STTTên linc kiệnGiáBảo hành
1Thay IC cảm ứng iPhone 60 ₫3 tháng
2Thay IC chạm màn hình iPhone 6 Plus550.000₫3 tháng
3Ttốt IC cảm ứng iPhone 6S 600.000₫3 tháng
4Ttốt IC chạm màn hình iPhone 6S Plus900.000₫3 tháng

Lưu ý: Giá bên trên áp dụng đến khách hàng lẻ và không bao hàm công toá lắp


Ưu đãi độc quyền trên tanphongvan.vn Care

Miễn mức giá thiết lập phần mềmkhuyến mãi tnóng dán screen chống xướcTặng Gift Cards giảm ngay sửa chữa 50.000₫
Thời gian sửa chữa thay thế Bảo Hành đem tức thì từ 1 - 2 tiếng đồng hồ (Tùy độ khó)Hoàn chi phí 100% nếu như không hài lòngKiểm tra sản phẩm công nghệ miễn giá tiền không sửa ko sao
*

*

*

*

Dịch Vụ Thương Mại nắm IC cảm ứng iPhone 6, 6 Plus & 6S, 6S Plus uy tín, giá tốt, lấy ngay lập tức. Là đơn vị sửa chữa điện thoại đáng tin tưởng tại Hà Nội & TP.HCM, tanphongvan.vn luôn khẳng định đã mang đến phần nhiều cực hiếm tốt nhất cho người sử dụng.

Bạn đang xem: Thay ic cảm ứng iphone 6 plus giá bao nhiêu

Với rộng 5 năm chuyển động cùng thao tác vào lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện hỏng đến những sản phẩm, 99% người tiêu dùng hầu hết ưa thích với các gì nhưng tanphongvan.vn đem lại.

Cảm ứng iPhone 6 của doanh nghiệp bị hư xuất xắc loạn vụ việc hoàn toàn có thể là do IC, hãy để đông đảo chuyên môn của tanphongvan.vn bình chọn cùng chỉ dẫn cách thực hiện thay thế sửa chữa cực tốt nhé. Chi huyết contact.

*

Hình ảnh: Điện thoại iPhone 6 bị lỗi IC cảm ứng

khi nào cần nạm IC cảm ứng iPhone 6, 6S Plus?

Thứ nhất, nhằm có thể hiểu rằng iPhone 6 của người sử dụng tất cả bị nứt IC cảm ứng cùng cần được rứa tuyệt không? Quý khách hàng yêu cầu đọc một vài phần nhiều kiến thức và kỹ năng cơ bạn dạng sau:

Tính năng chạm màn hình bên trên iPhone 6, 6S Plus được chia ra làm 2 phần chính kia là: Màn hình chạm màn hình & IC cảm ứng. IC chạm màn hình tốt có cách gọi khác là chip điện tử, gồm mục đích điều khiến kỹ năng bên trên điện thoại. IC được thêm thẳng cùng với bo mạch bằng công nghệ tiến bộ.

Vậy lúc điện thoại cảm ứng của bạn thấy bao gồm dấu hiệu sau, khôn xiết hoàn toàn có thể bạn phải gắng IC chạm màn hình iPhone 6 ngay lập tức.

Điện thoại iPhone 6 gồm tín hiệu bị liệt, loàn. Test bởi screen không giống những vẫn quan yếu khắc phục và hạn chế được.Cảm ứng bị lỗi, xuất hiện sọc màn hình hiển thị. điều đặc biệt là kẻ sọc bên trên các cạnh màn hình gồm chiều lâu năm tầm khoảng 1centimet.

Đó là mọi dấu hiệu cho biết thêm bạn phải đi nạm IC cảm ứng iPhone 6, 6S Plus gấp rút.

*

Hình ảnh: Ttốt IC cảm ứng bên trên main iPhone 6

Giải pháp hạn chế và khắc phục lỗi lỗi IC chạm màn hình cho iPhone 6, 6S Plus đem ngay

Lúc chúng ta đang tìm thấy biểu lộ của lỗi hư IC chạm màn hình rồi, cách rất tốt để vứt bỏ đi chứng trạng này là rứa IC chạm màn hình cho iPhone 6.

Xem thêm: Garena Chiến Cơ Huyền Thoại Chiến Cơ Huyền Thoại Game Bắn Máy Bay Trên Máy Tính

Trung trọng tâm tanphongvan.vn với nhiều năm kinh nghiệm vào lĩnh vực vắt IC cảm ứng iPhone 6, IP 6S Plus chắc hẳn rằng sẽ mang tới cho chính mình sự chắt lọc tuyệt đối.

Chúng tôi có đủ trang sản phẩm hiện đại, thời thượng nhằm khắc phục và hạn chế lỗi cho iPhone 6 của khách hàng. Bên cạnh đó, cùng với technology tiên tiến bậc nhất, Shop chúng tôi còn giúp đến thời gian ráng IC cảm ứng tuyệt các lỗi không giống được giảm sút rất nhiều.

Hơn nuốm nữa, rứa IC cảm ứng iPhone 6 tại trung trung khu, các bạn chưa phải lo về Ngân sách chi tiêu. Chúng tôi chắc chắn là đang mang tới cho mình các hình thức dịch vụ với giá thấp duy nhất. Chế độ Bảo hành lâu năm với linh phụ kiện zin thiết yếu hãng.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa nhưng mà không nhích máy lên cùng gọi ngay lập tức mang đến Cửa Hàng chúng tôi để được support lỗi IC chạm màn hình iPhone 6, cung ứng sửa chữa một cách mau lẹ độc nhất.

*

Chính sách BH tại tanphongvan.vn

Quy trình cố gắng IC cảm ứng iPhone 6, 6S Plus trên tanphongvan.vn

Bước 1: Tiếp nhấn cùng kiểm tra

Nhân viên mừng đón yêu cầu của khách hàng, kiểm soát iPhone 6 coi triệu chứng bị hư hỏng chạm màn hình như thế nào?Báo khách hàng chứng trạng lỗi, hướng hạn chế sửa chữa thay thế cũng như Chi tiêu IC cảm ứng như thế nào.Khách hàng gật đầu đồng ý, nhân viên cấp dưới thực hiện nắm IC chạm màn hình iPhone 6 mang lại khách.

Cách 2: Tiến hành thay thế - đính ráp

Tiến hành thay IC bởi hệ thống trang thiết bị văn minh. Đảm bảo đồ vật sau thời điểm sửa chữa thay thế chấm dứt cảm ứng chuyển động định hình, tốt nhất.Sau Lúc chấm dứt quá trình, nhân viên cấp dưới thêm lại iPhone 6 cùng khám nghiệm phần đa chức năng.Máy sẽ chuyển động bất biến, trung trung khu chuyển nhượng bàn giao vật dụng cho người sử dụng kiểm tra sau thời điểm nhân viên vẫn thay IC cảm ứng iPhone 6 ngừng.

Cách 3: Khách dìm thứ - thanh khô toán

Khách hàng dìm lại iPhone 6 chất vấn.Tiến hành thanh toán thù dịch vụ đến trung trung ương Lúc đã chấp thuận với thừa nhận phiếu Bảo hành IC chạm màn hình.

Cảm ơn các bạn đang quan tâm, quan sát và theo dõi các dịch vụ của chúng tôi. Rất vinh dự được Ship hàng quý quý khách hàng.