Ngôn ngữ tất cả sẵn

EnglishCzechDanishGermanGreekSpanishFinnishFrenchItalianJapaneseKoreanDutchNorwegianPolishPortugueseRussianSwedishTurkishChinese
*
1/10
*

Đánh giá bán của người tiêu dùng về Windows Media Player

Eğer Windows Media Player denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng áp dụng này!

Luật pháp liên quan đến việc thực hiện phần mềm này có sự khác biệt thân các nước nhà. Chúng tôi ko khuyến khích tốt dung túng thiếu cho Việc áp dụng công tác này nếu như điều ấy vi bất hợp pháp quy định.


tanphongvan.vn

Trên tanphongvan.vn, Shop chúng tôi quét toàn bộ những tệp được tàng trữ trên gốc rễ nhằm reviews và nên tránh rất nhiều mối đe dọa tàng ẩn đối với đồ vật của người sử dụng. Đội ngũ của Shop chúng tôi tiến hành khám nghiệm mọi khi tệp mới được tải lên và lưu ý chu trình những tệp nhằm chứng thực hoặc cập nhật tâm trạng của tệp. Quy trình trọn vẹn này được cho phép công ty chúng tôi tùy chỉnh cấu hình tinh thần đến hồ hết tệp rất có thể download xuống nlỗi sau:


Sạch

Rất có tác dụng là lịch trình ứng dụng này sạch sẽ.

Bạn đang xem: Windows media player 12

Vấn đề này có nghĩa là gì?

Chúng tôi đang quét tệp và các URL được links cùng với lịch trình phần mềm này bằng rộng 50 hình thức kháng vi-rút ít bậc nhất chũm giới; mà lại ko phân phát hiện tác hại làm sao.


Chình ảnh báo

Có kỹ năng là chương trình ứng dụng ô nhiễm và độc hại hoặc hoàn toàn có thể chứa phần mềm tính gộp không muốn.

Tại sao chương trình ứng dụng vẫn xuất hiện?

Dựa trên hệ thống quét, công ty chúng tôi đã xác minh rằng những cờ này rất có thể là sự thế giả.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Sổ Liên Lạc Điện Tử Vnedu, Hướng Dẫn Sử Dụng Sổ Liên Lạc Điện Tử Trực Tuyến

Sự rứa trả là gì?

Thuật ngữ kia có nghĩa là một công tác bình an bị lắp cờ sai là công tác ô nhiễm và độc hại vì phạm vi phạt hiện tại dấu hiệu phạm luật quá to hoặc bởi thuật tân oán được dùng trong công tác chống vi-rút.


Đã chặn

Có năng lực cao là công tác ứng dụng ô nhiễm và độc hại hoặc đựng ứng dụng tính gộp không hề mong muốn.

Tại sao chương trình ứng dụng này không còn xuất hiện vào Danh mục của Shop chúng tôi nữa?

Dựa bên trên khối hệ thống quét, công ty chúng tôi khẳng định rằng hầu hết cờ này có chức năng là đích thực có vấn đề.

Chúng tôi hy vọng nhấn mạnh vấn đề rằng thỉnh thoảng chúng tôi rất có thể loại bỏ một công tác ứng dụng độc hại ẩn chứa. Để liên tục tiến hành cam đoan tạo thành một danh mục bao gồm những chương trình và vận dụng không ô nhiễm và độc hại, đội ngũ của chúng tôi đã tích hợp thiên tài Báo cáo ứng dụng trong mỗi trang hạng mục nhằm chúng ta cũng có thể phản hồi mang đến Shop chúng tôi.

Hãy lắp cờ rất nhiều sự việc ví dụ cơ mà chúng ta có thể gặp gỡ phải cùng tanphongvan.vn đang giải quyết mọi mọt sợ hãi kia nhanh nhất có thể rất có thể.