Đỏ Thông số kỹ thuật Bài viết đánh giá

Giới thiệu về hãng

*


- Cơ sở nổi tiếng đến từ Nhật phiên bản, Thành lập năm 1946.

Bạn đang xem: Tai nghe bluetooth sony extra bass mdr

- Đa dạng sản phẩm gồm những: Điện thoại thông minh, Tivi, Tai nghe, Loa nghe nhạc, Sạc Pin dự trữ...

Tìm đọc thêm.


Lỗi vì chưng nhà sản xuất, Khách hàng chọn một trong các 2 hình thức


bảo hành tất cả cam kết vào 12 mon (chỉ áp dụng đến sản phẩm chính, KHÔNG áp dụng mang đến phụ kiện kèm theo)

bảo hành trong tầm 15 ngày (trường đoản cú lúc Khách mặt hàng mang sản phẩm mang lại bảo hành mang đến thời điểm nhấn lại thành phầm tối đa 15 ngày).Sản phẩm ko bảo hành lại lần 2 vào 30 ngày kể từ ngày thứ được Bảo Hành xong xuôi.Nếu TGDD/ĐMX vi phạm cam đoan (BH quá 15 ngày hoặc buộc phải bảo hành lại sản phẩm đợt tiếp nhữa trong 30 ngày kể từ lần Bảo Hành trước), Khách sản phẩm được áp dụng cách tiến hành Hư gì đổi nấy ngay lập tức với luôn hoặc Hoàn tiền với mức tầm giá sút 1/2.Từ mon thiết bị 13 trở đi, ko áp dụng bảo hành bao gồm cam đoan, chỉ vận dụng Bảo Hành thương hiệu trường hợp tất cả.

Hoàn tiền

Tháng trước tiên kể từ ngày mua: chi phí 20% quý giá hóa đối kháng.Tháng thứ hai cho mon trang bị 12: tổn phí 10% giá trị hóa đơn/tháng.

Sản phẩm không lỗi


Khách sản phẩm có thể trả mặt hàng trả tiền:

Tháng đầu tiên Tính từ lúc ngày mua: phí 20% cực hiếm hóa đơn.Tháng thứ 2 mang đến mon vật dụng 12: phí tổn 10% quý hiếm hóa đơn/tháng.

Sản phẩm lỗi bởi người dùng


Không Bảo Hành, Bao test đổi trả. TGDD/ĐMX cung cấp gửi hãng bh, Khách sản phẩm trả tầm giá sửa chữa thay thế.


Xem đầy đủ: Chính sách bh bao test đổi mới


Đặc điểm nổi bật

Được thi công bền với cứng cáp tương xứng trong vận động thể dục.Sử dụng technology EXTRA BASS giúp bức tốc âm trầm, tương xứng cho các cái nhạc điện tử.Thiết kế IPX4 chống tia nước phun cân xứng để thực hiện mang đến các thời tiết.Hỗ trợ liên kết Bluetooth không dây 4.1 nhanh hao nhạy cảm, cùng với khoảng cách liên kết mang đến 10 m.Móc cố định và thắt chặt góp giữ tai nghe nằm tại đúng địa điểm.Một micro tích thích hợp để tiến hành cuộc call rhình ảnh tay.Thời gian đàm thoại/nghe nhạc có thể lên tới 8.5 giờ đồng hồ, thời hạn sạc khoảng chừng 2.5 tiếng.Thời gian đợi rất có thể lên tới mức 200 giờ đồng hồ.

Bài viết tiến công giá

Thiết kế tai nghe Sony MDR-XB50BS đơn giản dễ dàng tuy vậy không hề thua kém phần cá tính

Tai nghe Bluetooth không dây Sony MDR-XB50BS gồm dây tai nghe được thiết kế với dạng dẹt, có tác dụng chống được lực tốt với phòng rối, tương xứng cho người ham mê hoạt động thể dục thể thao.

*

Sử dụng công nghệ EXTRA BASS đến âm thanh trầm với sâu chế tác động lực cho chính mình Khi bè lũ thao, tập gym

*

Khả năng chống thẩm thấu nước

Với kĩ năng chống thấm nước chuẩn IPX4 cho người cần sử dụng an tâm khi chuyển động ngoài trời, không phải lo ngại Lúc gặp gỡ phải mưa nhỏ tuổi tốt lúc ra các các giọt mồ hôi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Game Giải Cứu Thế Giới Cổ Tích, Lucy Channel

*

Tai nghe Bluetooth tất cả khoảng cách kết nối lên tới 10 m, nghe được những dạng âm thanh bên trên trang bị được kết nối

Tai nghe cung ứng kết nối Bluetooth, dễ dàng kết nối với các máy nlỗi điện thoại, tablet, máy tính xách tay,... nhưng mà không xẩy ra vướng víu vị dây.

*

*

*

Cách kết nối

quý khách hàng kết nối loa với vật dụng có Bluetooth không dây như điện thoại cảm ứng, máy tính bảng, máy vi tính.

- Ấn nút ít mối cung cấp mlàm việc tai nghe, vào thiết bị và mở Bluetooth không dây, dò tìm kiếm tên MDR-XB50BS với nhấn nhằm liên kết.

- Tai nghe sẽ auto liên kết ở gần như lần sau.

Cách liên kết loa với thiết bị bởi kết nối 1 va NFC.

- Đảm bảo tuấn kiệt NFC (bắt buộc gồm NFC, bluetooth bật) trên lắp thêm đã có được nhảy, màn hình hiển thị mnghỉ ngơi khóa với đã hoạt động.

- Đặt thiết bị lên ở trên tai nghe làm sao cho vùng dò NFC trên tai nghe với thiết bị (mỗi đồ vật tất cả nơi đặt NFC ở trong phần khác nhau) chạm sát vào nhau là đã auto liên kết.

Các nút ấn trên tai nghe

*

*

Lưu ý: Do phần mic thoại được đặt hơi xa so với miệng chúng ta nên khi đàm thoại nên sẽ không còn được rõ với bị mất giờ đồng hồ.

Cách tương khắc phục:

- Lúc đàm thoại, chúng ta nhằm một bên tai nghe (mặt bao gồm mic) tiếp giáp miệng để nói được rõ tiếng rộng.