Hãy share trải nghiệm về một sản phẩm hoặc hình thức nhưng mà ai đang Cảm Xúc xuất sắc nhé! Thông tin ni sẽ giúp ích mang đến không ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình họa vào 3 giây, dung tích cho 20MB và trường tồn trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬPhường. NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh hao độc nhất vô nhị nhằm share văn uống bản/code online.Xem ngay

Mặc định Windows 10 đang ẩn đi mọi file quan trọng, mà còn còn có gần như file nhưng nhiều người đang sử dụng hoàn toàn có thể vô tình bị ẩn đi vị sơ sểnh tùy chỉnh thiết lập như thế nào đó hay thậm chí còn là do virus làm ẩn. Để hiện tại tệp tin ẩn trên Windows, người tiêu dùng có thể biến đổi một vài ba cài đặt nhỏ dại cùng đơn giản và dễ dàng là đang thành công xuất sắc.

Bạn đang xem: Tìm file ẩn trong máy tính


Tuy nhiên, so với hầu hết tệp tin bị ẩn bởi virus hay như là một tác nhân nào khác thì họ vẫn bắt buộc đề xuất tới nguyên tắc góp hiện tệp tin ẩn. Thủ thuật hiện file bị ẩn tuy dễ dàng và đơn giản nhưng mà vẫn gây khó dễ cho những người sử dụng không biết giải pháp, ví như vậy thì mời các bạn hãy đọc văn bản bài viết này nhé!


Hiện file ẩn vì Windows bảo vệ

Đây là phương pháp thông thường nhất nếu bạn muốn hiển thị các thỏng mục đặc biệt quan trọng được Windows bảo đảm, một vài ba ngôi trường đúng theo như thế nào đó thì biện pháp này cũng đều có công dụng với phần lớn tệp tin vô tình bị ẩn đi.

Hiện tệp tin ẩn trên Windows 10

Bước 1. Trước hết bạn phải msinh sống File Explorer lên, chúng ta có thể nhấn vào biểu tượng File Explorer bên trên thanh taskbar của Windows 10.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách 5. Cuối thuộc, chúng ta chỉ việc mngơi nghỉ thỏng mục vẫn quét lên cùng đánh giá các file đã có được hiển thị.

Xem thêm: Cách Phân Biệt Airpod 1 Và 2, Phân Biệt Airpods Fake, Cách Phân Biệt Tai Nghe Airpods 1 Và Airpods 2

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm danh sách những ứng dụng diệt virus miễn mức giá mà lại tôi đã share vào thời gian gần đây.

Lời kết

Trên đó là toàn thể gợi ý hiện tệp tin ẩn bên trên Windows 10, 8 với 7, giả dụ may mắn thì tuân theo phương pháp thường thì bạn sẽ nhận ra hầu hết file bị ẩn. Nếu biện pháp thông thường không tồn tại hiệu quả nhỏng hy vọng hóng thì buộc chúng ta đề xuất sử dụng cho tới vẻ ngoài hiện tệp tin ẩn rồi.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp đỡ ích được cho chính mình với nếu nlỗi tất cả bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý nào không giống tương quan mang đến Windows 10 cũng giống như bài viết này thì nhớ là còn lại lời bình của người sử dụng trong phần sau đây.