Ngôn ngữ có sẵn

EnglishArabicChineseCzechDanishGermanGreekSpanishFinnishFrenchItalianJapaneseKoreanDutchNorwegianPolishPortugueseRussianSwedishTurkish
*

*

*

*

Luật pháp tương quan đến việc thực hiện phần mềm này còn có sự khác biệt thân những đất nước. Chúng tôi không khuyến nghị tốt dung túng thiếu cho Việc sử dụng công tác này nếu điều ấy vi phi pháp cơ chế.


tanphongvan.vn

Trên tanphongvan.vn, chúng tôi quét tất cả những tệp được lưu trữ trên nền tảng gốc rễ nhằm Đánh Giá và nên tránh đông đảo tác hại tàng ẩn đối với thứ của bạn. Đội ngũ của chúng tôi triển khai đánh giá mỗi khi tệp bắt đầu được download lên và lưu ý chu kỳ những tệp nhằm chứng thực hoặc update tâm trạng của tệp. Quy trình toàn diện này cho phép chúng tôi thiết lập tâm lý đến gần như tệp có thể thiết lập xuống nlỗi sau:


Sạch

Rất có khả năng là lịch trình ứng dụng này sạch sẽ.

Bạn đang xem: Tải phần mềm diệt virus avast miễn phí

Điều này Có nghĩa là gì?

Chúng tôi đang quét tệp cùng các URL được link cùng với công tác ứng dụng này bởi hơn 50 các dịch vụ chống vi-rút ít bậc nhất chũm giới; mà lại không vạc hiện tác hại nào.


Cảnh báo

Có kĩ năng là lịch trình ứng dụng ô nhiễm hoặc có thể đựng phần mềm tính gộp không hề mong muốn.

Tại sao công tác ứng dụng vẫn xuất hiện?

Dựa bên trên khối hệ thống quét, chúng tôi đang xác minh rằng những cờ này rất có thể là sự vậy giả.

Xem thêm: Ốp Lưng Xiaomi Redmi Note 4 Tphcm, Ốp Lưng Xiaomi Redmi Note 4

Sự cố kỉnh mang là gì?

Thuật ngữ kia có nghĩa là một chương trình bình an bị thêm cờ không đúng là chương trình độc hại do phạm vi phân phát hiện nay tín hiệu vi phạm luật quá to hoặc vày thuật tân oán được sử dụng trong chương trình kháng vi-rút.


Đã chặn

Có kĩ năng cao là chương trình ứng dụng độc hại hoặc chứa ứng dụng tính gộp không mong muốn.

Tại sao lịch trình ứng dụng này không hề xuất hiện thêm trong Danh mục của Cửa Hàng chúng tôi nữa?

Dựa bên trên hệ thống quét, Shop chúng tôi xác định rằng phần đông cờ này có khả năng là đích thực bao gồm vụ việc.

Chúng tôi ý muốn nhấn mạnh vấn đề rằng thỉnh phảng phất Shop chúng tôi hoàn toàn có thể đào thải một chương trình phần mềm ô nhiễm và độc hại tiềm tàng. Để tiếp tục triển khai cam kết tạo thành một danh mục bao gồm các chương trình và vận dụng không ô nhiễm, đội ngũ của công ty chúng tôi gắn vào anh tài Báo cáo ứng dụng trong những trang hạng mục nhằm bạn cũng có thể phản hồi mang lại công ty chúng tôi.

Hãy đính cờ đông đảo vấn đề cụ thể cơ mà chúng ta có thể chạm mặt nên với tanphongvan.vn sẽ xử lý hồ hết côn trùng lo ngại kia sớm nhất có thể rất có thể.