(tanphongvan.vn)- Mới đây, Facebook vẫn bổ sung cập nhật tùy lựa chọn cho phép người tiêu dùng ẩn lượt Like (thích) bên trên Facebook với Instagram.

Bạn đang xem: Tắt thông báo like trên facebook


Sau hai năm thí điểm, Facebook cùng Instagram đã bổ sung cập nhật tùy lựa chọn chất nhận được người dùng ẩn lượt Like (thích) trên bảng tin với các nội dung bài viết cá thể. Txuất xắc thay đổi này có vẻ diễn ra sinh sống phía máy chủ, bắt buộc các bạn không cần phải update vận dụng lên phiên bạn dạng tiên tiến nhất.

Nếu vẫn áp dụng Instagram, bạn sẽ gồm tùy lựa chọn nhằm tắt lượt Like (thích) bên trên nội dung bài viết của người khác tương tự như kỹ năng ẩn lượt Like (thích) trên các bài đăng cá nhân. Trong khi ấy cùng với Facebook, chủ thể cho biết thêm hào kiệt này vẫn ra mắt vào vài ba tuần cho tới.

*
7 cách sửa lỗi Facebook trên iPhone ko hiển thị thông báo
(tanphongvan.vn)- Nếu ứng dụng Facebook bên trên iPhone ko hiển thị thông báo, chúng ta cũng có thể vận dụng một số trong những mẹo nhỏ dưới đây để hạn chế.

Cách ẩn lượt Like (thích) bên trên Instagram

Trước tiên, các bạn hãy msinh sống ứng dụng Instagram bên trên điện thoại, truy vấn vào phần hồ sơ cá thể.

*
Truy ctràn vào phần download đặt lên Instagram. Ảnh: MINH HOÀNG

Tiếp theo, người tiêu dùng chỉ cần bấm vào hình tượng menu ở góc trên mặt bắt buộc và chọn Settings (cài đặt đặt) - Privacy (quyền riêng rẽ tư) - Posts (bài bác đăng) - Hide Like and View Counts (ẩn lượt đam mê với lượt xem).

Xem thêm: 404 Not Found - Note 4X 16Gb Ram 3Gb Nay Chỉ Còn 2

*
Ẩn lượt say đắm và lượt coi bên trên Instagram. Ảnh: MINH HOÀNG

Để ẩn lượt Like (thích) với lượt coi trên các bài xích đăng cá nhân, ngay lập tức trước khi chia sẻ bài viết mới, người dùng chỉ cần bấm vào tùy chọn Advanced Settings (thiết lập nâng cao) làm việc cuối màn hình, kế tiếp chọn Hide Like and View Counts (ẩn lượt thích và lượt xem).

Cách ẩn lượt Like (thích) bên trên Facebook

Trên Facebook, tính năng này sẽ được tung ra trong vài ba tuần tới, nhưng đó là quá trình triển khai (theo The Verge).

Trước hết, các bạn hãy truy vấn vào thực đơn của Facebook, kéo xuống bên dưới cùng tìm tới mục Settings và Privacy (cài đặt và quyền riêng rẽ tư) - Settings (cài đặt) - News Feed Settings (setup bảng tin) - Reaction Counts, kế tiếp tắt nhân kiệt đếm lượt Like (thích) cùng lượt xem bên trên Facebook.

*
Tắt lượt mê say trên Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

Tùy lựa chọn ẩn lượt Like (thích) bên trên nội dung bài viết cá nhân rất có thể kiếm tìm thấy trong tùy chọn tía chấm bên trên từng bài đăng.

*
2 bí quyết chặn người lạ phản hồi bên trên Facebook cá nhân
(tanphongvan.vn)- Nếu không muốn fan kỳ lạ bình luận (comment) bên trên trang Facebook cá thể, chúng ta cũng có thể vận dụng một số trong những mẹo bé dại tiếp sau đây nhằm ngăn chặn.
BẠN CÓ BIẾT Một thị xã sinh hoạt Mỹ tất cả thị trưởng chỉ mới 3 tuổi.Tại thị xã nhỏ dại Dormix, Minnesota, một cậu bé 3 tuổi tên Robert Tufts đã có được bầu làm thị trưởng vào khoảng thời gian 2015. Phong cách quản lý của anh ý ấy: "Tốt bụng và không thủ thỉ tục tĩu".
MINH HOÀNG