Thông báo ngày sinch nhật là bản lĩnh thú vui cơ mà những ứng dụng mạng xã hội hỗ trợ người tiêu dùng trong thời hạn cách đây không lâu. Tuy nhiên, bởi vì lý do riêng trường đoản cú nhiều bạn muốn tắt thông báo sinh nhật bên trên facebook, zalo, Skype dẫu vậy ko biết cách triển khai. Bài viết này tanphongvan.vn đã lý giải chi tiết cách tắt thông tin sinh nhật trên facebook, zalo.

Bạn đang xem: Tắt thông báo sinh nhật trên zalo

Cách tắt thông báo sinc nhật trên facebook


Facebook là mạng xã hội đầu tiên áp dụng tuấn kiệt thông tin sinh nhật của người tiêu dùng đến tất cả anh em để chúng ta hoàn toàn có thể gửi phần nhiều lời chúc cho bạn trong thời gian ngày quan trọng này. Nếu bạn muốn loại bỏ hóa thông tin sinh nhật facebook trên laptop cùng điện thoại thông minh hãy thực hiện theo quá trình sau.

Cách tắt thông báo sinc nhật trên facebook bên trên máy tính 

Cách 1: Msống trang facebook của bạn trên máy vi tính, sau đó bấm vào vào hình thay mặt đại diện trên facebook của khách hàng nhằm mnghỉ ngơi trang facebook cá nhân.

*

Bước 2: Chọn tab “ Giới thiệu “ hoặc nếu ngôn từ facebook là giờ đồng hồ anh vậy nên tab “ About “.

*

Cách 3: Trong menu ra mắt nằm sát tay trái chúng ta kiếm tìm với chọn dòng “ Thông tin tương tác và cơ bản “.

*

Cách 4: Kéo loài chuột xuống phía bên dưới lựa chọn cái ngày sinch cùng thừa nhận chuột vào biểu tượng cây cây bút để sửa đổi cái này.

*

Cách 5: Txuất xắc đổi chính sách hiển thị 2 dòng tháng ngày với năm sinc trường đoản cú “ Công khai “ thành “ Chỉ bản thân tôi “ sau cuối dấn Save nhằm giữ giàng những chuyển đổi vừa bắt đầu thiết lập cấu hình.

*

Nếu thông tin ngày sinh các bạn để chế độ công khai minh bạch hoặc Quý khách hàng bnai lưng thì khi tới ngày sinc nhật bản thân Facebook sẽ tự động gửi thông tin đến toàn bộ đồng đội hiện tại có bên trên FB của chính mình. 

Nếu bạn để ngày sinh là chính sách riêng biệt tư ( Chỉ bản thân tôi ) thì Facebook đang tự động gọi cùng ko gửi ngẫu nhiên thông báo như thế nào liên quan mang đến ngày sinc nhật của bản thân nữa.

Cách tắt thông báo sinc nhật của chính mình trên facebook bởi năng lượng điện thoại 

Cách 1: Mlàm việc tiện ích facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Android / IOS đầy đủ được, tiếp nối đụng vào biểu tượng Avatar facebook cá thể của chính mình nhằm truy vấn vào mục cài đặt lên tiếng cá nhân.

*

Bước 2: Chọn dòng “ … Xem công bố ra mắt của bạn

*

Bước 3: Kéo màn hình xuống phía bên dưới với lựa chọn cái “ Chỉnh sửa “ nằm tại mặt hàng Thông tin cơ bạn dạng.

*

Cách 4: Đổi dòng “ Đối tượng là Công khai “ ở cả hai hàng ngày tháng với năm sinch thành “ Chỉ bản thân tôi “

*

Cuối thuộc nhận “ Lưu “ nằm ở vị trí góc yêu cầu phía trên cùng màn hình hiển thị để tắt chức năng thông báo sinc nhật trên facebook bản thân trọn vẹn.

