Bóng đá là môn thể dục thịnh hành tuyệt nhất trên thế giới với tầm 3,5 tỷ fan ái mộ bên trên trái đất. Hãy thuộc truc tiep bong da điểm qua trang đầu cầu thủ Ấn Độ giàu độc nhất đá bóng năm 2022 .

10. Robin Singh - xoilac tv

 

Theo xoilac tv Ở tuổi mười bố, Singh vẫn đề xuất giới thiệu một tuyển lựa trở ngại giữa đá bóng hoặc cricket và chọn cricket vị sẽ là môn thể thao anh ấy thường say mê đùa độc nhất vô nhị trong các hai môn thể dục thể thao này. Nhận được sự hỗ trợ cần thiết trường đoản cú bố mẹ của bản thân mình, Singh bắt đầu theo học tập Học viện cricket St. Stephen nằm tại vị trí Chandigarh.

9. Jackichand Singh

Ghi rất nhiều bàn win với tạo cho đất nước từ hào, tại đoạn thiết bị 9 vào danh sách hầu hết cầu thủ giàu độc nhất bóng đá Ấn Độ này, bọn họ có Jackich& Singh. Telem Jackichvà Singh (sinch ngày 17 tháng 3 năm 1992) là một trong những cầu thủ bóng đá bạn Ấn Độ, người chủ yếu ớt đùa tại phần chi phí vệ cánh đến FC Goa tại Indian Super League. Jackich& đã gồm trận trình làng chuyên nghiệp cho Royal Wahingdoh, kế tiếp là nghỉ ngơi giải hạng 2 I-League, vào ngày 19 tháng 9 năm 201một trong các trận đấu cùng với Churchill Brothers tại Cúp Liên đoàn. 

 

Wahingdoh vẫn giành chiến thắng với tỷ số 2-1 khi Jacki ghi bàn win máy nhị ngơi nghỉ phút ít thứ 53 để tháo gỡ ở quắp non sông. Jackichand vẫn đùa thêm nhị lần tiếp nữa sống vòng bảng của Cúp Liên đoàn, ghi thêm 1 lần tiếp nữa, dẫu vậy cần yếu góp đội của anh ý vượt qua vòng bảng.

8. Anas Edathodika

Với xoilac tv Anh ấy chắc chắn là là một trong giữa những cầu thủ Ấn Độ tuyệt vời nhất cùng nhiều nhất. Edathodika bắt đầu coi soccer như một vận động tráng lệ và trang nghiêm khi anh ấy vô tình học lớp 10 Lúc anh ấy kéo Malappuram U14s. Trong khi thi đấu bóng, Edathodika cũng có tác dụng bác tài tài xế ô tô chở mọi tín đồ quanh thị xã với giá Rs. 180 một ngày. 

 

Sau kia, anh tmê man gia nhóm đá bóng của Trường Cao đẳng NSS Manjeri, vị trí anh vẫn hoàn thành xong các kỹ năng của chính mình bên dưới sự dẫn dắt của Tiến sĩ PM Sudhir Kumar. Cuối cùng, anh ta được phạt hiện tại vì cựu tuyển thủ Ấn Độ Feroz Sherif Lúc đã đùa vào một trò nghịch liên trường.

7. Seityasen Singh

Người rất nhã nhặn, rất tài năng… ở vị trí thiết bị 7 trong danh sách những cầu thủ nhiều duy nhất Ấn Độ này, bọn họ gồm Seityasen Singh. Năm 2019, anh bắt đầu thi đấu đến Kerala Blasters làm việc Indian Super League. Anh ấy đại diện thay mặt đến NorthEast United vào chiến dịch Indian Super League 2015, anh ấy vô tình là một trong vào 10 cầu thủ Ấn Độ tđê mê gia đấu giá bán. Anh ấy đã nhận được 4 giải thưởng Cầu thủ mới nổi của cuộc đấu với tiếp đến được Call vào Đội tuyển quốc gia khác bởi vì số đông màn biểu diễn xuất sắc đẹp của bản thân mình.

6. Arata Izumi

Một trong những cầu thủ Ấn Độ giàu sang nhất đầy mê hoặc, ở trong phần lắp thêm 6 trong danh sách Những cầu thủ giàu tuyệt nhất Ấn Độ này, chúng ta có Arata Izumi. Năm 2007, Izungươi ký kết hợp đồng cùng với Mahindra United của I-League, giải đấu thay thế sửa chữa Liên đoàn bóng đá tổ quốc cũ. 

