Quý Khách đang gặp mặt khó khăn vào Việc lần chần đề nghị làm cho cố gắng như thế nào nhằm setup những vận dụng bị hạn chế trường đoản cú Google Play bên trên Smartphone Android. Đừng lo vày sinh sống bài viết này, Sforum.vn vẫn trả lời cách cài ứng dụng bị giảm bớt trên Google Play một cách đơn giản cùng nkhô cứng chóng!


Play Store thường được nghe biết nhỏng Android Market – nền tảng gốc rễ phân păn năn kỹ thuật số những vận dụng mang lại hệ điều hành Android cùng shop truyền thông media tiên tiến nhất được điều hành và quản lý vì chưng Google.

Bạn đang xem: Thiết bị không tương thích với phiên bản này

Play Store là 1 trong giữa những kho vận dụng Android lớn nhất cùng phong phú và đa dạng nhiều loại áp dụng khác biệt nhỏng ứng dụng giải trí, liên kết, nghệ thuật và thẩm mỹ,… Tuy nhiên, đôi khi các bạn truy cập kho vận dụng Play Store và thấy rằng một số áp dụng bắt buộc sở hữu về, rất có thể do hạn chế khoanh vùng hoặc cho rằng máy của doanh nghiệp vẫn cũng không tương hợp. Dưới đây là lý giải phương pháp cài đặt áp dụng bị tinh giảm trên Play Store.

Xem thêm: Điện Thoại Iphone X Ra Đời Năm Nào Và Sự Phát Triển Thần Kỳ Của Apple


Mục lục


Dùng ứng dụng VPN để cài đặt vận dụng bị tinh giảm bên trên Google Play

Một trong những thủ pháp đơn giản độc nhất vô nhị để download phần đa ứng dụng giảm bớt đó là thực hiện ứng dụng VPN. Có tương đối nhiều áp dụng VPN cung ứng mang lại vấn đề này cơ mà chúng ta cũng có thể cài thẳng trường đoản cú kho vận dụng cùng áp dụng như yprVPN, Hotspot Shield, VPN One Clichồng,… Sau Lúc thiết lập thành công và triển khai áp dụng áp dụng VPN, bạn hãy thử truy vấn lại Google Play và search kiếm app trước kia bị hạn chế tại Khu Vực của bạn.

*

Tải về file APK thẳng từ website

trong những giải pháp dễ dàng và đơn giản khác nhằm sở hữu các áp dụng bị giảm bớt chính là cài đặt file APK trực tiếp từ website. Có thể bạn đã sở hữu một trang web tin cậy để cài APK. Nếu chưa xuất hiện, dưới đấy là đều website lphát minh để kiếm tìm APK hợp pháp các phiên bản cũ của áp dụng Play Store, áp dụng miễn phí:

quý khách hàng chỉ việc truy vấn một trong những tía trang web bên trên, sau đó nhập keyword nlỗi tên app, hoặc Package ID hoặc mặt đường liên kết của Google Play, nhận nút ít search nhằm tiếp tục cùng sở hữu về tệp tin cài bỏ trên máy tính hoặc điện thoại. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể download xuống các APK trải qua trình chăm sóc bên trên laptop, tại thời đặc điểm này các bạn sẽ yêu cầu đưa tệp qua điện thoại thông minh trải qua microUSB hoặc mạng ko dây cùng thiết đặt từ bỏ kia.

*

Sử dụng gần như kho vận dụng khác

Ngoài Google Play chúng ta cũng có thể test kiếm tìm tìm ứng dụng ở đều kho ứng dụng khác như Amazon App Store tuyệt số đông kho ứng dụng tự mặt thứ 3 khác như GetJar, SlideME, F-Droid, Mobogenie,…

*

Trên đây là khuyên bảo cách download áp dụng bị tiêu giảm bên trên Google Play. Chúc các bạn thành công xuất sắc cùng hãy nhớ là share mẹo nhỏ android này nhé!