Thông số kĩ thuật
Nhà sản xuấtSamsung
ModelEvo Plus
Chuẩn giao tiếpMicroSD, MicroSDHC, MicroSDXC
Dung lượng256 GB
Tốc độ đọc100 MB/s
Tốc độ ghi90 MB/s (USB Reader 3.0)
Bảo hành60 tháng
*

Thẻ nhớ MicroSD Samsung Evo Plus U3100MB/s

Thẻ ghi nhớ MicroSD Samsung Evo Plus U3100MB/s - Sở nhớ nkhô cứng tuyệt nhất quả đât cơ mà Samsung vừa cho ra đời góp đáp ứng nhu cầu tất cả yêu cầu về tốc độ, không gian tàng trữ cùng nâng cấp về tối đa tính năng của không ít loại SmartPhone và Tablet mới nhất. Cho chúng ta sự trải đời tuyệt vời nhất duy nhất. Thẻ nhớ MicroSD Samsung Evo Plus U3100MB/s gồm tốc độ truy xuất lên tới mức 100MB/s đạt chuẩn UHS-1 U3cho Việc truyền tải nhạc, hình hình ảnh và ghi đoạn Clip 4K, Full HD. Thẻ còn tồn tại công dụng chống thấm nước, chịu đựng được chêch lệch nhiệt độ cao, không bị ảnh hưởng bởi trường đoản cú tính cùng tia X, vì thế, tài liệu của các bạn sẽ luôn được đảm bảo an ninh vào phần nhiều ngôi trường hòa hợp.

Bạn đang xem: Thẻ nhớ 256gb giá bao nhiêu

***** Adapter MicroSD lớn SD kèm theo hoàn toàn có thể chịu sự biến hóa không báo trước trường đoản cú bên chế tạo.

*
*

Tốc độ cực cao đáp ứng nhu cầu Video Full HD chất lượng cao

Thẻ lưu giữ MicroSD Samsung Evo Plus U3100MB/s với tốc độ khôn cùng cao lên đến mức 100MB/s gọi với 90MB/s ghi khiến cho bạn tự sướng hành vi, thể thao siêu mượt, khôn xiết lphát minh mang đến xoay Video Full HD. Cho phép chúng ta dịch rời các tập tin cực nkhô giòn và đảm bảo rằng Video của bạn sẽ vẫn tồn tại bất kỳ cơ thể như thế nào.

Dung lượng rất lớn

Thẻ nhớ MicroSD Samsung Evo Plus U3100MB/s gồm dung tích từ bỏ 64GB đến 512GB, Đáp ứng các yêu cầu lưu trữ của người sử dụng.

*
*

Không thnóng nước

Thẻ lưu giữ MicroSD Samsung Evo Plus U3100MB/s hoàn toàn có thể chịu đựngtới 72 giờ ngâm nước hải dương.

Chịu sức nóng hết sức tốt

Thẻ nhớ MicroSD Samsung Evo Plus U3100MB/srất có thể chịu đựng đựng được ánh sáng tự -25° cho 85° C.

*
*

Chống tia X-Ray

Thẻ ghi nhớ MicroSD Samsung Evo Plus U1 100MB/s góp bảo đảm an toàn tất cả dữ liệu của người sử dụng tránh bị lỗi hại gây nên bởi vì những lắp thêm quét X-ray trong sân bay.

Chống từ bỏ tính

Thẻ lưu giữ MicroSD Samsung Evo Plus U3100MB/s có thể chống từ trường sóng ngắn lên tới mức 15.000 gauss, tương đương với cùng 1 thiết bị quét High-Field MRI.

Xem thêm: Hướng Dẫn Xem Truyền Hình Trực Tuyến Trên Điện Thoại, Xem Tivi Trên Điện Thoại Không Cần Internet

*
*

Tương thích hợp cực tốt

Thẻ nhớ MicroSD Samsung Evo Plus U3100MB/s tương hợp với mọi vật dụng nhưđiện thoại cảm ứng lý tưởng, máy tính xách tay bảng và thứ hình họa. Thẻ lưu giữ này hoạt động tuyệt vời với trong cả hầu hết vật dụng tiên tiến độc nhất để lưu giữ với bảo vệ phần lớn lưu niệm của bạn.