Ngôn ngữ tất cả sẵn

EnglishCzechDanishGermanSpanishFinnishFrenchItalianJapaneseKoreanDutchNorwegianPolishPortugueseRussianSwedishTurkishChinese
*

*


*

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng ứng dụng này còn có sự khác hoàn toàn giữa những đất nước. Chúng tôi không khuyến khích giỏi dung túng cho vấn đề thực hiện lịch trình này giả dụ điều này vi phạm pháp biện pháp.


tanphongvan.vn

Trên tanphongvan.vn, chúng tôi quét tất cả những tệp được lưu trữ bên trên căn cơ để Đánh Giá và tránh phần đông tai hại tàng ẩn so với lắp thêm của người sử dụng. Đội ngũ của Shop chúng tôi thực hiện khám nghiệm mỗi lúc tệp mới được cài lên cùng cẩn thận thời hạn các tệp để xác nhận hoặc cập nhật trạng thái của tệp. Quy trình toàn vẹn này được cho phép Shop chúng tôi thiết lập cấu hình tinh thần đến rất nhiều tệp có thể thiết lập xuống nhỏng sau:


Sạch

Rất có khả năng là công tác ứng dụng này không bẩn.

Bạn đang xem: Miễn phí cho sử dụng cá nhân

Như vậy Có nghĩa là gì?

Chúng tôi đang quét tệp cùng những URL được link với chương trình ứng dụng này bởi rộng 50 dịch vụ kháng vi-rút ít bậc nhất ráng giới; tuy nhiên ko phân phát hiện tác hại nào.


Chình ảnh báo

Có năng lực là lịch trình phần mềm ô nhiễm hoặc hoàn toàn có thể chứa ứng dụng tính gộp không mong muốn.

Tại sao lịch trình ứng dụng vẫn xuất hiện?

Dựa trên khối hệ thống quét, Cửa Hàng chúng tôi vẫn khẳng định rằng rất nhiều cờ này hoàn toàn có thể là sự nạm giả.

Xem thêm: Hình Ảnh Cặp Đôi Yêu Nhau Lãng Mạn, Ngọt Lịm Tim, Những Hình Ảnh Cặp Đôi Yêu Nhau

Sự cầm mang là gì?

Thuật ngữ đó Tức là một chương trình bình an bị lắp cờ không đúng là lịch trình ô nhiễm và độc hại vày phạm vi phát hiện dấu hiệu phạm luật quá rộng hoặc vị thuật tân oán được sử dụng vào lịch trình chống vi-rút ít.


Đã chặn

Có khả năng cao là chương trình ứng dụng ô nhiễm hoặc đựng ứng dụng tính gộp không hề muốn.

Tại sao lịch trình ứng dụng này không hề xuất hiện thêm trong Danh mục của Cửa Hàng chúng tôi nữa?

Dựa bên trên khối hệ thống quét, Shop chúng tôi xác minh rằng các cờ này có chức năng là đích thực có vụ việc.

Chúng tôi ý muốn nhấn mạnh vấn đề rằng thỉnh thoảng Cửa Hàng chúng tôi rất có thể vứt bỏ một công tác phần mềm ô nhiễm và độc hại tiềm ẩn. Để thường xuyên tiến hành cam kết tạo thành một danh mục bao hàm các chương trình và áp dụng không độc hại, lực lượng của Shop chúng tôi đã nhập vào thiên tài Báo cáo ứng dụng trong những trang danh mục để chúng ta cũng có thể ý kiến đến Cửa Hàng chúng tôi.

Hãy đính cờ rất nhiều vấn đề rõ ràng cơ mà chúng ta có thể gặp gỡ yêu cầu cùng tanphongvan.vn đã xử lý hầu như mọt lo sợ kia sớm nhất có thể hoàn toàn có thể.