Ccleaner là ứng dụng dọn rác rến máy tính hàng đầu hiện thời, chưa tồn tại một trong những phần mượt làm sao rất có thể thừa qua được Ccleaner .

Bạn đang xem: Tải phần mềm dọn rác ccleaner mới nhất

Phần mượt hỗ trợ bạn các quá trình như vệ sinh rác rưởi máy vi tính, xóa lịch sử vẻ vang trình ưng chuẩn (tương xứng với phần lớn những trình chăm chú web hiện nay), gỡ bỏ phần mềm, lau chùi registry, tăng tốc năng suất máy tính, …với thao tác bên trên những hệ điều hành không giống nhau.


Đây là một Một trong những ứng dụng nhưng mình hay setup ngay sau khoản thời gian sở hữu Windows. Nó thực sự hữu dụng so với những người gồm không nhiều kinh nghiệm tay nghề về máy tính xách tay, với ngay cả cùng với những người nhuần nhuyễn về máy vi tính thì nó vẫn vô cùng quan trọng.

I. Tải Ccleaner new nhất

Để sử dụng Ccleaner trước tiên chúng ta mua phần mềm Ccleaner về:

=> Khuyến khích các bạn cần thực hiện phiên bản SETUP.. bởi vì đang nhân thể mang lại vấn đề tăng cấp về sau cùng phần mềm cũng tương đối dịu nên không ảnh hưởng gì mang đến khối hệ thống của công ty cả.

II. Hướng dẫn biện pháp áp dụng Ccleaner

Sau Lúc sở hữu về ngừng chúng ta triển khai setup. Chọn ngôn từ Tiếng Việt đến nó dễ sử dụng nhé.

*
*
*
*

Phần này cũng khá giỏi, những phầm mềm cho mình chắt lọc.

Xem thêm: 1️⃣ Sửa Khóa Két Sắt Quận 1, Mở Két Sắt Làm Chìa Khóa Két Sắt Uy Tín

+ Gỡ quăng quật cài đặt: Tại trên đây sẽ hiển thị toàn bộ những phần mềm đã thiết lập đặt lên sản phẩm công nghệ. Quý khách hàng xem bao gồm phần mềm như thế nào ko quan trọng thì gỡ tháo ra cho đỡ nặng trĩu sản phẩm công nghệ.

+ Khởi động: Bỏ lựa chọn những phần mềm không cần thiết khi khởi rượu cồn cùng win sẽ giúp đỡ máy tính xách tay của người tiêu dùng tăng vận tốc khởi rượu cồn lên không hề ít kia. Cái này cố gắng mang lại lệnh run (msconfig)

+ Disk Analyzer: Chống phân mhình họa ổ cứng. Nhấn chọn ổ cứng bạn có nhu cầu kiểm tra rồi dấn ” Phân tích ”

+ Tìm trùng lặp: Sẽ khiến cho bạn kiểm soát tra đều tập tin đụng hàng trên windows (bao gồm những kiểu dáng tìm kiếm kiếm như: theo thương hiệu, kích cỡ, nội dun, ngày..) giúp cho bạn làm chủ ổ cứng được xuất sắc hơn. Xóa tập tin đụng hàng để mang lại không gian trống trên ổ cứng.

+ Khôi phục hệ thống: Quản lý tất cả các điểm phục sinh khối hệ thống của người sử dụng. Cái này mình chưa dùng khi nào, hư sản phẩm ghost lại mang lại lành ^^.

+ Quét dọn ổ đĩa: Lựa lựa chọn ổ đĩa bạn muốn quét rác rến và làm cho sạch sẽ tiếp đến bấm vào ” Quét dọn ”

#4. Tùy chọn

Phần này mình cũng không nhiều dùng và bản thân thấy ko quan trọng lắm, mình chỉ thực hiện mục này nhằm tùy chỉnh ngữ điệu hay vào phần giới thiệu để nâng cấp lên bản PRO thôi.


Tips: Để nâng cấp lên bạn dạng Ccleaner lên phiên phiên bản Pro thì các bạn hãy vào phần Tùy lựa chọn => Giới thiệu => tiếp nối nhập key nhằm kích hoạt bản quyền. Bạn không nên áp dụng các phiên bản C.R.A.C.K dạng ghi đè cổ nhé, vày rất dễ dàng bị cyếu virus vào laptop kia. Nếu như các bạn không có chi phí cài key thì có thể contact cùng với bản thân nhé !

III. Lời kết

Trên đó là phần lớn công dụng tuyệt đối hoàn hảo của phần mềm Ccleaner cơ mà mình khuyên các bạn cần thực hiện. Bất nói là các bạn siêng về máy vi tính hay là không biết gì về máy vi tính các hoàn toàn có thể thực hiện thuận lợi và công dụng.

Chỉ cùng với vài thao tác làm việc là máy tính xách tay của bạn đã quay trở về nlỗi bắt đầu rồi.. Quý khách hàng đề xuất quét rác liên tiếp nhé (có thể một tuần lễ một lượt hoặc nhiều hơn ) nhằm lắp thêm hoạt động được bất biến rộng.