Tạo giọng nói từ nhiên

Tạo giọng thuyết minch gồm âm tkhô cứng tự nhiên và thoải mái của riêng rẽ chúng ta từ văn phiên bản của người sử dụng cùng với Chuyển văn uống bản thành tiếng nói. Đối với YouTube, Trình giải thích, Podcast, Video Trò chơi và không dừng lại ở đó nữa .

Bạn đang xem: Thay đổi giọng nói trong video

Thử miễn phí!

Trình sửa đổi đoạn Clip và âm tkhô giòn (văn uống bạn dạng thành giọng nói) nâng cao

Quản lý các giọng nói của doanh nghiệp qua Clip hoặc tệp âm tkhô nóng trong những dự án. Chỉnh sửa Clip của người sử dụng vào trình sửa đổi thoại qua tiếng nói hiện đại của Shop chúng tôi. Trình chỉnh sửa đoạn phim của công ty chúng tôi cũng cho phép kéo dãn thời hạn. Tùy chỉnh tiếng nói với các tinh chỉnh cao độ và vận tốc các giọng nói. Cho phxay các giọng nói nkhô giòn hơn hoặc chậm rãi hơn. Thêm âm thanh hoặc trọng âm vào trong 1 từ bỏ đã chọn. Quý Khách thậm chí là hoàn toàn có thể nhằm giọng nói rỉ tai hoặc thlàm việc .


Giọng nói trường đoản cú nhiên

Chúng tôi đổi khác vnạp năng lượng bản sang ngôn ngữ âm tkhô hanh thoải mái và tự nhiên. Sử dụng mạng nơ-ron khỏe mạnh, công ty chúng tôi tạo thành dữ liệu âm thanh khô hạng tốt nhất. Chúng tôi cung ứng Ngôn ngữ lưu lại tổng hợp giọng nói (SSML). Xem lí giải SSML-Editor của chúng tôi.


Dễ dàng sử dụng vào trình trông nom của bạn

Chọn đoạn Clip của công ty (không thiết lập lên) và nhập văn uống bạn dạng của công ty tức thì dưới Clip với các giọng nói sẽ được sản xuất auto .


Bản dịch từ động

Tự động chuyển đổi giọng nói của khách hàng hoặc vnạp năng lượng bản thành giọng nói bằng các ngôn từ. Bản dịch tự động hóa làm cho điều đó có thể chưa đến một cú click chuột .


Chuyển đổi văn uống phiên bản thành tiếng nói thành MP3

quý khách hàng hoàn toàn có thể lưu tất cả văn uống bạn dạng vào lời nói mà lại các bạn đã sinh sản thành MP3, WAV, MP4 (Video)


Tạo chuẩn bị để thực hiện Video YouTube

Tạo các giọng nói mang đến đoạn phim YouTube của khách hàng. Video giải thích, lí giải, screencasts cùng nhiều hơn nữa nữa. Và lưu lại đoạn phim của người sử dụng thẳng bên dưới dạng MP4 .


Phiên âm video với âm thanh

Phiên âm âm thanh khô của công ty cùng dịch nó tự động. Tự hễ lồng giờ đồng hồ với dịch đoạn Clip của bạn bằng phiên bản ghi cùng chuyển văn bạn dạng thành giọng nói .

Xem thêm: Cách Sữa Lỗi High Memory Trong Task Manager Quá Cao ", Sửa Lỗi Ngốn Bộ Nhớ Memory Leak Trên Windows 10


Ghi màn hình

quý khách có công dụng cù đoạn phim (ví dụ như screencast) trực tiếp cùng với trình chuẩn y của bạn với chế tạo ra ngôn ngữ cho nó .


Tạo tiếng nói thoải mái và tự nhiên trong không ít ngôn ngữ

tanphongvan.vn trực tuyến đường Text-to-Speech có thể biến hóa văn bạn dạng quý phái ngôn ngữ nói tự nhiên với trên 600+ giọng nói vào rộng 30 ngữ điệu với các biến hóa thể ngôn ngữ. Sử dụng nghiên cứu tổng phù hợp các giọng nói đột phá (WaveNet) để cung ứng âm tkhô nóng hạng độc nhất vô nhị. Trình chỉnh sửa dễ thực hiện được cho phép các bạn chế tạo với chỉnh sửa các giọng nói qua video clip rất chất lượng hoặc chế tạo tệp âm thanh hao nghỉ ngơi định dạng MP3 hoặc WAV .

