Chế độ Sleep là biện pháp hỗ trợ cho đồ vật của người sử dụng trong thời điểm tạm thời ngơi nghỉ và khởi rượu cồn lại nkhô nóng, giúp bạn thường xuyên thao tác làm việc nhưng mà chưa hẳn khởi rượu cồn lại. Thế nhưng đôi lúc chế độ này để cho sản phẩm công nghệ của gặp mặt nhiều khó khăn, độc nhất vô nhị là đang thao tác làm việc đùng một phát thứ thao tác làm việc với Sleep. Vì vậy Hoàng Hà PC ao ước chỉ bạn cách tắt chính sách Sleep win 10. Hãy cùng khám phá cách sử dụng hiện tượng hữu ích này qua nội dung bài viết dưới đây!

Cách tắt cơ chế sleep vào win 10 cùng với Windows Settings

Để triển khai bài toán tắt chế độ Sleep Win 10, các bạn tiến hành theo hướng dẫn bên dưới đây:

Bước 1: Trước hết bạn phải mlàm việc bối cảnh Windows Settings Win 10. Quý Khách chỉ cần vào thực đơn Start → lựa chọn Settings (bao gồm biểu tượng bánh răng). Để mngơi nghỉ nkhô giòn, các bạn dấn lựa chọn phím Windows +I.

Bạn đang xem: Tắt chế độ ngủ win 10

*

Cách 2: Tại hành lang cửa số Windows Setting, các bạn lựa chọn System để thiết lập khối hệ thống.

*

Bước 3: Một bối cảnh mới hiện ra, trên cột phía trái màn hình các bạn lựa chọn chế độ mục Power & Sleep.

Bước 4: Lúc này mở ra tùy lựa chọn mới sống mục Sleep.

Ở Laptop lộ diện 2 tùy chọn sống mục Sleep:

- On battery Power, PC goes khổng lồ sleep after: lúc cần sử dụng pin, máy vi tính đã tự động chuyển sang trọng chính sách ngủ sau khoảng thời gian ...

- When plugged in, PC goes to sleep after: Khi cắm điện, máy vi tính đã tự động đưa sang trọng cơ chế sau khoảng chừng thời hạn ...

*

Cùng cùng với sẽ là đông đảo khoảng chừng thời hạn tương xứng nghỉ ngơi dưới mỗi tùy lựa chọn nhằm bạn chuyển đổi theo nhu cầu. Nếu ý muốn tắt chế độ Sleep Win 10, chọn Never cho từng tùy chọn. quý khách hàng cũng có thể chắt lọc đổi khác khoảng thời hạn nhưng bạn muốn laptop chuyển thanh lịch cơ chế Sleep. Lựa lựa chọn khoảng thời hạn tương xứng là thời gian ngắn thêm một đoạn đối với chính sách áp dụng pin với dài thêm hơn đối với Khi kết nối điện.

Ở bên trên PC lộ diện 1 tùy chọn sinh hoạt mục Sleep:

- Tại mục "When plugged in, PC goes khổng lồ sleep after" chúng ta chọn chế độ "Never" để tắt chế độ Sleep trên windows 10 nhé !

*

Lưu ý: Nếu nhiều người đang thực hiện PC, các bạn sẽ không thấy được cả hai tùy chọn nlỗi trên. PC đang không tồn tại chế độ sử dụng pin (Battery Power). Đối với máy tính hoặc máy vi tính mới sẽ có được cả 2 nlỗi gợi ý ở trên.

Tắt chính sách sleep win 10 bằng Power nguồn Options

Một cách khác để tắt chế độ Sleep win 10 cơ mà Hoàng Hà PC mong mỏi khuyên bảo đến chúng ta đó chính là bởi Power Options. Đối cùng với phương pháp này, chúng ta tiến hành nhỏng sau:

Bước 1: quý khách mnghỉ ngơi Power nguồn & Sleep: làm việc triển khai theo nlỗi cha bước trước tiên của vấn đề tắt chế độ Sleep win 10 bởi Windows Settings.

Cách 2: Trong mục Related Settings chúng ta lựa chọn Additional Power nguồn Settings.

*

Cách 3: Cửa sổ Power nguồn Options mở ra. quý khách hàng chọn Change when the computer sleeps.

*

Bước 4:Trong hành lang cửa số Edit Plan Settings vừa lộ diện.

Đối Với Laptop bạn cũng biến thành thấy:

- Hai mục On Battery (dùng pin) với Plugged In (cắm mối cung cấp điện) trong mục Put the computer to sleep.

