*

*
LaptopDell, Hp, Lenovo
*
PC WorkstationDell, Hp, Lenovo
*
Linch kiệnRam, ssd, hdd, ...

Thẻ nhớ là một Một trong những vật dụng điện tử tương đối thông dụng cùng với điện thoại cảm ứng và trang bị hình họa. Các loại thẻ lưu giữ sử dụng lưu trữ hình hình họa khá nhiều chủng loại dạng SD, micro SD thỏa mãn nhu cầu yêu cầu sử dụng của quý khách.

Bạn đang xem: Thẻ nhớ bị lỗi không format được


Tuy nhiên, thẻ lưu giữ không hẳn dịp nào cũng như bạn muốn vận động rất tốt. Thẻ nhớ hay tốt chạm mặt lỗi ko gọi, không copy được và những độc nhất vô nhị lại khoai phong độc nhất vô nhị là ko format được. Quý Khách chớ băn khoăn lo lắng vượt, hãy cùng tanphongvan.vn mày mò phương pháp sửa lỗi thẻ nhớ không format được trong nội dung bài viết tiếp sau đây.

Cách sửa thẻ lưu giữ ko format được bên trên Windows

Kết nối thẻ nhớ cùng với máy tính hoặc máy tính nhằm bàn trước tiên để thâu tóm chứng trạng lập cập của chiếc thẻ lưu giữ của mình

Bạn có thể sử dụng dắc cắm thẻ ghi nhớ SD, micro SD nhiều năm cùng dẹt có chữ SD bên cạnh được sẵn tích vừa lòng trên laptop. Đôi khi, dắc cắm thẻ lưu giữ nằm tại vị trí bên cạnh của máy tính xách tay với bên trên vỏ hộp CPU cao cấp của sản phẩm tính bàn. Ngoài ra, bạn buộc phải cấp giấy phép đủ mang lại laptop thực hiện thẻ ghi nhớ thịnh hành trước khi truy cập.

*

Thẻ nhớ SD của máy hình họa, Smartphone

Sau kia nhấn vào vào Win nằm tại vị trí góc dưới screen thuộc mặt trái

Gõ "My Computer" vào thanh hao tra cứu kiếm. Lưu ý bên trên hệ điều hành Windows 8 với Windows 10 là "My Computer" được Hotline là "This PC" hoặc "My PC" nữa né. Tuy nhiên, chúng ta chỉ cần gõ "My Computer" đã trường đoản cú chuyển hướng search kiếm cho tới phiên bản mang định của My Computer là oke.

Tiếp nào dìm phím Enter thao tác nhằm mở cửa sổ "This PC", tiếp theo sau coi phần "Devices và drives" (Thiết bị với ổ đĩa dịch ra là)

Ở phần “Devices và drives” nằm cửa sổ ở sát cuối "This PC", bạn sẽ thấy vệt ổ đĩa tên là "OS (C:)" (ổ đĩa chính) tương tự như các ổ đĩa khác rất có thể liên kết khác, một trong những đó là thẻ ghi nhớ SD của khách hàng. Nếu được ổ đĩa không rành mạch như thế nào là thẻ nhớ, hãy xuất hiện sổ này và dỡ thẻ nhớ thoát ra khỏi máy tính của chính mình giúp xem ổ đĩa nào biến mất mau lẹ. Nhớ thêm thẻ ghi nhớ vào trước lúc liên tiếp. lúc ổ đĩa khoác định của dòng sản phẩm tính nhất quyết là ổ "C" phải thẻ ghi nhớ của các bạn sẽ là ổ khác.

Cách sửa lỗi thẻ nhớ không Format được thứ hai trên dòng PC

Để thực hiện sửa lỗi thẻ nhớ ko format được, ta đề nghị sẵn sàng 1 bộ hiểu thẻ ghi nhớ + thẻ lưu giữ bị corrupted lỗi thiết yếu Format (điều tất nhiên nhằm các bạn nhớ)

Cắm thẻ dựa vào đầu đọc thẻ nhớ với connect card reader vào máy vi tính PC

Ta sẽ tìm về ổ đĩa của chiếc thẻ nhớ bên trên PC rồi chọn Right cliông xã tiếp nối chọn properties tuyệt nhất format. Sau đó, chọn file system là FAT, rồi click vào format (phải chắc chắn là ko nhằm thẻ lưu giữ ví dụ ở cơ chế quiông xã format nhé).

