Tình hình tiết trời luôn có tác động ảnh hưởng không nhỏ dại cho tới cuộc sống đời thường mỗi ngày của chúng ta. Chính vì vậy, các công tác cung cấp tin về nó luôn được đều người quan tâm. Nếu các bạn không có thời gian để theo dõi và quan sát gần như đặn chương trình khí hậu mỗi ngày thì rất có thể cài trên điện thoại một vận dụng siêng đoán trước tiết trời. Dưới đấy là top 15 cái tên khá nổi bật vào lĩnh vực này.

Bạn đang xem: Thời tiết động cho iphone


TOPhường. 15 vận dụng dự báo khí hậu cho Android

1WeatherAccuweatherDark SkyGoogle AssistantGO Weather Forecast và WidgetsLocal Weather Widget và ForecastMyRadar Weather RadarNational Weather ServiceNOAA WeatherWeatherBugWeather ChannelWeather UndergroundWeather WizYahoo WeatherYoWindow Weather

1Weather

1Weather for Android vì chưng OneLouder Apps cải cách và phát triển giới thiệu đang lâu nhưng lại tới thời điểm này, nó không chỉ là là một giữa những vận dụng thời tiết thịnh hành độc nhất vô nhị ngoài ra được Reviews cao nhất bên trên Google Play Store. Nó bao hàm anh tài dự báo khí hậu mỗi ngày, hàng giờ cơ phiên bản kèm những lên tiếng bổ sung không giống. Giao diện 1Weather nhan sắc nét cùng gọn gàng. điều đặc biệt, nó cung ứng cả Android Wear, theo dõi và quan sát thời tiết tại 12 thành phố không giống nhau cùng được bạn dạng địa hóa thanh lịch 25 ngôn từ. Toàn bộ kỹ năng đều phải có sẵn ở phiên bản miễn phí tổn tất cả PR.

Accuweather

Accuweather mang đến Android của Accuweather.com là một trong trong số những ứng dụng thời tiết đáng tin cậy. Nó cung cấp hầu như các tính năng cơ bản nhỏng dự đoán tiết trời mở rộng, dự báo theo giờ, radar, cung ứng Android Wear, MinuteCast. Accuweather dự đân oán lượng mưa theo phút ít đề nghị hơi đúng đắn.

Dark Sky

Dark Sky mang đến Android gồm một bắt đầu khá “bão tố” bên trên Android. Nó dìm sự bội nghịch đối dữ dội từ người dùng bởi là áp dụng tiết trời đầu tiên bắt đăng ký. Bỏ qua rất nhiều tranh cãi xung đột nhỏ dại, vận dụng này đích thực cực kỳ hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Tính năng radar của nó hoàn toàn có thể cập nhật đọc tin tiết trời thường xuyên, lên tới từng phút ít. quý khách hàng có thể thử bạn dạng miễn tổn phí ko cần ĐK miễn cùng với tác dụng giảm bớt.

Google Assistant

Google Assistant về cơ bạn dạng chưa phải là vận dụng khí hậu. Thế mà lại, nó vẫn có chức năng đưa thông tin này. quý khách hàng chỉ việc hỏi Google “Thời ngày tiết hôm nay nuốm nào?” là ngay mau chóng đã nhận ra câu trả lời. Quý Khách hoàn toàn có thể đặt thắc mắc về khí hậu bây giờ, sắp tới giỏi chú ý bão... Chỉ phải va vào thẻ tiết trời để dìm lên tiếng cụ thể trên web. Đây là lựa chọn tuyệt đối mỗi khi bạn muốn khám nghiệm thực trạng tiết trời nhanh. Google Assistant hoàn toàn miễn giá tiền với thường xuyên đã có cài đặt sẵn bên trên số đông thứ Android.

GO Weather Forecast & Widgets

GO Weather Forecast & Widgets phía bên trong list ứng dụng tiết trời thông dụng tốt nhất hiện thời. Nó bao gồm anh tài dự đoán, radar, hiển thị tiết trời hiện nay, tốc độ gió, chú ý tiết trời bất thường... GO Weather Forecast và Widgets mang thông báo tự AccuWeather và hiện tại vẫn bao phủ hơn 200.000 địa điểm khắp trái đất. Hình như, ứng dụng còn có tương đối nhiều widget hữu ích, màn hình rượu cồn hay đẹp.

Local Weather Widget và Forecast


Tiêu đề vận dụng đã nói lên tất cả. Local Weather Widget & Forecast là vận dụng thời tiết đơn giản dễ dàng cùng chuyển động hối hả. Nó cũng bao hàm các kỹ năng thiết yếu như dự báo thời tiết, ánh sáng hiện thời, dự đoán theo giờ... Ngoài ra, nó còn chứa rất nhiều ảnh nền đẹp nhất để người dùng cá thể hóa bối cảnh. Local Weather Widget & Forecast miễn giá thành sử dụng và không tích hợp gói mua hàng nhưng chỉ có một ít quảng bá nhỏ thỉnh thoảng mở ra.

MyRadar Weather Radar

MyRadar là ứng dụng radar khí hậu dễ cần sử dụng. Nó cung cấp vừa đủ tác dụng của một dòng radar, bao hàm cả những hình ảnh hễ nhằm người tiêu dùng rất có thể biết được sắp có mưa và bão hay là không. Bạn có thể tải cùng áp dụng bản miễn tổn phí nhưng bị giới hạn bản lĩnh. Nếu thấy tương xứng với bản thân, chúng ta có thể cài đặt thêm những gói IAPhường. đựng tính năng cao cấp hơn, chẳng hạn như theo dõi bão.

