Công nghệ sút giờ ồnKết nối 2 vật dụng 1 lúccông nghệ Bluetooth không dây 3.0Nghe nhạc chất lượng caoCó thể coi thời lượng pin lên trên điện thoại thông minh
Bán tại: Tất cả thức giấc Tất cả tỉnh giấc (21) Hà Nội (9) Hồ Chí Minh (7) Toàn Quốc (5) Tất cả quận
*
tiki.vn
*
lazada.vn
*
audiovietphái nam.vn
*
shopee.vn
*
apshop.vn

Thiết kế năng động

Tai Nghe công nghệ Bluetooth không dây Plantronics Explorer 50 là sản phẩm bao gồm hãng Platronics có phong cách thiết kế cực kì nhỏ dại gọn gàng chưa đến trọng lượng chỉ 10g, bởi vậy Khi thực hiện thành phầm sẽ tinh giảm được việc tạo đau tai xuất xắc nặng tai. Tai nghe Bluetooth được thiết kế theo phong cách nhỏ tuổi gọn, năng đụng và phong cách tạo cho đậm cá tính riêng biệt cho người dùng

Dường như, tai nghe còn có thiết kế sử dụng gia công bằng chất liệu silibé để sản xuất cảm hứng êm tai cho dù áp dụng thọ thì vẫn không có cảm hứng đau. Cùng với sẽ là khiến cho sự chắc chắn rằng khi chúng ta dịch chuyển không xẩy ra tránh móc gắn vào tai vô cùng chắc chắn, chúng ta cũng có thể xoay 360 độ nhằm để tích đúng theo lúc đeo vào nhị tai.

Bạn đang xem: Tai nghe bluetooth plantronics explorer 50 chã­nh hã£ng

Kết nối ổn định định

Plantronics Explorer 50 có phong cách thiết kế những phím bấm thịnh hành được phân bố hợp lí độc nhất vô nhị đề nghị khi bạn sử dụng không hẳn gặp gỡ khó chịu với mic đàm thoại được tích hòa hợp tức thì trên thành phầm, thuộc với việc tích đúng theo technology bluetooth v3.0 cho góp liên kết nhanh chóng với ổn định không xẩy ra gián đoạn phạm vi thu phân phát dấu hiệu 10m, được thực hiện technology này rất có thể tương thích cùng với tát cả những loại thiết bị bây chừ.

Thời gian đàm thoại 11 giờ

Cải tiến hướng đến nhu yếu của người dùng, Tai Nghe Plantronics Explorer 50 gồm thời hạn đàm thoại lên đến mức 11 giờ đồng hồ, đảm bảo an toàn Việc giao tiếp được luôn diễn ra liên lục, ko cách trở, nâng cao được hiệu quả các bước.

Tai nghe Plantronics 50 với sự sáng chế góp nhận thấy được cảnh báo mức phlặng cùng với thời gian cuộc call với ngữ điệu tùy lựa chọn theo nhu yếu sử dụng của doanh nghiệp. Plantronics Explorer 50 còn được tích thích hợp hai mic đàm thoại knghiền bạn có khả năng thanh lọc tiếng ồn ào, giờ gió với tiêng vao đến quality âm tkhô nóng đàm thoại rất tốt.

Xem thêm: Pubg Official Emulator( Tencent Gaming Buddy): Pubgmobile, Ttps://Syzs

 

*

Cho phép nghe nhạc và audio

Tai Nghe Plantronics 50 cung ứng Công nghệ Bluetooth 3.0 cùng với A2DPhường. chất nhận được nghe nhạc và audio cho bạn từng trải một trái đất âm thanh cực kì chân thực cùng các màu sắc.

*

Trọng lượng nhẹ

Sản phẩm có trọng lượng nhẹ chỉ 10 grams cần không khiến đau tai khi sử dụng trong thời gian lâu năm. Hơn cầm nữa cùng với size nhỏ gọn gàng bạn cũng có thể với theo sử dụng bất kỳ bao giờ đề xuất.

*

Chất lượng đàm thoại hay vời

Tai Nghe Plantronics 50 có tác dụng lọc được tiếng ồn, giờ gió, tiếng vang trong tương đối nhiều môi trường hiệu quả, đảm bảo quality đàm thoại luôn luôn tốt nhất.