Windows 7 Logon Background Changer là ứng dụng mã mối cung cấp mngơi nghỉ miễn mức giá, chất nhận được chuyển đổi màn hình của màn hình hiển thị đăng nhập Windows 7 (giỏi còn được gọi là Welcome screen, Login screen xuất xắc LogonUI).

Bạn đang xem: Thay đổi màn hình welcome win 7

Đúng như cái tên gọi của mình, Windows 7 Logon Background Changer là tiện ích độc quyền cho tất cả những người cần sử dụng Win 7, bao gồm những phiên phiên bản Windows 7 trang chủ Basic, Home Premium, Professional, Ultimate, Enterprise và Starter, bạn dạng 32-bit hoặc 64-bit. Bên cạnh đó, Windows 7 Logon Background Changer cũng có thể vận động trên Windows Server 2008 R2 mặc dù không được khuyến nghị áp dụng.

Dường như, lịch trình nhỏ tuổi gọn này cũng rất được phát triển bên dưới gốc rễ WPF - Windows Presentation Foundation. cũng có thể coi Windows 7 Logon Background Changer là phiên bản nghệ thuật chạy thử của WPF dành cho đông đảo ai quan tâm cho tới lịch trình này. Tiện ích thử dùng GPU tương thích để chạy những cảm giác 3D mềm mịn rộng.


*

Txuất xắc thay đổi màn hình hiển thị đăng nhập cùng với Windows 7 Logon Background Changer

Lưu ý là phần mềm này sẽ không chuyển đổi bất cứ file khối hệ thống nào, thậm chí còn cũng ko đòi hỏi quyền admin. Quý khách hàng chỉ việc sử dụng thông tin tài khoản admin 1 lần độc nhất nhằm chạy file cmd đơn giản dễ dàng nhằm mục đích chế tạo tlỗi mục theo tận hưởng cùng registry key để phân quyền. Sau đó, mọi người dùng máy tính xách tay có thể biến đổi màn hình hiển thị singin Win 7, nói 1 cách đơn giản và dễ dàng là hơn là đổi màn hình màn hình login Win 7 thật tiện lợi. Nếu ao ước biến hóa hình nền này, người tiêu dùng đề xuất quyền admin (setup trong phần Settings).

Windows 7 Logon Background Changer sẽ tạo nên 1 vài file JPEG dựa trên hình hình ảnh các bạn cài đặt làm cho ảnh trên nền mang lại màn hình hiển thị login của Windows 7, được cho phép giảm cùng chỉnh kích thước rồi giữ gìn cùng với unique nén cực tốt.

Hướng dẫn thiết lập với sử dụng Windows 7 Logon Background Changer

Sau lúc kích hoạt, tại giao diện chủ yếu của chương trình, chúng ta bao gồm thể chọn với xem trước những kiểu hình nền mặc định của màn hình hiển thị đăng nhập Windows.

Xem thêm: Dung Lượng Pin Iphone 12 Pro, Iphone 12 Pro Max Có Viên Pin Dung Lượng 3


Nếu ko muốn thực hiện các hình nền mặc định này, nhấn vào nút Choose a Folder để chọn thư mục cất hình hình họa mà các bạn muốn sử dụng làm cho hình nền đăng nhập Windows.

Sau lúc tuyển chọn được hình nền vừa ý, nhấn vào nút Apply ở góc cạnh buộc phải lịch trình cùng nhấn Yes để xác nhận sự thay đổi sinh hoạt hộp thoại tiếp theo.

Trong ngôi trường hòa hợp hào kiệt User Account Control trên Windows 7 đang được sử dụng, nhấn Yes để xác nhận thế đổi trên Windows. Chờ trong giây lát để sự vắt đổi diễn ra.

Cuối thuộc, chúng ta bao gồm thể test log off hệ thống để coi giao diện đăng nhập new bên trên Windows 7.


tanphongvan.vn
3,7 Mời chúng ta tiến công giá!
Liên kết cài về

Link tanphongvan.vn chính thức:

Windows 7 Logon Background Changer 1.5.2 Tải xuống

Liên quan, nuốm thế


Có thể bạn quan tâm


Mới nhất
Đăng nhập Giới thiệu Điều khoản Bảo mật Hướng dẫn Liên hệ Facebook Twitter DMCA
meta.vn.
Bản quyền © 2021 tanphongvan.vn . Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc áp dụng hoặc thi công lại bất kỳ ngôn từ như thế nào trực thuộc tanphongvan.vn.