Điều tốt nhất có thể về hệ quản lý Windows là nó có thể chấp nhận được chúng ta cấu hình thiết lập cùng điều khiển nó đến cả về tối nhiều. Microsoft luôn luôn cung cấp một loạt những kỹ năng cá thể hóa trong hệ quản lý của chính mình. Trong bài bác đăng này, Cửa Hàng chúng tôi sẽ tìm hiểu về bí quyết đổi khác hình ảnh desktop win 10, màn hình khóa cùng hình nền hoặc hình nền của sản phẩm tính để bàn vào Windows 10.

Bạn đang xem: Thay đổi giao diện win 10


❆ Theme là gì? Ttuyệt đổi đồ họa win 10 để làm gì?

Trên những hệ điều hành máy tính, theme được gọi là tập vừa lòng những nguyên tố khiến cho lớp vỏ nền hình thức cho hệ điều hành. Bao bao gồm đầy đủ nhân tố mà hoàn toàn có thể nhận thấy được nhỏng nền game, đồ họa cùng những hiệu ứng Khi nhận phím, di chuột vân vân, chuyển trang,… Theme giúp hệ quản lý điều hành của bạn trở đề xuất sinh động với bóng căng hơn, giúp thẩm mỹ Desktop Win 10 Lúc sử dụng. Cách download theme cho win 10 là giải pháp đơn giản dễ dàng độc nhất để gia công bắt đầu đồ vật đang thực hiện. Quý Khách hãy coi tiếp phần trả lời bí quyết download theme mang đến win 10 tức thì bên dưới trên đây.

❆ Cách đổi khác bối cảnh Win 10

Để bắt đầu tùy chỉnh chuyển đổi giao diện desktop win 10, hãy vào máy tính xách tay nhằm bàn của khách hàng, bấm vào bắt buộc vào nó cùng nhấp vào Cá nhân hóa . Cài đặt cá thể hóa chất nhận được các bạn chuyển đổi màu sắc nền với điểm nổi bật, hình hình họa màn hình hiển thị khóa, ảnh trên nền cùng chủ thể bên trên PC.

Bước 1: Bấm lựa chọn vào Windows với tìm Personalization hoặc chúng ta có thể thực hiện tổng hợp phím Windows + R cùng dán lệnh Personalization.


*

Bnóng chọn vào Windows và tìm Personalization


Cách 2: Nhấp lựa chọn vào Chủ đề (Themes) và sau đó vào Cài đặt chủ thể cổ xưa (Classic Theme Settings).

Thao tác này đã đưa chúng ta mang đến Cài đặt chủ đề truyền thống trong Bảng điều khiển và tinh chỉnh chỗ chúng ta có thể thấy cha chủ đề khoác định cùng bốn nhà đề có độ tương phản nghịch cao có thiết kế tất cả công ty đích để thực hiện vào ban đêm

Bước 3: Chọn chủ đề mong ước với nhấp vào Lưu chủ thể. quý khách hàng cũng có thể tạo thành chủ đề Windows mới ví như bạn muốn.

Trong khi chúng ta cũng có thể xem thêm qua các top web sở hữu hình ảnh rất đẹp biến đổi đồ họa screen desktop win 10 qua con đường links trằn bên dưới


quý khách không chỉ có có thể lựa chọn chủ đề mong ước cho PC mà còn hoàn toàn có thể thừa nhận thêm một trong những chủ thể trực tuyến. Nhấp vào Nhận thêm chủ thể trực tuyến (Get More Theme Online) vẫn gửi bạn cho website chấp nhận của Microsoft, địa điểm gồm tủ đồ rộng lớn các chủ thể ảnh hưởng và sáng chế trong những danh mục khác biệt. Duyệt những hạng mục với cài về những chủ đề mong ước.

Thời gian download xuống sẽ dựa vào vào size chủ đề cùng tất nhiên liên kết mạng internet của người tiêu dùng. Sau khi được thiết lập xuống trên PC của người tiêu dùng, chỉ việc msinh hoạt nó với làm theo chỉ dẫn nhằm cài đặt cùng áp dụng nó.

Xem thêm: Vav: Trợ Lý Ảo Cho Người Việt Cuối Năm Nay, Trợ Lý Ảo Nhà Thông Minh Là Gì

❆ Cách biến đổi ảnh trên nền cố kỉnh – đổi màn hình hiển thị Desktop

Bước 1: Đi tới Cá nhân hóa (Personalization) và nhấp vào Background nhằm cầm đổi hình nền của PC Windows 10 của chúng ta.

Cách 2: Chọn hình hình ảnh yêu quý của người sử dụng trường đoản cú tủ đựng đồ. quý khách cũng rất có thể lựa chọn Fit đến hình hình ảnh. Bằng phương pháp bnóng chọn nút ít Browse cùng chọn hình ảnh nhưng bạn muốn thiết lập đặt


*

lựa chọn nút Browse với lựa chọn hình ảnh cơ mà bạn có nhu cầu thiết lập đặt


Microsoft hỗ trợ một tủ chứa đồ phệ Windows Wallpapers bên trên trang web của bản thân và giả dụ bạn có nhu cầu, chúng ta có thể cài đặt xuống một vài và đặt chúng bên trên PC.*

Cách thay đổi Màn hình khóa trong Windows 10


Cách 1: Đi tới Cá nhân hóa (Personalization) với nhấp chọn vào Lochồng screen để chuyển đổi hình hình họa màn hình hiển thị khóa.

Bước 2: Bạn có thể đặt một trong những mẫu tích hòa hợp hoặc chúng ta cũng có thể chăm bẵm và lựa chọn hình ảnh của riêng rẽ các bạn có tác dụng màn hình hiển thị khóa. quý khách hàng cũng có thể đặt hình ảnh từ bỏ tủ đồ của chính bản thân mình tại chỗ này có tác dụng hình hình ảnh màn hình khóa.

Bằng giải pháp bấm lựa chọn nút ít Browse với chọn hình ảnh nhưng bạn muốn thiết lập.

Vậy là nội dung bài viết trên sẽ chia sẻ đến các bạn phương pháp biến đổi giao diện desktop win 10, phương pháp biến đổi nền game màn hình hiển thị win 10, giải pháp đổi khác màn hình khóa vào windows 10. Việc thiết đặt các chủ thể Windows 10 mới không quá phức hợp đúng không như thế nào. quý khách nên chọn cho bạn phương pháp chủ đề , màn hình nền tương tự như screen khóa cơ mà mình muốn nhằm thiết lập đến máy tính xách tay của mình nhé.


Gửi Lời bình Hủy

Email của bạn sẽ ko được hiển thị công khai minh bạch. Các ngôi trường phải được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Thư điện tử *

Trang web

Lưu tên của tôi, tin nhắn, cùng trang web vào trình để mắt này mang lại lần phản hồi sau đó của tôi.