Google Drive sầu mang đến gần như phầm mềm tàng trữ tuyệt vời nhất. Tuy nhiên công cụ này cũng số lượng giới hạn dung lượng tàng trữ. tanphongvan.vn vẫn chỉ chúng ta phương pháp tăng dung tích Google Drive 2020 miễn giá tiền cơ mà ko nên tăng cấp.

Bạn đang xem: Tăng dung lượng gmail miễn phí

CÁCH TĂNG DUNG LƯỢNG GOOGLE DRIVE 2020 MIỄN PHÍ MÀ KHÔNG CẦN NÂNG CẤP

Google Drive sầu là một kênh dịch vụ lưu trữ dữliệutrực tuyến đường cung cấp cho những người sử dụng 15 GB dung tích miễn giá thành, mặc dù các bạn cũng cần được xem xét rằng, 15 GB ở đây không chỉ bao hàm Drive sầu, ngoài ra bao hàm cả tài khoản Gmail (mail với những tập tin lắp kèm), ảnh lưu giữ bên trên Google Photos, tập tin sao lưu lại từ điện thoại thông minh,...

Mức dung lượng này là đủ sử dụng mang đến phần lớn người tiêu dùng, trường hợp thừa nút Google vẫn yên cầu bạn mua dung lượng hoặc giải pchờ dung lượng.

*

Mức mức giá khi nâng cấp:

Google Drive sầu mang về 2 gói dung lượng cơ bạn dạng là 100 GB (45.000 đồng/tháng) và 200 GB (69.000 đồng/tháng).Ngoài ra, nếu có nhu cầu áp dụng nhiều hơn thế, bạn có thể chọn download những gói dung lượng "khổng lồ" như: 2 TB (225.000 đồng/tháng) với 10TB (2.250.000 đồng/tháng), 20TB (4.500.000/tháng), 30TB (6.750.000/tháng).

Một số biện pháp giúp đỡ bạn tăng dung lượng mà ko phải tốn mức giá nâng cấp:

Dọn dẹp lại các tệp không áp dụng bằng cách xóa bọn chúng đi ngoài Drive để có được lượng không khí lưu trữ nhiều hơn thế nữa. Và thông thường những tệp tin lớn nhất đang ở đầu danh sách, các bạn chu đáo có thể xóa hay là không để xóa.

*

Sử dụng các cơ chế trực tuyến đường của Google nlỗi Google Doc, Google Sheet,…

Nếu bạn muốn tăng dung lượng trống bên trên Drive, hãy tàng trữ tư liệu làm việc định hình tệp tin của Google (Docs, Sheets, Slides, Drawings và chưa dừng lại ở đó nữa) vì chưng Google hỗ trợ dung lượng lưu trữ không giới hạn miễn mức giá cho những kiểu định dạng đó.

Xem thêm: Cách Định Vị Điện Thoại Samsung J7 Prime, 3 Bước Định Vị Máy Samsung Galaxy J7 Pro

*

Sử dụng Google Photos để lưu giữ hình hình ảnh, video

Hầu hết những tấm hình rất chất lượng chiếm không hề ít không gian lưu trữ vày vậy cố gắng vì chưng thêm hình họa của khách hàng vào Drive thì hãy áp dụng Google Photos.

*

Không thêm các tệp được chia sẻ bên trên Drive của bạn

Lúc fan không giống chia sẻ văn bản Drive cùng với chúng ta, văn bản đó sẽ không chỉ chiếm bất kỳ dung lượng tàng trữ nào của doanh nghiệp trừ khi bạn chọn lựa thêm câu chữ đó vào Drive.

Xóa thùng rác rến trên Google Drive

trong những cách dễ dàng nhất để tăng dung tích Google Drive là dọn sạch thùng rác rến. Các tlỗi mục trong thùng rác rưởi của người sử dụng vẫn chiếm không khí, nhằm dọn không bẩn các tệp này trên thùng rác rến, tiến hành nlỗi sau:

Cách 1: Mnghỉ ngơi Google Drive sầu với nhấp vào Thùng rác rưởi sống tkhô giòn bên trái.

*
Bước 2: Nhấp vào mũi tên sát bên từ Thùng rác rến với nhấp vào Dọn sạch sẽ thùng rác rến.

Bước 3: Nhấn xác nhận lại nhằm xóa.

Trên đây là một số trong những biện pháp tăng dung lượng tàng trữ bên trên Google Drive sầu mà chúng ta cũng có thể tiến hành được nhưng không đề nghị tốn chi phí upgrade. Mong rằng tự các phương pháp bên trên chúng ta cũng có thể thống trị dung tích tệp trn Google dễ dàng hơn.