Xem thêm: Cách Tắt Tính Năng Tự Điều Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Windows 8, Cách Chỉnh Độ Sáng Cho Màn Hình Windows 8

Trạng thái khoác định cho nhì tùy chọn là Never. Nếu mong setup lại thời hạn đưa quý phái cơ chế sleep mang lại máy tính, chúng ta có thể thiết lập cấu hình.

*

Đối với máy vi tính nhằm bàn PC

- Các các bạn chọn "Never" vào mục "Put the computer lớn sleep"

*

Bước 5: Quý khách hàng nhấp lựa chọn Save changes nhằm lưu giữ đầy đủ tùy chỉnh thiết lập mới vừa biến hóa. bởi thế là bạn đã có thể thực hiện câu hỏi tắt chính sách Sleep win 10 rồi!

Dùng Shortcut nhằm tắt chính sách sleep trong win 10

Một trong những biện pháp nhanh lẹ nhằm tắt cơ chế Sleep Win 10 là cần sử dụng shortcut. Dưới đấy là một số cách cần sử dụng shortcut đơn giản dễ dàng nhưng mà chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm.

Sử dụng shortcut thực đơn Power User

Bản hóa học của cách thức này đó là sử dụng một chuỗi phím nhanh. Ưu điểm của biện pháp này đó đó là bạn cũng có thể áp dụng nó trên những các loại vận dụng và hoạt động không đề xuất các tùy chỉnh thiết lập như thế nào.

quý khách chỉ việc dìm giữ tổng hợp phím Windows + X để msinh hoạt Power User. Quý Khách dìm lựa chọn phím U với ở đầu cuối là phím S. vì vậy là laptop của khách hàng vẫn lao vào tâm lý Sleep một bí quyết dễ dàng cùng nhanh lẹ rồi. Hoặc nếu muốn chuyển laptop vào tinh thần ngủ đông thì các bạn chỉ việc lựa chọn phím H cố mang lại phím S.

Dùng phím tắt chế độ Sleep Alt+F4

thường thì, tổng hợp phím Alt + F4 tất cả tác dụng đóng cửa sổ vẫn dùng bây giờ. Tuy nhiên một công dụng khác mà hoàn toàn có thể các bạn chưa chắc chắn đó chính là có tác dụng phím tắt đến chế độ Sleep Win 10.

*

Thao tác thực hiện khá dễ dàng và đơn giản. Quý khách hàng nhận tổ hợp phím Windows + D. Sau kia, dìm Alt + F4 nhằm msinh sống hộp thoại Shutdown Windows. Tại mục What vì chưng you want the computer khổng lồ do? và sẽ sở hữu phần đa tùy chọn dưới. Trạng thái mặc định tùy ở trong từng hệ thống sẽ hiển thị Sleep xuất xắc Shutdown. Để tắt chế độ Sleep win 10, bạn lựa chọn Sleep cùng thừa nhận OK. Hoặc cũng hoàn toàn có thể lựa chọn các tùy lựa chọn khác cùng nhận OK.

Tạo shortcut riêng

Tuy thao tác làm việc này phức hợp rộng những cách ở bên trên mà lại chúng ta chỉ cần thiết lập một lượt nhằm rất có thể thực hiện nó, tiết kiệm chi phí được không hề ít thời hạn sau này. Bạn triển khai theo trình trường đoản cú bên dưới đây:

Cách 1: Tại Desktop, các bạn kích loài chuột cần, triển khai lệnh NewShortcut.

Bước 2: Tại cửa sổ Create Shortcut chúng ta nhập lệnh Rundll32.exepowrprof.dll,SetSuspendState 0,1,0 rồi bấm Next.

*

Bước 3: quý khách đặt lại tên Sleep cho tệp tin này cùng bnóng Finish nhằm xong.

*

Hiện nay một shortcut được tạo thành bên trên màn hình hiển thị nền. khi ao ước thực hiện chúng ta chỉ cần nháy lưu ban chuột vào file này là chấm dứt.

Lưu ý: Quý Khách cũng rất có thể tạo shortcut để tắt vật dụng tuyệt khởi đụng lại, … tương tự như cùng với các lệnh không giống như:

- Shutdown: Shutdown.exe cộ -s -t 00.

- Restart: Shutdown.exe pháo -r -t 00.

- Lock: Rundll32.exe cộ User32.dll,LockWorkStation.

Hi vọng rằng bài bác này mang đến cho chính mình nhiều cách để gồm thể tắt cơ chế Sleep Win 10 để tách bị gặp các ngôi trường phù hợp thiết bị auto rơi vào tâm lý sleep. Chúc các bạn triển khai thành công!