Tải xuống USB: USB 2.0

Tải xuống phiên bản USB thỏa thuận new nhất: USB 2.0 (5.1.2600.0 (Mới nhất)). Đảm bảo rằng trình điều khiển này cân xứng với hệ quản lý của người sử dụng. 32 cùng 64 bit công tác khác nhau cùng chúng ta nên lựa chọn một cân xứng cùng với laptop của doanh nghiệp specs.This cân xứng với hệ điều hành quản lý sau (Hệ điều hành):: Windows XPhường Home Edition, Windows XP. Professional. Tải xuống trình tinh chỉnh với bộ điều khiển và tinh chỉnh miễn tầm giá cùng 100% an ninh vi-rút từ Trang web chấp nhận của Hãng sản xuất Intel.


Thông số ứng dụng

Giấy phép

Miễn phí

Phiên bản

5.1.2600.0

Cập nhật ngày tháng

16 thg 1, 2020

Nền tảng

Windows

Hệ điều hành

Windows 8

Ngôn ngữ

English

Lượt thiết lập xuống

28K


*

Đánh giá chỉ của người dùng về Intel USB 2.0 Driver for Windows 7

Eğer Hãng sản xuất Intel USB 2.0 Driver for Windows 7 denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng áp dụng này!
*

*

*

*

Luật pháp liên quan đến việc áp dụng phần mềm này còn có sự khác hoàn toàn thân những đất nước. Chúng tôi ko khuyến nghị tuyệt dung túng đến việc áp dụng công tác này nếu điều đó vi phạm pháp dụng cụ.


tanphongvan.vn

Trên tanphongvan.vn, chúng tôi quét tất cả những tệp được lưu trữ bên trên căn nguyên để reviews và tránh các mối đe dọa tàng ẩn đối với thứ của bạn. Đội ngũ của Shop chúng tôi tiến hành kiểm tra mỗi khi tệp mới được mua lên và chăm chú chu trình những tệp nhằm xác nhận hoặc update tâm trạng của tệp. Quy trình toàn diện này chất nhận được Shop chúng tôi tùy chỉnh tinh thần mang đến đầy đủ tệp rất có thể cài xuống như sau:


Sạch

Rất có tác dụng là công tác phần mềm này sạch mát.

Bạn đang xem: Tải driver usb 2.0 cho win 7

Điều này Tức là gì?

Chúng tôi đã quét tệp cùng những URL được liên kết với chương trình phần mềm này bằng hơn 50 dịch vụ phòng vi-rút ít số 1 thế giới; tuy vậy ko phạt hiện nay tác hại như thế nào.


Cảnh báo

Có năng lực là lịch trình phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc rất có thể đựng phần mềm tính gộp không hề mong muốn.

Tại sao công tác ứng dụng vẫn xuất hiện?

Dựa trên khối hệ thống quét, Cửa Hàng chúng tôi vẫn xác định rằng các cờ này có thể là sự thế giả.

Xem thêm: Camera Hành Trình Gắn Mũ Bảo Hiểm Giá Rẻ Tại Tphcm, Camera Hành Trình Xe Máy Gắn Mũ Bảo Hiểm

Sự cố mang là gì?

Thuật ngữ đó Tức là một lịch trình bình yên bị thêm cờ không đúng là công tác ô nhiễm bởi phạm vi phạt hiện nay dấu hiệu phạm luật quá rộng hoặc vì chưng thuật toán được sử dụng vào chương trình chống vi-rút ít.


Đã chặn

Có kĩ năng cao là chương trình phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc cất ứng dụng tính gộp không hề muốn.

Tại sao công tác phần mềm này không hề lộ diện trong Danh mục của chúng tôi nữa?

Dựa trên khối hệ thống quét, Cửa Hàng chúng tôi xác minh rằng phần đa cờ này có chức năng là thực thụ bao gồm vụ việc.

Chúng tôi mong mỏi nhấn mạnh vấn đề rằng thỉnh phảng phất công ty chúng tôi có thể thải hồi một chương trình ứng dụng ô nhiễm và độc hại tiềm tàng. Để tiếp tục triển khai cam kết tạo ra một danh mục bao hàm những lịch trình với ứng dụng không ô nhiễm và độc hại, đội ngũ của chúng tôi đã nhập vào thiên tài Báo cáo phần mềm trong những trang hạng mục nhằm bạn có thể đánh giá mang đến Shop chúng tôi.

Hãy thêm cờ những vấn đề cụ thể nhưng chúng ta cũng có thể gặp mặt buộc phải và tanphongvan.vn đang giải quyết hầu hết côn trùng thấp thỏm đó sớm nhất có thể hoàn toàn có thể.