VirusTotal Uploader là 1 vẻ ngoài tuyệt đối hoàn hảo được tích đúng theo vào menu chuột đề nghị dành cho những người dùng Windows, góp mau lẹ quét với phân tích những tập tin xứng đáng ngờ cài đặt từ intehoặc địa chỉ URL của website nhằm đánh giá độ bình yên. điều đặc biệt, nguyên lý này còn cung cấp chúng ta upload cả phần đông tập tin có dung lượng lên tới 128 MB cùng rộng 50 trình antivi khuẩn bậc nhất nhằm kiểm tra mã độc. Với hình thức đối chiếu “hash” tập tin VirusTotal sẽ auto dấn diện tập tin mà bạn có nhu cầu quét vi khuẩn coi tập tin này đã được khám nghiệm bên trên VirusTotal hay không, nếu gồm rồi thì bạn sẽ nhận thấy kết quả rất nhanh qua đó tiết kiệm được thời gian đợi upload với so với.


*

Bạn chỉ việc cliông chồng yêu cầu chuột vào và lựa chọn “Send to lớn VirusTotal”. Sau đó hóng phần mềm bình chọn đối chiếu tập tin, nếu trùng mã Hash thì VirusTotal sẽ auto msinh sống trang tác dụng so sánh cho mình, giả dụ ko trùng thì VirusTotal sẽ tự động hóa upload tệp tin lên sever VirusTotal cùng mlàm việc website ngóng dấn kết quả, bây giờ bạn chờ khoảng chừng 1 phút ít sẽ có hiệu quả kiểm traNhược điểm của Virustotal là chỉ có quét file rồi hiện nay công dụng tuy vậy không giúp ta sửa tệp tin bị truyền nhiễm virus bắt buộc trường hợp tác dụng kiểm soát báo các virut (>20%) thì tốt nhất có thể bạn nên xoá tệp tin đó đi nhằm bảo vệ an toàn và search mối cung cấp không giống nhằm thiết lập lại tài liệu của chính mình. Download với xem gợi ý sử dụng:quý khách hàng download về VirusTotal Uploader phiên bản 2.2 theo liên kết dưới và triển khai tải đặt:Gửi tập tin bạn cần quét sang VirusTotalVới hình thức này, tác vụ quét virut vẫn trngơi nghỉ đề xuất tiện lợi hơn những. quý khách chỉ việc bấm chuột cần vào tập tin cơ mà bạn thích upload và lựa chọn Sover To.quý khách vẫn xem: Virustotal là gì

Bạn đã xem: Virustotal là gì

VirusTotal, phần mềm vẫn msinh hoạt trang hiệu quả bình chọn mã độc cho bạn tức thì tiếp nối.

Bạn đang xem: Tác dụng của website virustotal là:


*

Quét URL trực tuyếnMột tùy lựa chọn bổ ích không giống sẽ là VirusTotal cung cấp quét cả file trực con đường mà các bạn thậm chí là không cần phải download nó về. Chỉ yêu cầu nhập URL hoặc nhấn vào cần vào Link và tuyển lựa “Copy link location” nhằm xào nấu liên kết và dán nó vào ô URL của VirusTotal, sau đó thừa nhận nút ít “Get and upload”. Tập tin sẽ bỏ qua bộ nhớ lưu trữ của máy tính nhưng lại ko khi nào giữ sang trọng ổ cứng. Bạn vẫn nhận thấy danh sách kết quả và giới thiệu quyết định gồm cài đặt về hay là không.

Xem thêm: Giải Pháp Khắc Phục Cho Lỗi Iphone 6 Bắt Wifi Chập Chờn, Cách Khắc Phục Lỗi Iphone 6 Bắt Wifi Kém

VirusTotal Uploader cũng hoàn toàn có thể được cấu hình để mua các tập tin vào một trong những tlỗi mục tạm bợ, tiếp đến loại trừ chúng hoặc tàng trữ vào địa điểm không giống bằng phương pháp dìm nút ít Options.

Bởi vì phần lớn những ứng dụng ô nhiễm thường cố gắng tấn công máy vi tính trải qua câu hỏi kèm theo file gửi gmail hoặc những phiên bản thiết lập về trên web, cho nên tùy lựa chọn “Get and upload” hoàn toàn có thể có lợi đối với người dùng vào trường hợp này.