Ứng dụng Facebook thường mang báo cáo địa điểm của người dùng trải qua các kết nối Wifi, 3G, 4G… Nhưng câu hỏi Facebook tự động hóa gửi báo cáo địa điểm của doanh nghiệp mang lại bạn bè, người thân… khiến cho nhiều người dùng cảm thấy. khôn cùng bức xúc. Đó là lý do vì sao, tắt định vị Facebook để giúp người tiêu dùng bảo mật thông tin đọc tin địa chỉ của chính mình. Đồng thời, nó cũng giúp bạn tiết kiệm ngân sách pin hơn đối với bài toán ko tắt định vị.

Bạn đang xem: Tắt định vị facebook trên máy tính

Nhưng làm cách như thế nào để tắt bản lĩnh này? Cách tắt định vị bên trên Facebook bên trên máy tính xách tay, iPhone cùng Android bao gồm khác nhau không? Câu vấn đáp sẽ sở hữu được vào nội dung nội dung bài viết ngắn thêm sau đây. Mời chúng ta cùng xem thêm.


Mục lục bài bác viết


Hướng dẫn phương pháp tắt xác định Facebook bên trên máy vi tính, laptop

Được tắt định vị Facebook trên sản phẩm công nghệ tính, bạn cần làm theo các bước sau:


Bước 2: Sau kia nhấp vào Cài đặt.

Cách 3: Sau khi vào thiết đặt. Máy tính sẽ mở một cửa sổ bắt đầu. Bây giờ chúng ta search và nhấp vào kĩ năng Vị trí.


Mình nghĩ bạn cần coi => Cách bật Near Share trên windows 10, anh tài phân chia sẽ nhanh

Bước 4: Khi click chuột trái vào dòng địa chỉ. Máy tính sẽ dẫn các bạn cho một hành lang cửa số mới. Tai dong Lịch sử vị trí, bạn lựa chọn Tắt, vậy là các bạn sẽ tắt vị trí Facebook bên trên máy vi tính.

Bởi vậy là họ vừa thực hiện thành công thao tác làm việc tắt xác định Facebook bên trên laptop. Hãy cùng đến với phương pháp tắt xác định trên điện thoại Android trong phần tiếp theo sau.

Cách tắt địa điểm Facebook trên điện thoại thông minh Android

Cách tắt địa chỉ Facebook trên Smartphone Android Cũng ko cực nhọc so với bí quyết tắt tuấn kiệt này bên trên laptop. Đặc biệt:

Cách 1: Đầu tiên bạn cần truy vấn vào ứng dụng Facebook bên trên Smartphone Android. Sau kia nhấp vào. biểu tượng Ba vệt gạch ngang nằm tại vị trí góc trên bên buộc phải màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng.

Cách 2: Sau đó cuộn xuống nhằm tra cứu và dìm Cài đặt & Quyền riêng rẽ tư.

Bước 3: Trong phần Cài đặt & Quyền riêng tư => Chọn bên cạnh Cài đặt.

Cách 4: Lúc bấy giờ, màn hình đã dẫn các bạn mang lại một cửa sổ không giống. Quý Khách cuộn xuống và đụng vào dòng xoáy Vị trí.

Bước 5: Trong phần Cài đặt vị trí => Quý Khách va vào dòng xoáy Quyền truy vấn vị trí.

Cách 6: Tại thời đặc điểm này, chúng ta chỉ cần đụng vào Dịch vụ định vị.

Bước 7: Sau đó va vào trong dòng Quyền (Cơ quan liêu có thẩm quyền).

Cách 8: Trong hành lang cửa số new này, chúng ta chỉ việc nhấp vào trong dòng Vị trí của bạn để tắt định vị địa lý Facebook trên điện thoại thông minh Android.


Mình suy nghĩ bạn phải coi => Cách in tư liệu, giấy tờ, đầy đủ lắp thêm tự laptop bạn dạng iPhone, Ipad

Cách tắt địa chỉ Facebook trên iPhone

Cách tắt địa chỉ Facebook trên iPhone Nó cũng ko nặng nề. Nếu bạn chưa chắc chắn biện pháp triển khai thì rất có thể làm theo quá trình tiếp sau đây.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Bảo Hành Oppo, Cách Kiểm Tra Bảo Hành, Điện Thoại Oppo

Cách 1: Truy cập ứng dụng Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh của công ty. Tiếp theo, bấm vào nút ít Thực đơn (3 dấu gạch men ngang ở góc dưới cùng bên buộc phải màn hình).

Cách 2: Chọn Cài đặt & Quyền riêng tư.

Bước 3: Trong phần Cài đặt & Quyền riêng rẽ tư => Quý khách hàng bấm chuột mẫu Cài đặt => Sau đó lựa chọn tài năng Vị trí.

Bước 4: Tiếp theo, hãy nhận vào dòng xoáy Quản lý thiết đặt vị trí của bạn => Chọn tiếp theo sau Thương Mại & Dịch Vụ định vị.

Cách 5: Tại đây, hãy dấn vào trong dòng Vị trí.

Cách 6: Tiếp theo, chúng ta kéo xuống và va vào dòng Cho phép truy vấn vị trí => Chọn Không.

Trên đó là tổng vừa lòng các cách tắt xác định Facebook bên trên laptop, smartphone Android, iPhone với công việc cụ thể độc nhất. Hi vọng với phần lớn chia sẻ trên sẽ giúp đỡ bạn tắt nhân kiệt định vị bên trên Facebook một biện pháp dễ dàng. Cũng nhỏng không chạm mặt khó khăn trong quy trình thực hiện. Chúc bạn thành công xuất sắc.*

Để cài đặt đông đảo phần mềm Craông chồng trên win10 đầy đủ người lưu giữ tắt Windows Defender nhằm tách bị xóa tệp tin lúc Crack nhé !

Vô hiệu hóa bởi Local Group Policy

Quan sát nhiều loại Windows các bạn đã sử dụng, giả dụ sử dụng Windows 10 Pro hoặc các phiên bản như Enterprise, Education khác, bạn cũng có thể sử dụng Local Group Policy Editor nhằm vô hiệu hóa hóa hoàn toàn Windows Defender bên trên thiết yếu sản phẩm chúng ta chỉ trong 5 bước.

Cách 1: Nhấn tổng hợp phím Windows + R để Open sổ lệnh Run.

Cách 2: Nhập lệnh gpedit.msc trên cửa ngõ sổ Run vào đó rồi nhấn Enter hoặc click lựa chọn OK để xuất hiện sổ Local Group Policy Editor.

Cách 3: Trên cửa sổ Local Group Policy Editor, các bạn click vào những hình tượng mang tên tìm kiếm băng thông theo phía dẫn:

Computer Configuration > Administrative sầu Templates > Windows Components > Windows Defender.

Bước 4: Chọn Enabled để vô hiệu hóa hóa Windows Defender.

Bước 5: Tiếp tục click Apply > OK.

Cuối cùng, khi xong không còn 5 bước các bạn khởi động lại thứ với biểu tượng Windows Defender đang tự động hóa bặt tăm. Sau này, bạn có nhu cầu kích hoạt lại Windows Defender thì tiến hành các làm việc bên trên và cho bước 5 các bạn lựa chọn tùy chọn Not configured, khởi cồn lại máy tính xách tay của người tiêu dùng nhằm áp dụng đổi khác.