 

Anh ấy bước đầu chiến dịch I-League 2007–08 với cùng một chấn thương khiến anh ấy đề nghị nghỉ tranh tài vào sáu tháng. Anh ấy đang trở về ngay trong mùa giải đó, ghi 1 bàn và có 2 trộn loài kiến ​​tạo nên sau 8 trận. Mùa giải tiếp sau, Izungươi đang ghi được một bàn chiến hạ với đã có được 5 trộn con kiến ​​tạo thành trong 16 cuộc đấu tại I-League. Mùa giải kia Arata với Mahindra đang giành được Dur& Cup.

5. Karanjit Singh

Karanjit Singh sinc ngày 8 tháng một năm 1986 tại Hoshiarpur, Punjab, Ấn Độ. Anh ấy ban đầu nghịch đá bóng Khi mới 15 tuổi. Sau đó, vào năm 2004, anh được call cho JCT FC. Đứng máy 5 trong danh sách những cầu thủ giàu độc nhất soccer Ấn Độ này có Karanjit Singh. Singh đang gồm trận ra mắt trước tiên mang lại Ấn Độ trong cuộc đấu cùng với Các Tiểu quốc gia Ả Rập Thống tuyệt nhất vào trong ngày 23 mon 7 năm 2011, vào Sảnh cố gắng đến thủ môn bị thẻ đỏ Subrata Pal.

4. Eugeneson Lyngdoh

Lyngdoh chiếm địa chỉ máy 4 vào list phần lớn cầu thủ nhiều duy nhất đá bóng Ấn Độ này. Eugeneson Lyngdoh (sinh ngày 10 tháng 9 năm 1986 tại Shillong làm việc Meghalaya) là một trong cầu thủ soccer người Ấn Độ. Anh ấy vẫn tạo nên một tiếng vang sau khoản thời gian được câu lạc bộ Pune City của Indian Super League cam kết hợp đồng vào ngày 10 mon 7 năm 2015 vào bản thảo cầu thủ với cái giá Rs. 1,05 crore (214.431 đô la Mỹ) cho giải Indian Super League năm ngoái.

 

Người quản lý David Platt của Pune City review cao Eugenesan về kĩ năng chuyên môn của anh ý ấy cùng phân tích và lý giải nguyên nhân tại sao nhượng quyền thương mại gồm trụ sở tại Pune lại trả rất cao cho các hình thức dịch vụ của anh ý ấy.

3. Rino Anto

Chúng tôi tất cả Rino Anlớn vào mặt hàng tiếp sau. Rino Anto (sinh ngày 3 tháng 1 năm 1988) là 1 trong cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp hóa người Ấn Độ danh tiếng. Sinh ra sống Thrissur, Kerala, Anto lớn vô tình là sản phẩm của Học viện đá bóng Tata danh tiếng ở Jamshedpur, Jharkhand, địa điểm anh tốt nghiệp năm 2008. Từ năm 2008 mang đến 2010, Anlớn thi đấu chuyên nghiệp sống I-League thuộc Mohun Bagan. Câu lạc bộ sau cuối sẽ trả tự do thoải mái mang đến anh ấy vào trong ngày 23 mon 2 năm 2010

2. Thoi Singh

Khangebam Thoi Singh (sinh ngày 5 mon 10 năm 1990) là một trong cầu thủ soccer chuyên nghiệp hóa người Ấn Độ đã đùa tại đoạn chi phí vệ trung trọng điểm. Thời gồm mức độ Chịu đựng đựng, sự bền vững và kĩ năng hoàn hảo đáng kinh ngạc. Anh ấy ban đầu sự nghiệp của chính bản thân mình khi thay mặt đại diện mang đến bang Manipur của anh ý ấy vào Mir Iqbal Hussain Trophy, một dòng cúp hạng bên dưới 16 tuổi cấp Quốc gia.

1. Sunil Chhetri

Và sau cuối, đầu tiên vào danh sách đông đảo cầu thủ Ấn Độ nhiều nhất này, bọn họ bao gồm Sunil Chhetri.