Chờ nó format tiến hành kết thúc. Nếu bất ổn thì thẻ đã bị lỗi rồi, đó là thẻ lưu giữ bị lỗi ko format được, nó vẫn hiện hữu 1 thông điệp đáng tiếc là “Window was unable khổng lồ complete the format”.

*

Cách sửa lỗi thẻ ghi nhớ không xóa, làm mất không còn được

Lưu ý: Phần bự thẻ ghi nhớ SD thì cố định đang ok nếu làm công đoạn chuẩn chỉnh rộng.

Xem thêm: Top #1 Tải Game Không Tốn Dung Lượng Miễn Phí Mới Nhất, Cách Tải Game Khi Hết Dung Lượng

Nếu vẫn ko sử được lỗi thẻ ghi nhớ bị lỗi không format được thì gửi lịch sự phương pháp sử dụng trình duyệt y.

Cách sửa lỗi thẻ lưu giữ không format được bằng cần sử dụng trình mmcmedic

Cmùi hương trình mmcmedic nhằm giải quyết và xử lý vần đề khôn cùng nặng nề là sửa lỗi thẻ lưu giữ không format. Dòng trình format thẻ nhớ SD cực kì hiệu quả cùng quality. Các bạn hãy dùng Symbian bắt buộc trường đoản cú sản phẩm cho doanh nghiệp 1 cỗ cần sử dụng thẻ lưu giữ.

Down trình ứng dụng mmcmedic. Down về bung file rar ra tín đồ rồi double click. Tiếp đến, lựa chọn “Enter the capađô thị of the MMC” là bởi dung lượng ví dụ thẻ lưu giữ SD, micro SD của bạn

Choose the MMC driver letter: là ổ đĩa của thẻ ghi nhớ hối hả chúng ta trên PC, click vào format MMC. Chờ 1 chút ít mang lại nó format xong ngay lập tức nhé những cậu.

Nếu đã cài ok, bạn demo sang trọng vào phần window explorer, click vào thẻ lưu giữ đang có của khách hàng, giả dụ nó ko bắt format nữa là ok rồi. Còn nếu khi nó bắt format cả thẻ ghi nhớ của doanh nghiệp nặng nề chữa cho mình. Cực kỳ phân tách bi thảm ở quy trình này cùng hoàn toàn có thể là đang bị tiêu diệt luôn luôn lúc không được dùng phương pháp thẻ ghi nhớ bị lỗi không format được.

*

Giải quyết thẻ nhớ thiết yếu format được

Cách không giống để giải quyết và xử lý thẻ nhớ bị lỗi ko format được, sửa lỗi thẻ ghi nhớ ko format được cùng với phần mềm Diskpart

Trong hệ điều hành quản lý Windows siêu nhân tiện lúc tất cả phần mềm Diskpart, chúng ta cũng có thể sử dụng phần mềm khác biệt nhằm khắc chế lỗi như sau:

+ Vào Start, ta lựa chọn Run và cần sử dụng nhập diskpart. Chọn thẻ nhớ, với chạy lệnh nhanh lẹ list disk clean. Sau lúc chạy dứt phần này thì tác dụng cảm nhận thẻ ghi nhớ đã có xóa không bẩn.

+ Tiếp theo các bạn hãy chế tạo ra phân vùng cùng với maximum kích thước format fs = FAT32 quick. Sau Lúc đang chạy chấm dứt hết các bước trên mà vẫn ko được thì có thể thẻ lưu giữ của doanh nghiệp đã bị lỗi phần cứng cùng không tồn tại cách trị thẻ nhớ không format được.

Hy vọng rằng với các cách thực hiện nhanh chóng nhằm sửa lỗi thẻ ghi nhớ không format được đã giúp chúng ta hoàn tất vấn đề chữa căn bệnh đến thẻ ghi nhớ của công ty. Nếu bạn không triển khai được hãy contact cùng với shop tanphongvan.vn để được support chi tiết hơn nhé.