữu tức thì khi chúng ta đã nghỉ ngơi bên trên xe cộ lửa, trong lúc sẽ cắn trại, vẫn ngơi nghỉ trong khách sạn, nghỉ ngơi bất kể chỗ nào gồm che sóng 3G/ 3.75G coverage. Bằng cách tiến hành kết nối modem USB 3G với router, bạn cũng có thể tạo thành ngay một điểm truy vấn Wi-Fi 3G.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tắt Chế Độ Ngủ Win 10 Bạn Cần Biết, Tắt, Đưa Pc Về Chế Độ Ngủ Hoặc Ngủ Đông


Kiểu Dáng Du Lịch cùng Được Trang Bị Cổng Mini USB

*

Điều làm cho cỗ định đường này trsống phải nổi bất đó chính là xây dựng bé dại gọn mẫu mã du ngoạn cùng được vật dụng cổng Mini USB, khu vực mà lại chúng ta có thể kết nối cùng với Laptop hoặc viên sạc nguồn nhằm sử dụng như là một trong thiết bị cấp cho mối cung cấp. Khi các bạn áp dụng cùng với laptop, thiết bị TL-MR3020 được cung cấp mối cung cấp với sẽ tạo ra một kết nối ko dây để thực hiện với hàng loạt những sản phẩm technology như iPads™, iTouches™, Android™ Phones, Kindles™ với đa phần các máy cầm tay chất nhận được liên kết Wi-Fi khác.

Khả Năng Tương Thích Cao Đã Được Thử Nghiệm

*

Tương say mê là cẩn thận quan trọng tuyệt nhất nhằm cẩn thận khi bạn đang xuất hiện ý lựa chọn 1 bộ định tuyến 3G. Để bảo vệ năng lực tương thích cực tốt thân những router của Cửa Hàng chúng tôi với modem nhưng mà bạn sẽ áp dụng cùng với router, TP-LINK cam kết rằng những cỗ định tuyến đường 3G của Shop chúng tôi cân xứng cùng với những đơn vị hỗ trợ dịch vụ internet vào khu vực cơ mà sản phẩm được buôn bán.Chúng tôi tất cả cả một đội nhóm ngũ những Chuyên Viên trên thế giới luôn liên tục xem sét những bộ định đường 3G ngơi nghỉ những Quanh Vùng new cùng bởi những mặt hàng mới thông qua đó đảm bảo toàn bộ hầu như người dùng hồ hết hoàn toàn có thể Cảm Xúc lạc quan Lúc họ đang không uổng công bỏ ra một vài tiền để mua một sản phẩm rất có lợi.

Thiết Lâp Bảo Mật Chỉ Bằng Một Nút ít Bấm

*


Với tài năng tùy chỉnh cấu hình bảo mật chỉ bởi một nút bầm, sản phẩm TL-MR3020 được cho phép người tiêu dùng tức thì nhanh chóng rất có thể tùy chỉnh chính sách bảo mật một cách hết sức dễ ợt chỉ bằng cách nhận nút WPStức thì trên cỗ định tuyến, thao tác này sẽ auto tùy chỉnh một kết nối bảo mật thông tin WPA2, giao thức bảo mật thông tin an ninh hơn so với giao thức mã hóa WEPhường. không chỉ nổi bật với kĩ năng thiết lập cấu hình bảo mật thông tin nhanh chóng rộng cùng bình an hơn nhưng hào kiệt này còn đem đến sự tiện lợi nhất định mang đến người dùng Lúc họ không nhất thiết phải ghi nhớ mật khẩu!

IPhường QoS - Kiểm Soát Băng Thông Của Bạn

Băng thông của băng tần rộng lớn cầm tay luôn bị số lượng giới hạn. Với công dụng IPhường. QoS, thiết bị TL-MR3020 được cho phép kĩ năng tận dụng tối đa buổi tối ưu băng thông cùng đem lại kĩ năng kiểm soát điều hành đường dẫn cơ mà không bị tắt nghẽn, ngăn ngừa vấn đề lạm dụng quá đường dẫn. Lúc share đường truyền rộng lớn ko dây với những người dân không giống, bạn có thể đưa ra quyết định lượng đường dẫn được share dựa vào yêu cầu của từng cá nhân.

Dễ Sử Dụng

*

Thiết bịTPlinkMR3020 rất có thể được setup nkhô cứng gọn với tiện lợi nghỉ ngơi bất kể chỗ nào. Tất cả các gì bạn cần có tác dụng là cắm modem USB vào bộ định đường, search tìm thương hiệu mạng ko dây bên trên máy tính của người sử dụng rồi liên kết. Với khuyên bảo setup tên cùng mật khẩu bằng tiếng Việt vì Võ Hoàng soạn, người dùng không biết gì cũng rất có thể dễ dàng thiết lập các kết nối internet không dây cho riêngbản thân.