GTA Vice City tuyệt Grvà Theft Aukhổng lồ, Cướp Đường Phố là 1 trong những tựa game hành động lôi cuốn, trong các số đó bạn sẽ đóng vai anh chàng Mafia Mĩ thập niền 80 cùng thoải mái và dễ chịu vẫy vùng bên trên khắp thành phố. Với bối cảnh rộng lớn, ko hạn chế người nghịch cùng với kho vũ khí với phương tiện đi lại đi lại thoải mái mang đến dù cho là vật dụng cất cánh, con thuyền, chính vì vậy GTA Vice City là một trong những tựa game luôn luôn được yêu mến.

Bạn đang xem: Download game cướp đường phố


Giới thiệu game GTA Vice City

Nếu chúng ta từng xem các phim hành vi Mĩ thì nhà nhằm phạm nhân cùng với những băng đảng Mafia luôn được triệu tập các độc nhất vô nhị. Và khi đến cùng với game GTA Vice City các bạn sẽ được đắm chìm trong chính nhân loại kia khi bạn được nhập vai Tommy Vercetti, một têm trùm mafia new được ra tù túng.

Để gây dựng lại chế độ của chính bản thân mình nghỉ ngơi tỉnh thành hư cầu Miami, Tommy Vercetti sẽ săn lùng kẻ làm phản khiến bản thân vào tội nhân cũng như tìm kiếm tìm lũ em new. Với toàn cảnh là cả thành phố thoáng rộng, bạn sẽ thỏa sức vùng vẫy với làm bất cứ điều gì mình muốn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đổi Thẻ Vietnamobile Nạp Được Game Gì ? Những Thông Tin Bạn Cần Biết

Được công ty thêm vào game đầu tư chi tiêu công sức cho hầu như hình ảnh nhan sắc đường nét, hệ thống vù khí, phương tiện đi lại giao thông vận tải, fan dân, phong cách xây dựng giống như nhỏng vào đời thực. Lúc đùa GTA Vice City bạn sẽ thực hiện hóa những vụ hành động, quấy rối, chiếm tách bóc thành thị nhỏng chính bạn là một diễn viên thiết yếu trong phlặng hành vi Mĩ vậy.

*
*
*
*

Yêu cầu thông số kỹ thuật máy tính xách tay game GTA Vice City

Cấu hình về tối thiểu:

800 MHz Intel Pentium III or 800 MHz AMD Athlon or 1.2GHz Hãng Intel Celeron or 1.2 GHz AMD Duron processor .RAM: 128 MB32 MB đoạn Clip card with DirectX 9.0 compatible drivers (“GeForce” or better)Sound Card with DirectX 9.0 compatible drivers

Tải game Cướp Đường Phố – GTA Vice City

GTA Vice City cuốn hút người nghịch vị hầu hết pha hành vi, đua xe pháo, bắn nhau hùng hổ. Nếu các bạn là người yêu đam mê thể một số loại game vào vai hành động với phần đa cuộc khám phá chiến tranh nguy hiểm, đều trọng trách bất khả thi thì cài game GTA Vice City sẽ là gạn lọc cho bạn.