Ngon dở hơi teo san

Arabic (ar-EG), Arabic (ar-SA), Arabic (ar-XA), Catalan (ca-ES), Chinese (zh-CN), Chinese (zh-HK), Chinese (cmn-CN), Chinese (cmn-TW), Chinese (zh-TW), Czech (cs-CZ), Danish (da-DK), Dutch (nl-NL), English (en-AU), English (en-CA), English (en-GB), English (en-IN), English (en-US), Filipino (fil-PH), Finnish (fi-FI), French (fr-CA), French (fr-FR), German (de-DE), Greek (el-GR), Hindi (hi-IN), Hungarian (hu-HU), Indonesian (id-ID), Italian (it-IT), Japanese (ja-JP), Korean (ko-KR), Norwegian (nb-NO), Polish (pl-PL), Portuguese (pt-BR), Portuguese (pt-PT), Russian (ru-RU), Slovak (sk-SK), Spanish (es-ES), Spanish (es-MX), Spanish (es-US), Swedish (sv-SE), Thai (th-TH), Turkish (tr-TR), Ukrainian (uk-UA), Vietnamese (vi-VN)


- Lọc ngữ điệu -Tiếng AfrikaansTiếng AmharicTiếng AnhTiếng Ba LanTiếng Ba TưTiếng BanglaTiếng BulgariaTiếng Bồ Đào NhaTiếng CatalanTiếng CroatiaTiếng Do TháiTiếng EstoniaTiếng GalicianTiếng GujaratiTiếng HindiTiếng Hungary Tiếng Hy LạpTiếng Hà LanTiếng HànTiếng IndonesiaTiếng IrelandTiếng ItalyTiếng JavaTiếng KannadaTiếng KhmerTiếng LatviaTiếng LitvaTiếng MalayalamTiếng MaltaTiếng MarathiTiếng Miến ĐiệnTiếng Mã LaiTiếng Na Uy (Bokmål)Tiếng NgaTiếng NhậtTiếng PhilippinesTiếng PhápTiếng Phần LanTiếng PunjabTiếng RomaniaTiếng SlovakTiếng SloveniaTiếng SomaliTiếng SwahiliTiếng SécTiếng TamilTiếng TeluguTiếng TháiTiếng Thổ Nhĩ KỳTiếng Thụy ĐiểnTiếng TrungTiếng Tây Ban NhaTiếng UkrainaTiếng UrduTiếng ViệtTiếng WalesTiếng Đan MạchTiếng ĐứcTiếng Ả Rập
PrevNext

Làm biện pháp như thế nào nhằm chế tạo ra giọng nói cùng với tanphongvan.vn?


*
*

shape-4


Đăng kí miễn phí

Chỉ cần ĐK miễn phí tổn với bạn cũng có thể ban đầu chế tác ngôn ngữ mang lại video clip của chính bản thân mình .

Đăng kí miễn phí
*

Chọn đoạn phim của khách hàng với bắt đầu

Bây giờ bạn có thể chỉ việc lựa chọn một đoạn Clip với thực hiện dòng thời hạn nhằm tiện lợi đặt văn bản của người tiêu dùng bên dưới đoạn phim của người sử dụng. Bạn thậm chí không phải cài lên Clip của chính mình, tất cả mọi chuyển động trực tiếp vào trình chuyên chú của bạn .

Đăng kí miễn phí
*

Xuất giọng nói sẽ chế tác của người sử dụng qua

Bây tiếng bạn cũng có thể thiết lập xuống Clip của bạn bao hàm cả các giọng nói. quý khách cũng hoàn toàn có thể sở hữu xuống một tệp âm thanh hao duy nhất .

Đăng kí miễn phí

Công nghệ WaveNet

DeepMind vẫn triển khai nghiên cứu cải tiến vượt bậc về các quy mô học tập trang bị nhằm tạo thành các ngữ điệu bắt chiếc các giọng nói của bé bạn và âm tkhô nóng tự nhiên hơn. Nghiên cứu giúp này vẫn giảm hơn 70% khoảng cách trong lời nói của con người. tanphongvan.vn Chuyển văn phiên bản thành tiếng nói cung ứng quyền truy vấn vào hơn 260+ tiếng nói của WaveNet. hầu hết tiếng nói của một dân tộc sẽ tiến hành thêm vào theo thời gian .


Trsinh sống thành một trong những phần của xã hội của bọn chúng tôi

Bắt đầu podcast của riêng rẽ bạn ngay lập tức bây giờ hoặc tạo kênh YouTube của riêng biệt bạn với các đoạn phim của riêng biệt chúng ta bằng tanphongvan.vn .