Facebook bao gồm một hào kiệt tương đối giỏi là tự động hóa gửi thông báo tới áo quan thỏng điện tử của người dùng mỗi một khi có đề nghị kết bạn bắt đầu, gồm nhấn xét mới trên bài viết, xuất xắc đang cho tới sinc nhật của anh em,… Tuy nhiên nếu như bạn có khá nhiều vận động sống bên trên mạng xã hội này, hàng loạt thông tin từ Facebook đã làm cho vượt download cỗ áo thư của bạn. Vậy thì làm sao để xung khắc phục? Sau trên đây mời chúng ta tới ngay với nội dung bài viết lý giải cách tắt thông báo Facebook trên Gmail của Cửa Hàng chúng tôi.

Bạn đang xem: Tắt thông báo facebook trên mail

*

Quý Khách rất có thể tắt thông tin Facebook bên trên Gmail chỉ cách vài thay đổi tùy lựa chọn đơn giản. Có hai phương pháp để chúng ta lựa chọn: một là khiến Facebook xong gửi thông báo cho tới Gmail, nhị là vào Gmail để chặn fan gửi là phía Facebook. Việc ngnạp năng lượng Facebook gửi thông báo tới Gmail trọn vẹn không tác động mang đến những thông tin của chúng ta bên trên ứng dụng Facebook, cũng giống như bên trên website Facebook.

Hướng dẫn bí quyết tắt thông tin Facebook bên trên Gmail

Đối cùng với áp dụng Facebook cho cả iPhone với Android, bạn cũng có thể thao tác giống như nhau theo công việc như sau:

1. Mngơi nghỉ ứng dụng “Facebook”.

2. Chuyển thanh lịch tab “Menu” ngơi nghỉ bên trên tkhô nóng nguyên tắc.

3. Trong phần “Cài đặt và quyền riêng rẽ tư” , chúng ta thừa nhận chọn tiếp mục “Cài đặt” .

*

4. Kéo xuống tìm phần thiết đặt thông tin, dấn lựa chọn mục “Email” .

5. Sẽ bao gồm tía tùy chọn về gia tốc gửi gmail thông tin của Facebook, bạn tích chọn mục sau cuối “Chỉ hầu như thông tin về tài khoản, bảo mật thông tin với quyền riêng biệt tư”.

*


Đối cùng với phiên phiên bản Facebook bên trên trình chăm sóc web laptop, chúng ta cũng đưa tới phần thiết lập thông báo, chọn mục tin nhắn và làm việc tương tự như những điều đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Bật, Tắt Kết Nối Bluetooth Trên Laptop Cực Đơn Giản

*

Hướng dẫn biện pháp chặn thông tin Facebook bên trên Gmail

Nhỏng công ty chúng tôi vẫn nói vẫn còn đó một bí quyết tắt thông báo Facebook bên trên Gmail nữa, thậm chí là tiến hành còn nhanh hao gọn rộng. Đó là vào Gmail để chặn fan gửi là phía Facebook.

Đối với vận dụng Gmail trên cả iPhone với Android, chúng ta có thể thao tác tương tự nhau theo quá trình nlỗi sau:

1. Msống vận dụng “Gmail”.

2. Chuyển qua phần social với dấn lựa chọn một tin nhắn thông báo từ bỏ Facebook.

*

3. Nhấn lựa chọn nút ít “Menu” ở bên cạnh tên bạn gửi là Facebook.

4. Menu hiện ra các bạn lựa chọn tiếp mục “Chặn Facebook”.

*


Đối cùng với phiên bản Gmail bên trên trình lưu ý website máy vi tính, chúng ta cũng mlàm việc tin nhắn thông tin trường đoản cú Facebook rồi thao tác làm việc chặn giống như điều này.

*

Lời ở đầu cuối trước lúc hoàn thành bài viết, nếu như khách hàng có ngẫu nhiên vướng mắc hay góp ý về câu chữ Shop chúng tôi đang kể vào “Hướng dẫn biện pháp tắt thông tin Facebook bên trên Gmail trong 1 phút”, hãy chia sẻ ý kiến của công ty bằng size phản hồi bên dưới nhé.