Đây cũng chính là giải pháp ẩn ngày sinc trên facebook của chúng ta cùng với toàn bộ hầu hết fan bao gồm bằng hữu, người lạ, tín đồ quan sát và theo dõi dễ dàng độc nhất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Bộ Phát Wifi Không Dây Đơn Giản !!!, Cách Sử Dụng Bộ Phát Wifi Không Dây

Cách tắt thông tin sinch nhật của đồng đội bên trên facebook

Dường như, nếu bạn không muốn dấn ngẫu nhiên thông báo sinh nhật của ngẫu nhiên fan các bạn nào của bản thân mình trên facebook hoàn toàn có thể tiến hành theo quá trình sau:

Bước 1: Nhấn lựa chọn hình tượng 3 vết gạch men ngang với lựa chọn dòng Cài đặt & quyền riêng biệt tư.

*

Bước 2: Chọn loại Cài đặt.

Cách 3: Kéo xuống dưới tra cứu mẫu Thông báo với chọn mẫu “ Cài đặt thông báo “.

*

Bước 4: Chọn cái “ Sinch nhật “ 

*

Bước 5: Kéo thanh hao trượt trên mẫu “ Cho phxay thông báo trên Facebook “ trường đoản cú phải sang trọng trái để tắt toàn thể thông tin sinc nhật của anh em các bạn bên trên facebook.

*

Từ hiện thời bạn sẽ không hẳn dìm bất kỳ thông tin sinc nhật của đồng đội bản thân nữa, để kích hoạt lại tính năng này, người dùng thực hiện quá trình tương tự nlỗi trên nha.

Cách tắt thông tin sinh nhật trên zalo

Tương tự, bên trên Zalo cũng áp dụng nhân kiệt thông tin sinc nhật cho toàn bộ bằng hữu trên zalo cùng các nhóm zalo cơ mà chúng ta tđắm say gia. Để loại bỏ hóa thông báo sinh nhật bên trên áp dụng zalo chúng ta tiến hành theo quá trình sau:

Cách tắt thông tin sinc nhật của chính mình bên trên zalo bởi điện thoại

Cách 1: Mngơi nghỉ vận dụng zalo bên trên Smartphone, dịch rời chọn mục “ Thêm “ cùng lựa chọn mục “ Cài đặt “ có hình bánh răng cưa tròn nằm ở góc bắt buộc phía bên trên thuộc màn hình.

*

Bước 2: Chọn cái “ Quyền riêng tư “.

*

Cách 3: Kéo xuống phía sau cuối chọn cái “ Thông tin cá nhân “ và chọn thiết lập Hiển thị ngày sinh là “ Không hiển thị với những người khác “ nhằm ẩn ngày tháng năm sinc của bản thân mình với tất cả bằng hữu bên trên zalo.

*

Sau này, lúc tới ngày sinch nhật chúng ta, Zalo đã cập nhập cùng ko gửi bất kỳ thông báo sinch nhật auto như thế nào đến danh sách bạn bè của mình nữa.

Cách tắt thông báo đề cập sinc nhật của bằng hữu trên zalo 

Để loại bỏ hóa những thông báo sinc nhật của đồng đội trên ứng dụng zalo, chúng ta tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Mngơi nghỉ mục setup bao gồm hình răng cưa bên trên zalo.

Cách 2: Chọn cái “ Thông báo

*

Bước 3: Tại dòng Sự kiện, kéo tkhô hanh trượt thanh lịch trái để tắt chức năng “ Nhắc sinh nhật của người tiêu dùng bè “. Từ hiện thời bạn sẽ chưa phải dìm các tin nhắn thông báo sinch nhật cơ mà zalo auto gửi mang đến vỏ hộp thỏng của bản thân nữa.

*

Kết luận: Đây là những cách tắt thông báo sinh nhật bên trên facebook, zalo dễ dàng và đơn giản tốt nhất 2021 cơ mà ai ai cũng rất có thể thực hiện được.