Trả góp 0% với thẻ tín dụng thanh toán tại cửa hàng - Xem chi tiết Hotline miễn phí: 1800.2097 | Chat cùng với support viên
Bảo hànhBảo Hành bao gồm hãng sản xuất 12 tháng, 1 ĐỔI 1 trong 30 ngày đầu. Gia hạn Bảo hành thời gian giãn cách(Chi tiết)
*

Bạn rất có thể luân phiên được lên đến 100 độ, tai nghe Bluetooth không dây Samsung U Flex EO-BG950 sẽ không trở nên biến dạng hay gãy vỡ, thậm chí ngay cả khi chúng ta để vào túi quần.

Bạn đang xem: Tai nghe không dây u flex

*

Tai nghe Bluetooth Samsung U Flex EO-BG950 được công ty cung cấp sản phẩm sẵn các tông màu Đen, xanh, color xám ngà… với việc đa dạng chủng loại này giúp cho tất cả những người cần sử dụng bao gồm thêm nhiều sự tuyển lựa phù hợp với phong cách thời trang.

Âm tkhô giòn cao cấp bên trên tai nghe công nghệ Bluetooth không dây Samsung U Flex EO-BG950

*

Thiết bị cung cấp cho những người dùng một hưởng thụ âm tkhô cứng tuyệt đối hoàn hảo, vày tai nghe có thiết kế cùng với những loa hai chiều gồm một loa trầm và loa bổng. Điều này đem về cho những người nghe âm bass trẻ khỏe, trung độ sâu, cao nét và rõ âm.

Truy cập trợ lý ảo logic trên tai nghe Bluetooth không dây Samsung U Flex EO-BG950

Với việc tích vừa lòng những phím chủ động Active sầu Key, Tai nghe Bluetooth Samsung U Flex EO-BG950 đem đến sự dễ ợt cho tất cả những người cần sử dụng trong quá trình từng ngày.

Xem thêm: Mua Bán Điện Thoại Iphone 5S 32Gb Cũ Giá Rẻ Có Trả Góp, Sẵn Hàng

*

Người sử dụng hoàn toàn có thể thuận tiện truy vấn vào công dụng đồng hồ đeo tay, hứa tiếng, Samsung Health, tốt cô trlàm việc lý ảo Bixby của Samsung, đơn giản dễ dàng chỉ bằng một nút bấm.

Không bỏ dở “thông báo” với tai nghe Bluetooth không dây Samsung U Flex EO-BG950

*

Tai nghe được trang bị nhân kiệt báo rung Lúc điện thoại thông minh người dùng tất cả thông báo cuộc Gọi, tin nhắn… đồng thời Tai nghe công nghệ Bluetooth không dây Samsung U Flex EO-BG950 còn được phủ technology nano P2i bảo đảm lắp thêm ngoài bị dính không sạch.

Thời lượng pin 10 giờ đồng hồ khôn cùng khủng của tai nghe Bluetooth không dây Samsung U Flex EO-BG950

Sản phđộ ẩm cung cấp cho người cần sử dụng thời lượng pin sau một lượt sạc thực hiện là 10 tiếng, điều này còn có nghĩa chúng ta cũng có thể dễ chịu và thoải mái thưởng thức âm thanh cả ngày dài. Nếu người dùng ý muốn trải nghiệm âm tkhô cứng thời thượng hơn thì hoàn toàn có thể tùy chỉnh cấu hình vào ứng dụng Samsung Level được mua sẵn trên smartphone.

*

Tai nghe công nghệ Bluetooth không dây Samsung U Flex EO-BG950 bao gồm hãngđang được buôn bán trên tanphongvan.vn với mức giá rất phù hợp cho một thành phầm vừa mang ý nghĩa thời trang, vừa mang đến yên cầu âm thanh khô tuyệt đỉnh cho tất cả những người cần sử dụng. Đây là món prúc kiện không thể không có cho các tín đồ dùng của Samsung.