Microsoft Word chất nhận được bạn thêm số trang vào tất cả các trang vào tài liệu của bản thân một bí quyết dễ dàng. Nhưng nếu như bạn muốn tài liệu Word của bạn có trang bìa và bạn muốn bắt đầu đánh số trang từ trang 2 hoặc trang 3, thì các bước thực hiện sẽ hơi phức tạp một chút ít. Trong bài hướng dẫn này, công ty chúng tôi sẽ chỉ đến bạn cách bước để đánh số trang trong Word 2016 bằng nhiều cách không giống nhau thật chi tiết.

Bạn đang xem: Tạo số trang trong word 2016

Ghi chú: Hướng dẫn trong bài xích viết này cũng bao gồm thể áp dụng đến Microsoft Word 2019 mới nhất. Còn nếu như bạn đang sử dụng các phiên bản Microsoft cũ hơn, vui mắt tmê mệt khảo bí quyết đánh số trang vào bài bác viết này của công ty chúng tôi.


Nội dung chính:


Cách đánh số trang vào Word 2016 bằng tính năng Page Number

Microsoft Word có thể tự động gắn nhãn (label) cho mỗi trang với đặt nó vào phần Header, Footer hoặc lề mặt của trang. Nếu bạn đã tất cả Header hoặc Footer, thì nó sẽ bị xóa và chũm thế bằng số trang.

Xem thêm: Bán Nhà Đất Thành Phố Rạch Giá, Kiên Giang 2021, Mua Bán Nhà Đất Thành Phố Rạch Giá

Bước 1: Trên thẻ Insert, bạn chọn lệnh Page Number.


Bước 2: Chọn một trong những tùy chọn Top of Page, Bottom of Page, hoặc Page Margin (tùy theo vị trí bạn muốn số trang được xuất hiện). Sau đó chọn kiểu bạn mong mỏi muốn hiển thị.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đây là bài bác viết hướng dẫn phương pháp đánh số trang vào Microsoft Word 2016 chi tiết cùng đầy đủ nhất. Nếu như bạn còn bất cứ câu hỏi nào tương quan, vui tươi để lại lời nhắn mang đến chúng tôi trong phần bình luận phía dưới bài bác viết. Nếu cảm thấy bài xích viết hữu ích, hãy phân chia sẻ nó với bạn btrằn của bản thân nhé.