Trong quá trình chỉnh sửa, sửa đổi hình ảnh... đôi khi các bạn sẽ đề nghị thực hiện cùng với vài chục, thậm chí vài trăm tấm hình thuộc 1 dịp. Vậy yêu cầu làm thế nào nhằm quá trình reform size hình ảnh một loạt được gấp rút, thuận tiện nhưng mà không lầm lẫn. Trong nội dung bài viết tiếp sau đây, Quản Trị Mạng đang reviews, lý giải chúng ta bí quyết biến đổi form size của khá nhiều tệp tin hình ảnh bằng anh tài Action trong Adobe Photoshop.

Cách 1:

Mlàm việc tệp tin ảnh nên reform size (để gia công mẫu) vào sinh sản new kích hoạt. Để msống Action, chúng ta lựa chọn menu Windows > Action hoặc nhấn phím tắt Alt + F9, tiếp đến bấm nút Create New Set nlỗi hình:


Bạn đang xem: Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

Đặt thương hiệu cho Set vừa sản xuất là gì đó mang lại dễ ghi nhớ (trong ví dụ này tôi đặt là "Resize anh nhe"), rồi trong Set kia sinh sản tiếp Action:

Cách 2:

Sau lúc tiến hành xong câu hỏi tạo Set và Action, các bạn xem xét là Photocửa hàng đang đánh dấu hồ hết vận động (nút tròn - Record). Khi vẫn làm việc tâm lý Record, chúng ta thực hiện sửa đổi, biến hóa size hình ảnh. lấy một ví dụ ở chỗ này, để reform size hình họa, tôi bnóng phím tắt Ctrl + Alt + I, tiếp nối điền cực hiếm Resolution (bao nhiêu tùy thích). Rồi nhấn Enter nhằm áp dụng nạm đổi:


Cách 3:

Xong đoạn này các bạn lưu lại luôn vào file hình ảnh gốc hoặc cần sử dụng chức năng Save sầu As, hoặc Save For Web hầu như được. Sau đó bấm nút Stop Recording để chấm dứt việc chế tạo ra script, action đó lại. Vậy coi nhỏng họ đã có Action mẫu mã rồi. Việc còn sót lại là ... áp dụng cùng với số các. Msinh sống thực đơn File > Automate > Batch:


Trong mục Play, các bạn chọn Set với kích hoạt vừa chế tạo ra làm việc bước bên trên, chọn thư mục hình ảnh nguồn phần Source > Folder, và thỏng mục lưu giữ hình ảnh ở trong phần Destination > Folder. Việc sót lại là bấm OK, sau đó ngồi chờ để Adobe Photocửa hàng hoàn thành nốt phần còn lại:

bởi thế là chỉ cách 3 bước cơ phiên bản, vấn đề reform size ảnh một loạt sẽ trnghỉ ngơi yêu cầu dễ dàng hơn không hề ít với công dụng kích hoạt của Adobe Photoshop. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo cùng sử dụng hiện tượng chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến bên trên Quản Trị Mạng trên bài viết dưới:

Chúc các bạn thành công!


Xem thêm: Đánh Giá So Sánh Cấu Hình Iphone 6 Và 6S : Đâu Là Chiếc, Cách Phân Biệt Iphone 6 Và 6S Cực Chuẩn

*
Chỉnh sửa Ảnh
Làng Công nghệ Công nghệ Khoa học tập Điện vật dụng Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA