Là ứng dụng gần như là chỉ giành riêng cho hệ quản lý iOS, người dùng vẫn hoàn toàn có thể tùy chỉnh nhằm truy vấn tài khoản iCloud trường đoản cú Android một phương pháp dễ ợt.

Bạn đang xem: Tạo tài khoản icloud trên android

khi quyết định đưa từ bỏ iOS sang trọng Android, vấn đề truy vấn iCloud đã không hề dễ ợt như lúc trước nữa. Thông thường, các vật dụng Android sẽ kinh nghiệm người dùng nhập thông tin tài khoản Google (Gmail) nhằm sử dụng. Tuy nhiên, chúng ta lại mong mỏi liên tiếp dùng thông tin tài khoản iCloud của bản thân mình nhằm gửi email trên sản phẩm công nghệ bắt đầu. lúc kia, bạn phải cài đặt các thông số kỹ thuật để hoàn toàn có thể truy vấn từ bỏ Android với thao tác cùng với tài liệu của thông tin tài khoản này.

Thêm liên quan gmail iCloud vào máy Android

*

Apple hiện nay cho phép người dùng thiết lập tài năng đảm bảo nhị nguyên tố (2FA) trên tài khoản iCloud của mình. Do kia, giải pháp dễ nhất để tùy chỉnh thiết lập tin nhắn này bên trên Android là chúng ta phải lập mật khẩu áp dụng mang đến iCloud.

Vào Security > App-specific passwords > Generate Password.

Xem thêm: Những Ví Điện Tử Tiếng Anh Là Gì ? Ví Điện Tử Là Gì

Lúc này, chúng ta được đòi hỏi nhập mật khẩu.quý khách hàng hoàn toàn có thể áp dụng tên của ứng dụng sẽ chế tạo ra mật khẩu đăng nhập, chẳng hạn như Thư điện tử Android rồi lựa chọn Create. Cần suy nghĩ mật khẩu đăng nhập đã có chế tạo. Vì bạn sẽ nên cần sử dụng mật khẩu này để thiết lập tin nhắn iCloud bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Android.

*

Kế cho, vuốt xuống từ đầu screen nhằm hiển thị bong bóng thông báo. Sau kia bấm vào nút thiết đặt, biểu tượng bánh răng ngơi nghỉ bên trên bên cần. Chọn Accounts (hay 1 vươn lên là thể làm sao kia tùy ở trong vào trong nhà tiếp tế ra dế yêu của bạn).

*

Nhấn Add account sống phía dưới rồi chọn Personal (IMAP – Internet Message Access Protocol). Nhập lệ ảnh hưởng gmail iCloud của chúng ta với dìm Next.Nhập mật khẩu đăng nhập ứng dụng nhưng mà chúng ta đã chế tạo trước kia trong trình phê duyệt web của bản thân mình và lựa chọn Next. Đánh lốt vào ô tích cạnh bên những tùy lựa chọn thông tin tài khoản nhưng bạn có nhu cầu bật / tắt, nhận Next.
Quảng cáo, cảm ơn bạn

*

Tiếp tục chọn Next một đợt nữa nhằm hoàn toàn tùy chỉnh. Bây tiếng, bạn đã có thể truy cập vào vỏ hộp thư iCloud của bản thân tự áp dụng Gmail.

Mời chúng ta chnóng làm sao để cho bài này