Vậy nên là vừa xong thì Microsoft đang thực hiện tung phiên bản cần sử dụng thử Windows 10 for sản phẩm điện thoại đến 6 dòng Smartphone tầm trung Lumia. Thật nhớ tiếc là chúng ta chưa được thấy phương diện những chiếc sản phẩm công nghệ cao cấp được cung cấp thời hạn này. Lưu ý rằng đấy là bản cần sử dụng test chđọng không phải là phiên bản phê chuẩn, phải nếu như bạn là người tiêu dùng cơ bản & không hiểu nhiều về vật dụng thì có lẽ rằng trên đây không hẳn là thời khắc phù hợp nhằm cần sử dụng nó, do bản sử dụng test hưởng thụ đang luôn bao gồm lỗi.

Bạn đang xem: Tin mới nhất về windows 10 mobile

Mấu chốt của việc tăng cấp là phần đông ai dùng Lumia sẽ bắt buộc cần phải có áp dụng Windows Insider App (mua nó về bên trên Store). Bằng áp dụng này, Microsoft đang có thể chấp nhận được các bạn tmê say gia vào công tác cần sử dụng demo hệ quản lý Windows 10 của hãng sản xuất.

Microsoft tung ra những bản PReviews mang lại lập trình viên nhằm mục tiêu cảm nhận nên hồi và sửa lỗi 1 cách hoàn chỉnh rộng trước lúc tung ra bản xác định. Với Windows 10 Preview hiện đã tất cả cho những loại thiết bị sau:

Lumia 630, 730, 830Lumia 635, Lumia 636, Lumia 638

Các bước nhằm chúng ta cập nhật được Windows 10 PĐánh Giá (áp dụng chung cho 6 cái Lumia): 

1. Tiến hành update lắp thêm Lumia lên phiên bản new nhất Windows Phone 8.1 build 14219. 

2. Chuyển thay đổi store sang Quanh Vùng US (Mỹ), mục đích là để download được ứng dụng Windows Insider App. Link tải: https://www.windowsphone.com/s?appId=ed2b1421-6414-4544-bd8d-06d58ee402a5

4. Trên điện thoại cảm ứng thông minh Lumia (bảo vệ từ bây giờ sản phẩm đang chạy bản Windows Phone 8.1 mới nhất ) -> nhấn vào vận dụng Windows Insider App -> chọn mục Get windows 10 Pđánh giá – > tiếp kia máy sẽ tồn tại bảng “enroll”.

5. Chọn “Insider Slow” hoặc Insider Fast” tùy nằm trong chính sách cơ mà bạn muốn cập nhật. Khuyên ổn cần sử dụng mục Insider Fast nhé .

*

6. Tiếp hành liên tục update windows 10 pReviews.

Xác thừa nhận rằng chúng ta sẽ đồng ý những thỏa thuận hợp tác nghiên cứu lịch trình nội bộ, bao hàm cả kỹ năng làm mất đi bảo hành của máy.Đánh vệt vào những ô đồng ý để hoàn tất thỏa thuận hợp tác.Sau kia chúng ta vào Settings.Chọn Phone update => Cheông xã for Updates.

*

7. Thưởng thức Windows 10 PReviews.

*

*

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NỔI BẬT WINDOWS 10 PREVIEW LUMIA 

*

Đa nhiệm Windows 10

*

QuickSettings đầy đủ

*

Khu vực Cài đăt thay tên thành Thiết đặt cùng với bối cảnh hoàn toàn mới

*
*

*

_______________________________________________________________________________________________________


TOÀN BỘ MỤC GIỚI THIỆU TỪ TRANG CHỦ MICROSOFT

*

“Bản xem trước dành đến các Chuyên Viên Windows Phone

Windows 10 Technical Preview dành riêng cho điện thoại thông minh đã xuất hiện thêm lúc này tuy vậy chưa hoàn hảo. Trên thực tiễn, bản xem trước tương đối tương đương với bản hiện có trên Smartphone của khách hàng (đưa sử bạn bao gồm Windows Phone 8.1)—với các tính năng tương đối thô hơn một ít cùng có rất nhiều kỹ năng đổi mới hơn. Tyêu thích gia Chương trình Người cần sử dụng Nội bộ Windows nhằm chắc chắn là rằng chúng ta tất cả tất cả các tính năng lạ đang hiện ra. Nếu các bạn đồng ý với phương châm cải cách và phát triển với không thích bỏ lỡ văn bản mới nhất, hãy tiếp tục hiểu. Bản coi trước Kỹ thuật có thể là sản phẩm công nghệ bạn phải.


