Chiếc điện thoại thông minh bạn đang cài đặt có nhiều chức năng rộng bạn vẫn suy nghĩ đấy. Ngoài làm cho điều khiển từ xa, tắt máy tính,…thì ni bạn còn có thể đo khoảng cách bằng điện thoại thông minh.

Bạn đang xem: Thước đo cm trên điện thoại


*
by linhnt

Ứng dụng đo khoảng cách thẳng trên smartphone

1. Smart Tools – vận dụng đo khoảng cách bằng smartphone

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu chiều cao hay đo khoảng cách bằng smartphone thì đừng bỏ qua mất áp dụng Smart Tools này nhé. quý khách có thể đứng trước tòa bên Lotte cao lừng lững cùng từ bỏ hỏi liệu nó vẫn cao bao nhiêu? Rồi lại vướng mắc từ bỏ địa điểm mình đứng đến kia khoảng từng nào mét nhỉ? Thật cạnh tranh trường hợp cần sử dụng thước đo tuyệt ước chừng thì quan yếu đúng mực tuy nhiên đừng lo vày vẫn tất cả điện thoại thông minh của khách hàng giải quyết việc kia rồi. Với câu hỏi tích phù hợp 5 cỗ thước bao hàm 15 hiện tượng đo, Smart Tools hoàn toàn có thể cho bạn biết chiều dài, chiều rộng lớn, góc, thậm chí cả độ mạnh âm thanh,…

*
Với Smart Tools vấn đề đo khoảng cách bởi điện thoại thông minh trsống nên thiệt dễ dàng

2. Ứng dụng đo khoảng cách EasyMeasure

Nghe tên các bạn vẫn biết áp dụng này hoàn toàn có thể làm cái gi rồi đúng không? Biến câu hỏi đo độ cao, khoảng cách mang đến trang bị vốn thiệt trở ngại trsống đề xuất đơn giản dễ dàng rộng đó là tác dụng của EasyMeasure. Dựa bên trên căn cơ tính toán thù nguyên tắc độ cao camera tính tự khía cạnh khu đất, góc tạo thành vì chưng hai đường thẳng cộng với hệ thống cảm biến đã hỗ trợ vận dụng này chuyển động một bí quyết suôn sẻ tru.

*
Một áp dụng thiệt sự thú vui buộc phải ko nào?

3. Ứng dụng đo khoảng cách AR MeasureKit

Một vận dụng cung cấp việc đo khoảng cách bởi smartphone rất có ích nữa chính là AR MeasureKit. Sự độc đáo của áp dụng này ở ở đoạn nó tận dụng AR nhằm có thể đo trong không khí thiệt. Giao diện thì chẳng mấy dễ nhìn dẫu vậy Lúc áp dụng rồi chắc hẳn rằng nó sẽ làm các bạn đi tự kinh ngạc này mang lại kinh ngạc không giống.

Xem thêm: Điện Thoại Iphone 12 2 Sim Vật Lý, Nên Mua Iphone 1 Sim Hay 2 Sim Vật Lí

Tất cả đều gì bạn muốn đo bằng thước thì bây giờ đã có AR MeasureKit có tác dụng vắt các bạn. Tuy nhiên gồm một điểm chưa tốt là vận dụng này chỉ giành riêng cho iPhone với đòi hỏi các bạn đề nghị cài đặt Apple iPhone 6s trsinh sống lên.

*
Có một điểm chưa ưng ý duy nhất là vận dụng đòi hỏi bạn nên thực hiện Apple iPhone 6s trsinh hoạt lên

Giờ thì bạn chẳng cần có thước kẻ, cũng chẳng buộc phải là tín đồ học tốt Tân oán vị bạn đã có túng thiếu quyết đo khoảng cách bởi smartphone phải không nào?