Thời gian sửa chữa: 90 phút ( Đặt trước ).Hoàn tiền 100% nếu không thấy hài lòngKiểm tra, vệ sinh máy miễn phíMiễn phí cài đặt phầm mềm và ứng dụngLinh kiện chính hãng, quy trình minh bạch
Sửa loại thiết bịiPhone
Sửa dòng thiết bịiPhone 6S Plus
Lỗi thiết bịVỏ điện thoại
Dịch vụSửa chữa điện thoại
Thời gian sửa chữa90 phút

Có thể khẳng định rằng hiện nay dịch vụ thay vỏ iPhone 6S Plus đang được nhiều đơn vị áp dụng. Tuy nhiên cũng chính vì sự ra đời ngày càng nhiều như vậy nên rất khó để nhận biết địa chỉ tốt. Vì thế mà nhiều người dùng vô cùng lo lắng thay vỏ điện thoại iPhone. Vậy để đảm bảo an toàn cách đơn giản là bạn ghi nhớ các tiêu chí đánh giá địa chỉ chất lượng.

Bạn đang xem: Thay vỏ iphone 6s plus tại hà nội

*
Tiêu chí đánh giá địa chỉ thay vỏ iPhone 6S Plus

1. Đội ngũ kỹ thuật viên thay vỏ iPhone 6S Plus tay nghề cao

Tiêu chí đầu tiên giúp bạn đánh giá một địa chỉ thay vỏ iPhone 6S Plus là đội ngũ kỹ thuật viên. Bởi lẽ đội ngũ kỹ thuật viên quyết định đến gần 60% chất lượng của quá trình thay vỏ 6S Plus. Tay nghề kỹ thuật viên càng cao thì các quá trình thực hiện được đảm bảo hơn nhiều.

Thông thường các chuyên gia sẽ đánh giá chuyên viên thay vỏ giỏi qua tay nghề. Cụ thể như các thao tác tháo lắp trong toàn bộ chu trình thay vỏ iPhone 6S Plus được làm nhanh chóng. Các đường nối khi thay vỏ đẹp mắt và không có dấu hiệu bong tróc, kênh hở. Đặc biệt là thời gian thực hiện đảm bảo tiến độ đáp ứng nhu cầu của người dùng.

 

2. Hệ thống máy móc thiết bị của cơ sở thay vỏ điện thoại iPhone 6S Plus

Máy móc thiết bị là tiêu chí thứ 2 ảnh hưởng lớn đến chất lượng vỏ iPhone 6S Plus. Đây cũng là yếu tố tác động lớn đến quyết định lựa chọn địa chỉ của người dùng hiện nay. Bởi lẽ máy móc càng đầy đủ và hiện đại thì quy trình thay thế mới đúng chuẩn.

*
Vỏ iPhone 6S Plus đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn

 

Đặc biệt khi thay vỏ điện thoại iPhone 6S Plus thì linh kiện là điều đáng chú trọng nhất. Mà bạn cũng biết linh kiện ở đây không đâu khác chính là bộ khung vỏ. Trong đó chất lượng vỏ tại địa chỉ thay thế phải đúng chuẩn như chất lượng của các địa chỉ bán vỏ iPhone 6S Plus.

3. Bảng giá thành của cơ sở thay vỏ iPhone 6S Plus giá bao nhiêu

Tiêu chí thứ 3 để đánh giá địa chỉ thay vỏ iPhone 6S Plus chính hãng không đâu khác là giá thành. Theo như nhận định của chuyên gia thì một địa chỉ uy tín sẽ có giá thay lắp sản phẩm đúng chuẩn. Mức giá thay bao nhiêu cũng phải đảm bảo ở mức tầm trung. Đặc biệt là giá thành hợp túi tiền của người dùng.

Xem thêm: Cách Thu Nhỏ Màn Hình Youtube Xuống Góc Màn Hình Máy Tính, Trình Phát Thu Nhỏ

Tuy nhiên ngày nay giá vỏ iPhone 6S Plus khi thay đang trở nên vô cùng biến động. Hầu như mức giá tại các địa chỉ đưa ra đều không giống nhau. Một số địa chỉ sửa chữa điện thoại còn áp dụng chính sách thay vỏ giá rẻ. Vì vậy tốt nhất bạn nên tiến hành khảo sát giá thành tại nhiều địa chỉ trước khi lựa chọn.

4. Chính sách bảo hành sau khi thay vỏ iPhone 6S Plus

Ngoài ra tiêu chí cuối cùng để xác định địa chỉ tốt còn dựa vào chính sách bảo hành. Một khi khách hàng mua vỏ iPhone 6S Plus và thay thế, các địa chỉ phải đảm bảo dịch vụ bảo hành tốt. Trong đó chẳng hạn như bảo hành lâu năm từ mấy tháng đến mấy tháng? Hoặc đơn giản là hỗ trợ và thay thế vỏ nếu có bất kỳ trục trặc gì,….

*
Chú trọng chế độ bảo hành khi thay vỏ iPhone

 

Bởi lẽ chính sách bảo hành chính là cơ sở để khẳng định một địa chỉ thực sự uy tín. Chính sách bảo hành càng lâu dài càng giúp người dùng tin tưởng và vững tin hơn khi lựa chọn. Vì vậy khi thay vỏ iPhone 6S Plus tại Hà Nội hay bất kỳ đâu bạn cũng cần chú ý đến chính sách bảo hành.

Vậy chỉ cần dựa vào các tiêu chí đánh giá trên chắc chắn bạn sẽ tìm được địa chỉ thay vỏ iPhone 6S Plus tốt. Tuy nhiên nếu bạn vẫn lo ngại khi tìm kiếm có thể lựa chọn tanphongvan.vn Service. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể trực tiếp liên hệ qua:

Trụ sở 1: 216 Xã Đàn, Đống Đa, Hà NộiTrụ sở 2: 292 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.