Windows 10 Technical Preview dành cho điện thoại hỗ trợ cho bạn kỹ năng xem sinh sống cơ chế ẩn danh tại Windows 10 dành mang đến Smartphone. Nếu bạn có nhu cầu tải những bạn dạng cập nhật phần mềm mới nhất cho Windows Phone 8.1, hãy sử dụng Bản xem trước dành cho Nhà cải tiến và phát triển mang lại Windows Phone 8.1.


Không thiết đặt bạn dạng coi trước trên Smartphone chính của mình. Nếu chúng ta có Smartphone dự trữ, sẽ là ứng cử viên tuyệt vời và hoàn hảo nhất mang lại Bản coi trước Kỹ thuật.

Muốn cần sử dụng test phần mềm vẫn vẫn vào quy trình phát triển với ham mê chia sẻ chủ ý về phần mềm kia.

Không xấu hổ việc dìm nhiều bạn dạng update hoặc xây cất bối cảnh người tiêu dùng rất có thể biến hóa đáng chú ý qua thời hạn.

Hiểu rõ cách sử dụng Windows Phone của chúng ta và sẵn sàng hạn chế sự ráng, sao giữ dữ liệu hoặc phục sinh về hệ điều hành và quản lý gốc giả dụ tất cả sự cố gắng.


Chúng tôi ko nói chơi về những vấn đề trình độ chuyên môn. Do đó nếu như bạn nhận định rằng APN là mạng tin tức truyền hình cáp, Bản coi trước Kỹ thuật rất có thể ko cân xứng với các bạn.


Sự rứa điện thoại ko mong muốn chờ rất có thể có tác dụng lỗi hoặc thậm chí là xóa những tệp của người tiêu dùng, vì chưng vậy bạn nên sao lưu lại gần như lắp thêm. Một số Hartware như loa Bluetooth hoàn toàn có thể ko vận động với một trong những vận dụng có thể không cài đặt được hoặc vận động thông thường. quý khách cũng có thể chạm chán sự ráng Khi liên kết với mạng mái ấm gia đình hoặc chủ thể.

Chi huyết về bài toán sử dụng cùng tài liệu sản phẩm công nghệ, bao gồm ban bố cá thể của bạn sẽ auto được gửi đến Microsoft cùng những công ty đối tác của Cửa Hàng chúng tôi nhằm cải thiện những thành phầm cùng dịch vụ của chúng tôi. Xem điều khoản về quyền riêng biệt tư nhằm hiểu thêm lên tiếng.


Ứng dụng Nhắn tin hiện nay bị thiếu một trong những tuấn kiệt mà bạn cũng có thể thực hiện vào Windows Phone 8.1, bao hàm hỗ trợ nhì SIM, tính năng tìm tìm, lời nhắn nháp, chia sẻ nhạc chuông và ghi chú thoại, hỗ trợ ngôn ngữ Bi-Di, cù số được cung ứng nước ngoài, cỗ thanh lọc tlỗi rác rưởi, tính năng xem vớ từ đầu đến chân dấn trong nhóm, tính năng lời nói với giờ đồng hồ tĩnh mịch thông qua Cortamãng cầu, những tệp kèm theo và hỗ trợ GSM. Nếu áp dụng những thiên tài này liên tục, bạn sẽ mong muốn hoãn setup bạn dạng coi trước cho tới khi Cửa Hàng chúng tôi tích hợp chúng vào phiên phiên bản tương lai.

Cortana chỉ gồm bởi giờ đồng hồ Anh (Hoa Kỳ) mang đến trang bị di động. Tại những ngôn ngữ khác, các bạn sẽ gồm đòi hỏi tìm kiếm kiếm chuẩn chỉnh.

Một số câu chữ vào phiên bản coi trước không được dịch sang trọng toàn bộ những ngôn ngữ bao gồm sẵn và chỉ còn hiển thị bởi giờ đồng hồ Anh. Những nội dung này sẽ tiến hành dịch quý phái tất cả ngôn ngữ bao gồm sẵn trước lúc sản phẩm cuối cùng xuất hiện.

Ứng dụng Điện thoại ko cung cấp Hai SIM hoặc tuấn kiệt lọc spam vào phiên bản coi trước.

Xem thêm: Nên Dùng Cốc Cốc Hay Chrome Hay Cốc Cốc, Top Trình Duyệt Web Tốt Nhất Hiện Nay


Để biết lí giải về cách sao lưu điện thoại cảm ứng của doanh nghiệp trước khi thiết đặt Bản xem trước Kỹ thuật hoặc nhằm tò mò bí quyết khôi phục điện thoại cảm ứng của khách hàng về Windows Phone 8.1, hãy xem Sao lưu lại và khôi phục.