National Weather Service

National Weather Service là áp dụng dự đoán thời tiết sử dụng National Weather Service API. Nó có tác dụng soát sổ dự đoán hiện thời, hàng tiếng đồng hồ, mặt hàng tuần tại vị trí người dùng tùy chỉnh xuất xắc qua định vị GPS. Nó cũng cung cấp radar, chú ý và lời khuyên ổn thời tiết. Ứng dụng hoàn toàn miễn tổn phí, không gói mua hàng, quảng bá hay theo dõi và quan sát người tiêu dùng.

NOAA Weather

NOAA Weather rước nguồn lên tiếng tự NOAA and National Weather Service. Người cần sử dụng rất có thể tra cứu thấy dữ liệu dự đoán, ĐK thời tiết hàng tiếng đồng hồ, radar cùng các không những thế nữa. NOAA Weather cũng có thể chấp nhận được người dùng theo dõi và quan sát nhiều tỉnh thành một lúc. Điểm trừ của áp dụng này là ko hỗ trợ cảnh báo thời tiết nguy hiểm. Nó gồm nhì phiên phiên bản miễn chi phí và trả chi phí.

WeatherBug

WeatherBug for Android là 1 trong những áp dụng thời tiết lâu đời. Nó cất phần lớn bản lĩnh nhưng người dùng hi vọng tại 1 giải pháp thời tiết, bao hàm đoán trước, ánh sáng, radar, cảnh báo thời tiết. điều đặc biệt, nó cất tới 18 bản vật dụng khí hậu không giống nhau, một hệ thống chú ý sét, ĐK giao thông với những không những thế nữa. Nó cũng đều có nhì phiên bản. Bản trả giá thành hơi mắc nhưng hài hòa với quality. Người sử dụng hoàn toàn có thể sử dụng WeatherBug miễn mức giá trước khi đưa ra quyết định tăng cấp.

Weather Channel

The Weather Channel mang đến Android là áp dụng dự đoán thời tiết dễ dàng nhận thấy tốt nhất. Nó đựng toàn bộ các thiên tài cơ bạn dạng, bao gồm ánh nắng mặt trời bây giờ, dự đoán sau này, lưu ý tiết trời xấu, radar cùng nhiều hơn thế nữa. Nó cũng cung cấp bạn dạng tin khí hậu “nóng” trong ngày, cảnh báo sét cùng kỹ năng không thích hợp phấn hoa cao. Weather Channel có khá nhiều widget, kiến thiết bối cảnh riêng rẽ mang lại máy tính xách tay bảng với nhiều công dụng bổ trợ hoàn hảo không giống. Tải cùng áp dụng Weather Channel miễn mức giá, không đựng gói mua hàng nhỏng các ứng dụng thường thì khác.

Weather Underground

Weather Underground đến Android là một trong những Một trong những ứng dụng thời tiết hoàn thành tốt nhất. Bên cạnh các kỹ năng tiết trời cơ bạn dạng, ứng dụng này còn hỗ trợ cả lên tiếng sức khỏe như nguy hại ảnh hưởng của tia rất tím, nở rộ dịch cảm cúm và không thích hợp phấn hoa. Nó tích lũy mối cung cấp báo cáo thế giới cùng với không hề ít trạm dự đoán khí hậu cá thể làm việc khắp số đông vị trí đề xuất kỹ năng đúng đắn khá cao. Phiên bản miễn tầm giá của Weather Underground tất cả cất quảng cáo.

Weather Wiz

Weather Wiz cho Android là một ứng dụng dự báo thời tiết new. Nó cũng chứa các tác dụng rất cần thiết như ĐK thời tiết, dự đoán... điều đặc biệt, radar của nó được người dùng nhận xét giỏi độc nhất vào toàn bộ. Thiết kế giao diện vận dụng bắt mắt với rất nhiều tùy chọn đổi khác nền. Weather Wiz được xây dừng miễn mức giá trên CH Play. Người cần sử dụng rất có thể thiết lập gói IAP nhằm mua những ảnh nền tiết trời ấn tượng rộng.

Yahoo Weather

Yahoo đến Android được thiết kế xuất xắc đẹp, hiển thị thông tin thời tiết hữu ích, lưu ý tiết trời, radar... Ứng dụng đem mối cung cấp hình họa từ Flickr cùng có tác dụng quan sát và theo dõi khí hậu lên tới mức trăng tròn thành phố. Người dùng cũng rất có thể nhập hình ảnh chụp khí hậu của bản thân mình nếu còn muốn. Yahoo Weather miễn chi phí thực hiện và không tồn tại gói mua sắm và chọn lựa.

Xem thêm: Phim Kẻ Bán Đứng Lương Tâm Net Deception, Kẻ Bán Đứng Lương Tâm Full 20/20

YoWindow Weather

YoWindow Free Weather đến Android là 1 trong những áp dụng tiết trời rất dị. Nó tương đối sặc sỡ. Người dùng chỉ việc lướt ngón tay lên UI để thấy tiết trời nghỉ ngơi bất kỳ thời khắc nào trong thời gian ngày. YoWindow Weather rất dễ dùng. Đơn giản là ưu thế nổi bật của nó. Tuy nhiên, nó ko mạnh bạo nhỏng những vận dụng dự báo khí hậu không giống. Người cần sử dụng rất có thể tanphongvan.vn YoWindow Weather miễn phí cùng thử phần đông gần như bản lĩnh. Bản trả giá thành có mức giá thành 2.99 USD, hơi hợp lí đối với hầu hết tiện ích cơ mà nó mang đến.Quý Khách thấy những chiếc tên đề cập bên trên gắng nào? Nếu hiểu thêm rất nhiều vận dụng thời tiết không giống, có ích hơn thì đừng ngần ngại chia sẻ thuộc Cửa Hàng chúng tôi nhé.